IE 11 hỗ trợ WebGL, sẽ có mặt trên Windows 7

Microsoft xác nhận rằng IE 11 sẽ hỗ trợ chuẩn WebGL - một chuẩn giúp cho các lập trình viên có thể render đồ họa 3D ngay trên nền trình duyệt.

Microsoft xác nhận rằng IE 11 tổng hợp sẽ hỗ trợ chuẩn WebGL - một chuẩn giúp cho các lập trình viên có thể render đồ họa 3D ngay trên nền trình duyệt.

Đúng như từng hé lộ thông tin trước đây ở đâu tốt , tại Hội nghị Build 2013 nơi nào , Microsoft xác nhận rằng IE 11 ở đâu nhanh sẽ hỗ trợ chuẩn WebGL - một chuẩn giúp cho các lập trình viên có thể render đồ họa 3D ngay trên nền trình duyệt lấy liền , kết quả là giúp người dùng có thể chơi các game đồ họa cao lừa đảo hoặc hiển thị các đồ họa 3D trên tổng hợp những IE cài đặt , Firefox hay Chrome.. lấy liền . IE 11 tất toán cũng ở đâu nhanh sẽ nhanh hơn đồng thời giúp thiết bị tiết kiệm pin hơn so giảm giá với IE 10.

IE 11 hỗ trợ WebGL, sẽ có mặt trên Windows 7

Ngoài ra tải về , IE 11 công cụ được trang bị công nghệ tăng tốc phần cứng MPEG Dash giúp stream video quảng cáo . Microsoft công bố IE 11 địa chỉ sẽ có phiên bản dành cho Windows 7 tuy nhiên mốc thời gian ra mắt không miễn phí được tiết lộ.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext