IE vẫn tiếp tục dẫn đầu thị phần trình duyệt, bỏ xa Firefox và Chrome

Theo trang tin News Softpedia, Internet Explorer của Microsoft là trình duyệt Internet được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Theo trang tin News Softpedia mới nhất , Internet Explorer mẹo vặt của Microsoft là trình duyệt Internet hay nhất được nhiều người lựa chọn nhất cập nhật hiện nay.

Dựa theo các thống kê nguyên nhân được cung cấp tài khoản bởi nhà nghiên cứu thị trường Net Applications trong tháng 7/2013 vừa qua mật khẩu , Internet Explorer nơi nào vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu trực tuyến của người dùng máy tính trên toàn thế giới.

IE vẫn tiếp tục dẫn đầu thị phần trình duyệt, bỏ xa Firefox và Chrome

Trình duyệt tính năng của ông trùm phần mềm Microsoft hiện đang nắm giữ 55,98% thị phần danh sách . Mozilla Firefox giữ vị trí á quân link down với 20,63% mẹo vặt , phải làm sao tiếp theo là Google Chrome chi tiết với 15,74% thị phần.

IE vẫn tiếp tục dẫn đầu thị phần trình duyệt, bỏ xa Firefox và Chrome

Xét theo các phiên bản trình duyệt thì phiên bản IE8 là phiên bản giá rẻ được ưa chuộng nhất tất toán với 23,52% thị phần lấy liền , thanh toán nhưng IE10 đã tăng trưởng giá rẻ rất nhanh và quảng cáo hiện tại đang ở vị trí thứ hai giá rẻ với 15,36% thị phần chia sẻ . Trong khi đó ở đâu tốt , Firefox 22 đứng vị trí thứ ba qua app với 11,67% và IE9 xếp thứ tư qua mạng với 9,69% thị phần.

Một điều thú vị là "đồ cổ" Internet Explorer 6 tốc độ vẫn là một trong giả mạo những trình duyệt phổ biến nhất trên thị trường nạp tiền , tất toán với thị phần chiếm đến 6,1%.

IE vẫn tiếp tục dẫn đầu thị phần trình duyệt, bỏ xa Firefox và Chrome

vô hiệu hóa Những con số này chỉ ra rằng trình duyệt lừa đảo của Microsoft đang không ngừng gia tăng thị phần vô hiệu hóa . Internet Explorer đã sở hữu một thị phần lên đến 54,13% trong tháng 10/2012 khi Windows 8 chính thức lên kệ và không ngừng tăng qua mỗi tháng nhờ vào kích hoạt những cải tiến đáng chú ý ở đâu uy tín của Internet Explorer 10 nguyên nhân . Đến tháng 1 năm nay tổng hợp , trình duyệt vô hiệu hóa của Microsoft đã chiếm 55,14% thị phần.

Tháng 7/2013 đã mang lại một kỷ lục mới cho trình duyệt ở đâu tốt của Microsoft xóa tài khoản , tính năng nhưng sự tăng trưởng chắc danh sách sẽ còn lớn hơn khi Internet Explorer 11 nhanh nhất được tung ra thị trường miễn phí . Tại thời điểm này tự động , IE11 đã có sẵn cập nhật để thử nghiệm trên Windows 8.1 Preview và dự kiến bản chính thức nhanh nhất sẽ lên kệ trong vài tháng nữa.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext