IE sẽ có một bản cập nhật quan trọng vào tuần tới

Microsoft trong tuần tới, sẽ phát hành bản vá lỗi hàng tháng của trình duyệt Internet Explorer cho tháng Bảy.

Microsoft trong tuần tới lừa đảo , nơi nào sẽ phát hành bản vá lỗi hàng tháng tải về của trình duyệt Internet Explorer cho tháng Bảy.

IE sẽ có một bản cập nhật quan trọng vào tuần tới

Trong đó hay nhất , "gã khổng lồ" phần mềm cài đặt sẽ vá lại 7 lỗ hổng về bảo mật, dễ dàng cho các hacker xâm nhập và kiểm soát hệ thống mạng từ xa.

Bản vá lỗi này là một trong sáu bản vá lỗi cập nhật sẽ địa chỉ được Microsoft phát hành trong tuần tới và hỗ trợ được đánh giá là kinh nghiệm rất quan trọng chi tiết . Bản vá lỗi này sử dụng sẽ áp dụng cho cập nhật tất cả các phiên bản hay nhất của Internet Explorer từ IE 6 trên Windows XP cho IE 10 trên Windows 8.

Năm bản vá lỗi còn lại như thế nào sẽ giải quyết lỗ hổng trong Microsoft Windows ở đâu nhanh , .Net Framework lừa đảo , Silverlight và một trong số đó tự động sẽ áp dụng cho tập file hệ thống CVE-2013-3660 nơi nào , một thành phần quan trọng trong tập file điều khiển hệ điều hành Windows.

Bên cạnh sáu bản vá lỗi quan trọng trên full crack , Microsoft tối ưu cũng tải về sẽ phát hành một số bản vá lỗi qua mạng để sửa lỗ hổng ở phần mềm bảo mật download của hãng.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext