IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới

Gần 2 tháng sau khi tung ra phiên bản thử nghiệm Developer Preview, Microsoft vào ngày hôm nay vừa tiếp tục ra mắt phiên bản mới của IE 11 cho người dùng Windows 7, phiên bản Release Preview.

tự động Gần 2 tháng sau khi tung ra phiên bản thử nghiệm Developer Preview tải về , Microsoft vào ngày hôm nay vừa tiếp tục ra mắt phiên bản mới sửa lỗi của IE 11 cho người dùng Windows 7 trên điện thoại , phiên bản Release Preview ở đâu tốt .

IE 11 cho Windows 7 có phiên bản mới

Bản preview lần này mới nhất được bổ sung một số công cụ mới cho lập trình viên cập nhật , hỗ trợ WebGL xóa tài khoản , cải thiện hiệu năng JavaScript mật khẩu . Microsoft cho biết họ đã cải tiến hiệu năng JavaScript trên phiên bản lần này thêm 10% so trực tuyến với IE 10 trên Windows 7 cập nhật . Engine trình duyệt cơ bản nơi nào cũng mật khẩu được tối ưu hơn cho cả Windows 7Windows 8.1 dữ liệu . Theo dự đoán giả mạo , phiên bản full quản lý của IE 11 cho Windows 7 qua app sẽ chi tiết được tung ra vào cuối năm nay.

Ở bản dùng thử lần này ở đâu tốt , Microsoft không tạo ra quá nhiều thay đổi so hỗ trợ với bản Developer và cho thấy IE 11 trên Windows 7 ít tính năng hơn so trực tuyến với trên Windows 8.1; như không cho phép đồng bộ các thẻ giữa các thiết bị.

Và nhiều khả năng Microsoft lừa đảo cũng tải về sẽ không đưa tính năng này lên phiên bản IE 11 cho Windows 7 vào cuối năm nay tải về . "Chúng tôi sử dụng tài khoản Microsoft miễn phí để đồng bộ thẻ giữa các thiết bị cập nhật cũng như các cài đặt khác hướng dẫn , tuy nhiên trên Windows 7 không hỗ trợ tài khoản Microsoft" - đại diện Microsoft giải thích.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext