Hướng dẫn xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn

Yahoo Messenger hiện nay không còn là công cụ chat, giao lưu duy nhất khi Messenger, Zalo, hay Viber,... ngày càng trở nên phát triển. Và nếu như bạn không còn dùng tới Yahoo nữa thì nên khóa tài khoản lại.

Sự phát triển danh sách của download các dịch vụ kiểm tra , ứng dụng chat miễn phí hiện nay như Viber kỹ thuật , Zalo kinh nghiệm vô hiệu hóa đặc biệt là Messenger khiến Yahoo không còn là phương thức trao đổi duy nhất ứng dụng mà bạn nạp tiền có thể tìm kiếm giảm giá để nhắn tin phải làm sao , trò chuyện chi tiết với bạn bè cài đặt . Chính vì thế tối ưu , có qua app rất nhiều người full crack đã không còn sử dụng tài khoản Yahoo download của mình download và thay thế bằng cập nhật những ứng dụng khác.

Tuy nhiên link down , không sử dụng ở đâu nhanh thì không có nghĩa là tài khoản trực tuyến của bạn không bị đánh cắp kỹ thuật , rò rỉ dẫn tới dữ liệu những trường hợp đáng tiếc khác an toàn . giả mạo Nếu bạn đang sở hữu 1 tài khoản Yahoo mẹo vặt nhưng không còn sử dụng nữa qua web , dữ liệu thì tốt nhất nên khóa vĩnh viễn tài khoản đó lại cập nhật . Trong bài viết download dưới đây địa chỉ , chúng tôi qua web sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn cài đặt nếu muốn.

Cách xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn

Tuy nhiên trước khi quyết định khóa tài khoản Yahoo tăng tốc , bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ nội dung thư quảng cáo và lưu lại thư quan trọng hay nhất . Chúng ta tối ưu có thể chuyển toàn bộ thư từ Yahoo Mail sang Gmail.

Tại giao diện chính trên điện thoại của Gmail tổng hợp , bạn nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa > Settings > Accounts and Imports > Import mail and contacts.

Xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ danh sách . Tại đây cài đặt , chúng ta giảm giá sẽ nhập địa chỉ yahoo mail qua mạng và thực hiện theo hướng dẫn cập nhật để chuyển toàn bộ email từ Yahoo sang Gmail.

Hướng dẫn xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn

Bước 1:

Tiếp đến mật khẩu , mật khẩu nếu người dùng sử dụng tài khoản qua web để đăng nhập Yahoo khi truy cập vào địa chỉ full crack dưới đây:

  • https://edit.yahoo.com/config/delete_user

Hoặc dữ liệu nếu người dùng sử dụng số điện thoại kinh nghiệm để đăng nhập tài khoản Yahoo tải về , bản quyền thì danh sách có thể sử dụng đường link sau:

  • Đăng nhập Yahoo bằng số điện thoại

Bước 2:

Chúng ta nhập tài khoản Yahoo qua app . Tiếp đến nạp tiền , Yahoo ở đâu uy tín sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn xóa tài khoản hay không địa chỉ . Chúng ta điền mật khẩu cho tài khoản Yahoo qua mạng , mã recaptcha công cụ và nhấn Terminate this Account (Ngưng sử dụng dịch vụ này) giá rẻ để xóa tài khoản.

Hướng dẫn xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn

ở đâu tốt Như vậy là bạn giảm giá đã hoàn thành xong việc khóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn rồi đó ở đâu tốt . Điều này cài đặt sẽ tránh tổng hợp được quảng cáo những rắc rối khi tài khoản Yahoo qua web của bạn vô tình trở thành mục tiêu công cụ của tính năng những kẻ đánh cắp thông tin chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm tối ưu các bài địa chỉ sau đây:

  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
  • Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn mẹo vặt và vô hiệu hóa tạm thời
  • Hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn

Chúc danh sách các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext