iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

Trên iOS 7 và OS X 10.9 có một tính năng mới rất hay mang tên iCloud Keychain, tạm dịch là chùm chìa khóa iCloud.

hướng dẫn Trên iOS 7 tốc độ và OS X 10.9 có một tính năng mới nơi nào rất hay mang tên iCloud Keychain vô hiệu hóa , tạm dịch là chùm chìa khóa iCloud. Nó có nhiệm vụ đồng bộ hóa như thế nào các thông tin về tên đăng nhập quản lý , mật khẩu web lấy liền , thông tin thẻ tín dụng mới nhất và một vài nhiều thứ khác giữa nguyên nhân các thiết bị iOS nạp tiền với máy tính Mac bản quyền , nhờ đó bạn ứng dụng sẽ không cần phải tốn thời gian nhập liệu thủ công công cụ . Trong bài viết bên dưới mình tất toán sẽ nói về cách hoạt động sử dụng của iCloud Keychain tự động , tự động những trường hợp nào cập nhật thì bạn nên xài kiểm tra cũng như hướng dẫn kích hoạt tính năng hay ho này.

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

1 link down . iCloud Keychain hoạt động như thế nào?

Như dịch vụ đã nói sơ ở trên trực tuyến , iCloud Keychain tự động sẽ giúp chúng ta đồng bột lấy liền những thông tin bảo mật giữa chia sẻ các thiết bị trong hệ sinh thái nạp tiền của Apple cài đặt , giữa OS X tốt nhất với OS X ở đâu nhanh , iOS nạp tiền với iOS như thế nào và tất nhiên là iOS lấy liền với OS X quảng cáo . giả mạo Những nội dung lừa đảo mà iCloud Keychain hỗ trợ trực tuyến bao gồm:

 • Thông tin đăng nhập vào full crack các website
 • Thông tin về số thẻ tín dụng
 • Tên tối ưu và mật khẩu mạng Wi-Fi
 • Thông tin tài khoản người dùng (Mail link down , Danh bạ tổng hợp , Lịch xóa tài khoản , Tài khoản iMessage kỹ thuật , Twitter ở đâu uy tín , Linked In phải làm sao , Facebook...).

kích hoạt Ngoài ra iCloud Keychain còn hỗ trợ tạo mật khẩu một cách tự động khi bạn đăng kí làm thành viên bản quyền của một website nào đó trên điện thoại . Mật khẩu này mới nhất rất phức tạp hỗ trợ bởi nó có dạng TRF-7Z6-GH7-8IJ chia sẻ , tất nhiên là iCloud Keychain qua web sẽ nhớ giúp bạn rồi tự điền giùm luôn nên nhanh nhất vẫn đảm bảo tính an toàn.

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

Việc đồng bộ chỉ diễn ra ở hỗ trợ các thiết bị hỗ trợ được đăng nhập cùng một tài khoản iCloud chi tiết , có nghĩa là chỉ như thế nào những thiết bị kinh nghiệm của chính bạn giá rẻ , do bạn sở hữu kiểm tra thì mới trực tuyến được iCloud Keychain sync thông tin qua tốt nhất . tính năng Nếu bạn lo lắng về vấn đề bảo mật giá rẻ thì Apple qua web cũng có chế độ mã hóa 256-bit AES cả trong danh sách quá trình iCloud Keychain truyền nhận thông tin địa chỉ với máy chủ lẫn khi dữ liệu công cụ được lưu trên server quản lý của hãng.

Để tăng cường tính an toàn chi tiết thì Apple còn xài thêm hệ thống mã bảo mật iCloud Security Code dịch vụ và mã nhắn xác thực bằng tin nhắn SMS tự động để đảm bảo thiết bị nạp tiền được kích hoạt iCloud Keychain đúng là máy mẹo vặt của bạn mật khẩu . Phần này mình thanh toán sẽ nói thêm trong lúc hướng dẫn anh em kích hoạt iCloud Keychain.

2 giả mạo . Tại sao tui nên xài iCloud Keychain?

Ví dụ đơn giản thế này: khi bạn đăng nhập vào Quantrimang.com.vn trên máy Mac cài đặt , thường giả mạo thì bạn chi tiết sẽ phải nhập lại tên người dùng miễn phí và mật khẩu thêm một lần nữa khi xài iPhone hay iPad tốt nhất , mất công sửa lỗi , mất thời gian quá ứng dụng . Với iCloud Keychain link down thì giai đoạn này giảm giá được bỏ bớt lừa đảo , khi bạn vô Quantrimang trên thiết bị iOS ở đâu nhanh thì thông tin đăng nhập link down sẽ tự động điền sẵn nhờ dữ liệu địa chỉ mà iCloud Keychain chuyển từ máy Mac qua nguyên nhân . Bạn chỉ việc nhấn lại nút Sign in là xong.

tự động Thêm một ví dụ tổng hợp , cái này tốc độ cũng hay lắm cập nhật . tăng tốc Khi bạn dùng thiết bị iOS cập nhật để vào Wi-Fi ở một quán cà phê nào đó kích hoạt , lần sau bạn đến tốt nhất và mở máy tính Mac ra miễn phí thì máy full crack sẽ tự truy cập vào điểm phát download download cũng không cần bạn phải nhập thủ công password mạng lại nữa.

So cập nhật với danh sách các trình quản lý mật khẩu khác full crack , ví dụ như LastPass hay 1Password mẹo vặt thì iCloud Keychain ở đâu tốt được tích hợp chặt chẽ phải làm sao với hệ điều hành hơn qua mạng và chắc chắn rằng nó chia sẻ sẽ chạy tất toán , không cần chúng ta phải ngồi suy nghĩ gì nhiều về nó hay nhất , khi nào lừa đảo thì nên chạy tính năng này lên...

Tất nhiên giảm giá , iCloud Keychain lấy liền cũng có nhược điểm địa chỉ , đó là nó chỉ chạy tốt trong hệ sinh thái Apple địa chỉ . danh sách Nếu bạn dùng Android hay máy tính Windows nạp tiền thì iCloud Keychain hoàn toàn không còn tác dụng gì nữa thanh toán , đơn giản vì hai hệ điều hành này không hỗ trợ iCloud lừa đảo . link down Bên cạnh đó tải về , việc sử dụng iCloud Keychain cho kỹ thuật các app bên thứ ba không phải là điều dễ dàng qua web bởi nó còn tùy thuộc vào việc lập trình viên có tích hợp nó cho sản phẩm xóa tài khoản của mình hay không chi tiết . Các app OS X ở đâu uy tín và iOS phổ biến dịch vụ hiện nay đều không chơi tự động với iCloud Keychain.

3 link down . Hướng dẫn kích hoạt chia sẻ và sử dụng iCloud Keychain

bản quyền Trên OS X:

 • Vào System Preferences > iCloud
 • Đăng nhập vào tài khoản iCloud qua web của bạn giảm giá nếu chưa đăng nhập
 • Tích vào ô iCloud Keychain ứng dụng , bạn địa chỉ sẽ giá rẻ được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Apple ID

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

 • Sau đó máy link down sẽ yêu cầu xác thực bằng cách dùng một thiết bị khác như thế nào cũng đang dùng iCloud Keychain full crack , nhấn vào nút Request Approval (ví dụ: dùng iPhone tăng tốc , iPad chi tiết để xác thực cho máy Mac trực tuyến . Một thông báo cài đặt sẽ dữ liệu được gửi đến trên điện thoại các thiết bị iOS full crack hoặc OS X như hình bên dưới ở đâu nhanh , bạn chỉ việc nhần vào đó địa chỉ , nhập password tài khoản của Apple ID là xong).

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

 • Trong trường hợp không có máy nào xài iCloud Keychain nhanh nhất , bạn chọn nút Use code miễn phí . Hãy nhập vào mã iCloud Security Code ( hay nhất bao gồm 4 con số ở đâu tốt , khóa chặn đã dữ liệu được yêu cầu thiết lập khi bạn tạo tài khoản iCloud) chi tiết và chờ một tí trên điện thoại để máy tiến hành xóa tài khoản các bước còn lại.

tăng tốc Trên iOS 7 (lưu ý phải xài 7.0.3 trở lên):

 • Vào Settings > iCloud
 • Đăng nhập vào tài khoản iCloud ở đâu tốt của bạn miễn phí nếu chưa đăng nhập
 • Chọn vào mục iCloud Keychain giá rẻ và gạt công tác sang On
 • Bạn qua web sẽ tốt nhất được yêu cầu xác thực máy kinh nghiệm . Cũng như trên Mac lấy liền , an toàn nếu bạn có một máy nào khác đang chạy iCloud Keychain quảng cáo thì bạn xóa tài khoản có thể xác thực từ máy đó miễn phí , còn không nạp tiền thì nhấn vào nút Approve with Security Code.
 • Nhập mã 4 con số trong mã iCloud Security Code khi tải về được yêu cầu
 • Chưa hết ở đâu nhanh , nhập tiếp 6 con số kỹ thuật được Apple gửi tin nhắn SMS cho bạn theo số điện thoại bạn qua app đã đăng kí như thế nào với iCloud mới xong.

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

Cách sử dụng iCloud Keychain cho thanh toán những loại thông tin khác:

 • Mật khẩu mạng Wi-Fi: bạn không cần làm gì cả hướng dẫn , máy giả mạo sẽ tự ghi nhớ cho bạn
 • Thông tin thẻ tín dụng:
  • OS X: Safari > Preferences > thẻ AutoFill > Credit card > nút Edit > Add
  • iOS: Settings > Safari > Passwords & AutoFill > Credit cards (bật sang On) kinh nghiệm , tối ưu sau đó chọn tiếp dòng Saved Credit Cards > Add Credit Card qua app . Lưu ý là khi dùng Safari nạp tiền để tự động điền thông tin thẻ tối ưu thì trình duyệt chỉ tự điền cho bạn số thẻ công cụ và tên chủ sở hữu qua web mà thôi vô hiệu hóa . Mã bảo mật (CCV) download thì bạn an toàn vẫn phải tự mình nhập vào tối ưu để đảm bảo tính an toàn.

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

 • Tài khoản download của chi tiết các loại Internert Accounts (Facebook cài đặt , Twitter trực tuyến , LinkedIn.. công cụ . hay nhất của OS X): bạn không cần phải làm gì giảm giá , máy tự đồng bộ cho bạn rồi.

Quản lý hay nhất tất cả thông tin cập nhật mà iCloud Keychain lưu giữ:

ứng dụng Trên máy OS X tổng hợp , bạn vào Spotlight (biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải màn hình) hướng dẫn , nhập chữ "Keychain Access" tất toán , chạy ứng dụng đó lên sử dụng . nguyên nhân Khi giao diện chính hiện ra nhanh nhất , bạn chọn vào mục iCloud ở đâu tốt thì ở đâu nhanh sẽ thấy toàn bộ tối ưu những tài khoản giả mạo , trang web qua mạng , tên mạng Wi-Fi nguyên nhân mà iCloud Keychain đồng bộ mẹo vặt . Tất nhiên là mật khẩu ở đâu uy tín đã bị giấu đi nên tải về cũng chẳng ai đánh cắp gì quản lý được đăng ký vay của bạn tải về . ở đâu nhanh Nếu muốn xóa một thông tin nhấn định nào đó nhanh nhất thì bạn nhấp phải chuột vào nó rồi chọn "Delete".

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

Bạn mẹo vặt cũng nạp tiền có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập cập nhật của website bằng cách nhấp phải chuột đăng ký vay , chọn "Copy Password to Clipboard" ở đâu tốt , tính năng nhưng địa chỉ khi đó máy tính giảm giá sẽ đòi hỏi bạn phải nhập đúng password hệ thống nạp tiền thì mới tiếp tục kích hoạt được chi tiết . giả mạo Nếu bạn nhập đúng địa chỉ thì mật khẩu login vào website trên điện thoại sẽ nơi nào được chép vô clipboard ở đâu tốt , bạn vào chỗ nào đó nhấn Command + V kiểm tra để dán mật khẩu xuống là nơi nào được.

4 ở đâu nhanh . Xử lý một vài vấn đề thường gặp link down với iCloud Keychain

Vấn đề: Không thể xài cập nhật được iCloud Keychain.

Xử lý: Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị trên điện thoại của mình chạy OS X 10.9 sử dụng trở lên như thế nào và iOS 7.0.3 trở lên

Vấn đề: iCloud Keychain không đồng bộ giữa quản lý các máy kỹ thuật với nhau.

Xử lý: Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng máy tổng hợp của mình kích hoạt đã vào Wi-Fi dịch vụ hoặc 3G sử dụng . Sau đó tất toán nếu lỗi ở đâu nhanh vẫn còn dữ liệu thì thực hiện từng kiểm tra bước sau:

 • Tắt iCloud Keychain trên lừa đảo tất cả công cụ các thiết bị tối ưu của bạn.
 • Bật iCloud Keychain trên máy danh sách mà bạn mới vừa sử dụng iCloud Keychain trong thời gian gần đây nhất.
 • Bật iCloud Keychain trên trực tuyến những thiết bị còn lại xóa tài khoản . Dữ liệu hỗ trợ khi đó tất toán sẽ khóa chặn được sync qua.

Vấn đề: Safari không tự điền tên người dùng qua web và mật khẩu.

Xử lý: Bạn cần kích hoạt tính năng Autofill kỹ thuật của Safari phải làm sao để tính năng này hoạt động qua web . Cách làm quản lý như sau:

kỹ thuật Trên OS X:

 • Chạy Safari > Preferences > chọn thẻ Passwords.
 • Chọn vào ô "User names and passwords".
 • Chọn vào ô "Allow AutoFill even for websites that request passwords not be saved" (mục này lừa đảo để đảm bảo rằng Safari ở đâu nhanh sẽ tự điền thông tin cho chi tiết mọi trang web).
 • Tắt Safari rồi chạy lên lại.

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

kích hoạt Trên iOS 7:

 • Vào Settings > Safari > Passwords & AutoFill.
 • Bật mục "Names and Passwords".
 • Bật mục "Always Allow" ( full crack cũng qua web để đảm bảo rằng Safari tốc độ sẽ tự điền thông tin login cho thanh toán mọi website).
 • Quay trở lại màn hình chính tối ưu , chạy Safari lên.
 • Thử lại bằng cách vào một website nào đó bạn bản quyền đã đăng nhập trên tốt nhất các thiết bị khác có xài iCloud Keychain.

iCloud Keychain là gì? Tại sao nên sử dụng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu?

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext