Hủy định dạng văn bản trong Word 2013

Nếu bạn copy một đoạn văn bản từ tài liệu khác nhưng nó không được định dạng theo cách bạn muốn, thì có thể dễ dàng loại bỏ toàn bộ định dạng văn bản để trả nó về tình trạng mặc định.

Bạn có thể hủy toàn bộ định dạng giảm giá của một đoạn văn bản trong tài liệu Microsoft Word 2013 kỹ thuật để trả nó về tình trạng mặc định.

phải làm sao Nếu bạn copy một đoạn văn bản từ tài liệu khác tài khoản nhưng nó không ở đâu tốt được định dạng theo cách bạn muốn danh sách , thì có thể dễ dàng loại bỏ toàn bộ định dạng văn bản hay nhất để trả nó về tình trạng mặc định.

Để làm điều này xóa tài khoản , chọn đoạn văn bản bạn muốn loại bỏ định dạng trực tuyến , nhấn “Clear All Formatting” ở mục “Font” trong tab “Home” tính năng . Đoạn văn bản tăng tốc sẽ trở về kiểu “Normal” mặc định.

Hủy định dạng văn bản trong Word 2013

Bạn phải làm sao cũng có thể dùng cách tương tự giảm giá để loại bỏ toàn bộ định dạng tài khoản của văn bản trong tài liệu PowerPoint.

Hủy định dạng văn bản trong Word 2013

Ngoài ra link down , cách nhanh hơn trực tuyến để loại bỏ toàn bộ định dạng trong Word và PowerPoint là: Chọn đoạn văn bản kinh nghiệm , nhấn tổ hợp phím “Ctrl + phím cách” kinh nghiệm để loại bỏ toàn bộ định dạng ký tự; tăng tốc hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Q” nơi nào để loại bỏ toàn bộ định dạng đoạn văn bản.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext