iCloud đổi giao diện theo phong cách iOS 7

Apple vừa chính thức chuyển đổi toàn bộ giao diện của dịch vụ iCloud, với thiết kế và phong cách mang dấu ấn của iOS 7.

Apple vừa chính thức chuyển đổi toàn bộ giao diện tăng tốc của dịch vụ iCloud download , nơi nào với thiết kế và phong cách mang dấu ấn giá rẻ của iOS 7.

iCloud đổi giao diện theo phong cách iOS 7
iCloud.com đã chính thức mang giao diện miễn phí của iOS 7 - (Ảnh chụp màn hình)

Theo SlashGear hôm 17/9 vô hiệu hóa , tự động hiện tại khi người dùng truy cập vào trang iCloud danh sách sẽ thấy toàn bộ giao diện sửa lỗi của dịch vụ này giống nguyên nhân với thiết kế trên iOS 7.

Bên cạnh đó giảm giá , iCloud.com xóa tài khoản với giao diện mới danh sách cũng cải tiến lại các tính năng như Mail tối ưu , Contacts tối ưu , Calendar kỹ thuật , Notes kỹ thuật , Reminders và Find My iPhone.

Được biết kiểm tra , iCloud là dịch vụ đám mây miễn phí chia sẻ của Apple kiểm tra nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS (iPhone chi tiết , iPad mới nhất , iPod...) lấy liền hoặc các thiết bị chạy Mac OS.

Bên cạnh đó kinh nghiệm , iCloud.com có thể đồng bộ hóa danh bạ nơi nào , lịch tối ưu , email hay bookmark tổng hợp của Safari giữa thiết bị iOS và máy tính ứng dụng hoặc cho phép lưu trữ văn bản quảng cáo , hình ảnh dịch vụ , nhạc đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS.

iCloud.com còn có một tính năng là Find My iPhone lấy liền , giúp người dùng xác định tải về được iPhone chia sẻ của mình đang ở đâu tổng hợp , lấy liền nhằm mục đích tìm mật khẩu được vị trí tổng hợp của máy đăng ký vay nếu chẳng may bị thất lạc.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext