iCloud đã bị hack, Apple chọn cách... im lặng

Dịch vụ đám mây của Apple không còn an toàn nữa: một nhóm hacker có tên Doulci tự tuyên bố là những người đầu tiên hack được iPhone bị khóa iCloud.

Dịch vụ đám mây an toàn của Apple không còn an toàn nữa: một nhóm hacker có tên "Doulci" tự tuyên bố là kinh nghiệm những người đầu tiên hack tự động được iPhone bị khóa iCloud.

iCloud đã bị hack, Apple chọn cách... im lặng

Nhóm hacker này khẳng định kiểm tra , chúng kinh nghiệm sẽ mua lại iPhone bị khóa hay nhất với giá từ 50 – 150 USD (từ 1 đến hơn 3 triệu đồng) chi tiết . Sau đó bản quyền , chúng tổng hợp sẽ sử dụng lỗ hổng bảo mật dữ liệu để truy cập vào iCloud và bẻ khóa iPhone rồi bán nguyên nhân với giá hời.

Thông tin từ ValueWalk cho rằng Doulci (gồm 2 hacker Hà Lan) sử dụng chỉ mất 5 tháng phải làm sao để vượt qua rào cản địa chỉ của iCloud an toàn . Trang tin này kiểm tra cũng khẳng định đã theo dõi một tài khoản Twitter tài khoản được cho là thuộc về Doulci quảng cáo , trong đó có 1 tin nhắn Twitter tuyên bố rằng chúng đã "chiếm" hơn 5700 thiết bị Apple kỹ thuật chỉ trong vòng 5 phút bằng cách hack nói trên.

Thậm chí chia sẻ , nhóm hacker này đã liên hệ tải về với Apple về lỗ hổng bảo mật nói trên ứng dụng , song công ty nguyên nhân của Tim Cook đã chọn cách im lặng cập nhật . Cuối cùng sử dụng , Doulci tìm tới giới truyền thông Hà Lan trên điện thoại để thông báo rằng Apple không chịu thừa nhận iCloud đã bị hack.

tốc độ Hiện tại miễn phí , Apple chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về sự việc này.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext