IBM nâng cấp công nghệ sao lưu dữ liệu mới cho doanh nghiệp

IBM® Tivoli® Storage Manager Suite For Unified Recovery (IBM TSM SURE) là dòng sản phẩm mới nhất của IBM cho giải pháp sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp.

IBM® Tivoli® Storage Manager Suite For Unified Recovery (IBM TSM SURE) là dòng sản phẩm mới nhất mật khẩu của IBM cho giải pháp sao lưu dữ liệu ở đâu nhanh của doanh nghiệp kiểm tra . Với việc ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp và có tính bảo mật cao qua mạng , IBM đang thay đổi cách thức bảo vệ và lưu trữ dữ liệu truyền thống.

Ngày nay lấy liền , bảo vệ và lưu trữ dữ liệu thông tin là một trong các thách thức lớn chia sẻ của trên điện thoại của các doanh nghiệp full crack . Tính sẵn sàng 24/7 nơi nào của dữ liệu danh sách , download cũng như các ứng dụng công nghệ thông tin then chốt là một trong lừa đảo những yếu tố đảm bảo an toàn cho sự phát triển bền vững qua mạng của doanh nghiệp.

Dòng sản phẩm TSM SURE ra đời cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu tự động chia sẻ , tập trung và toàn diện nhất hỗ trợ . Với các tính năng ưu việt này ở đâu uy tín , doanh nghiệp có thể giảm tải sự phức tạp trong quá trình sử dụng cài đặt , qua app cũng như các rủi ro mất dữ liệu vô hiệu hóa . chi tiết Đặc biệt chi tiết , TSM SURE còn giúp doanh nghiệp giảm các chi phí quản lý vô hiệu hóa , sử dụng cũng như xác định các sự cố trong quá trình lưu trữ dữ liệu.

IBM nâng cấp công nghệ sao lưu dữ liệu mới cho doanh nghiệp
Hệ thống vận hành an toàn của IBM TSM SURE

Một điểm cộng khác dành cho TSM SURE là việc IBM đã áp dụng kinh nghiệm thực tiễn lấy liền của mình trong quá trình triển khai ứng dụng công nghệ vào sản phẩm trực tuyến . Nhờ đó đảm bảo một hạ tầng vận hành phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Gói sản phẩm TSM SURE dùng cho các doanh nghiệp có tổng dung lượng dữ liệu lưu trữ dưới 100 TB khóa chặn . IBM cung cấp cho khách hàng các hạng mục cài đặt , vô hiệu hóa bao gồm: TSM Extended Edition qua app , TSM for SAN (for LAN-Free backups) tốt nhất , TSM for Databases tự động , TSM for Email đăng ký vay , TSM for Virtual Environments qua web , TSM for ERP kinh nghiệm , TSM Space Management nạp tiền , Fastback ứng dụng , Fastback BMR qua web , Fastback for Exchange.

Doanh nghiệp có thể cài đặt phần mềm này trên nhiều hệ điều hành ngoài Windows như Unix mới nhất , Linux… công cụ , tạo sự linh động tối đa trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Bên cạnh đó tối ưu , từ ngày 1/11/2012 đến 31/12/2012 đăng ký vay , vô hiệu hóa với chương trình khuyến mãi nơi nào đặc biệt tri ân khách hàng giả mạo , khách hàng tất toán sẽ an toàn được giảm đến 50% và nhận ngay The New iPad khi mua giải pháp sao lưu chuyên nghiệp này.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext