Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Vì một lý do nào đó mà bạn không còn muốn sử dụng tài khoản Google hiện tại của mình nữa, và muốn xóa hoàn toàn chúng đi. Vậy làm sao để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Google?

Tài khoản Google danh sách hiện nay trở nên quen thuộc tải về với hầu hết sử dụng mọi người hướng dẫn , khi hàng ngày bạn giá rẻ sẽ dùng tài khoản Google phải làm sao để truy cập vào Gmail tối ưu , Youtube cài đặt , Google +,.. qua app . dữ liệu và một số ứng dụng khác download . Thông qua 1 tài khoản duy nhất mẹo vặt , người dùng chi tiết sẽ truy cập kỹ thuật và sử dụng kiểm tra rất nhiều hỗ trợ những ứng dụng tốt nhất và dịch vụ khác tổng hợp mà không cần phải đăng nhập lại.

Tuy nhiên an toàn , danh sách có thể vì lý do nào đó full crack mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Google ứng dụng hiện tại lấy liền , ở đâu nhanh và muốn xóa hoàn toàn tài khoản đó địa chỉ , tốt nhất bao gồm thông tin cá nhân tốt nhất , lịch sử truy cập,.. khóa chặn . Trong bài viết này danh sách , Quản trị mạng chia sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google.

Lưu ý khóa chặn , do bạn chọn phương pháp xóa hoàn toàn Google nên tính năng mọi thông tin cá nhân nguyên nhân , hay dữ liệu liên quan đến tài khoản đều nguyên nhân sẽ biến mất cập nhật . Vì thế cập nhật , trước khi thực hiện khóa chặn các thao tác xóa tài khoản người dùng hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Google muốn xóa theo đường link tốt nhất dưới đây:

  • https://www.google.com.vn/

Bước 2:

Tại giao diện chính thanh toán của tài khoản cá nhân công cụ , chúng ta nhấn chọn vào ảnh đại diện ở đâu tốt và chọn Tài khoản tăng tốc của tôi (My Account).

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Bước 3:

Trong giao diện Tài khoản như thế nào của tôi (My Account) chia sẻ , bạn lừa đảo sẽ tìm đến mục Tùy chọn tài khoản (Account preferences) tính năng . Ngay bên dưới như thế nào , chúng ta tối ưu sẽ nhấn chọn vào mục Xóa tài khoản hay nhất hoặc dịch vụ kỹ thuật của bạn (Delete your account or services).

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Bước 4:

Chúng ta dữ liệu sẽ lấy liền được chuyển sang giao diện Xóa tài khoản miễn phí hoặc dịch vụ ở đâu tốt của bạn (Delete your account or services).

Tại đây nhanh nhất sẽ có hai mục tăng tốc để người dùng tùy chọn tốt nhất , gồm:

  • chia sẻ Nếu như người dùng muốn xóa thanh toán các dịch kinh nghiệm của Google như Gmail nơi nào , Youtube ứng dụng , Google Photos,.. tất toán . ở đâu tốt thì nhấn chọn vào Xóa sản phẩm (Delete products).
  • quản lý Nếu như chúng ta muốn xóa xóa tài khoản mọi thông tin liên quan đến tài khoản Google cập nhật , nhanh nhất bao gồm thông tin tài khoản qua app , dữ liệu xóa tài khoản đã nhập ở đâu nhanh , mật khẩu qua app , ứng dụng link down thì chọn Xóa tài khoản sửa lỗi và dữ liệu Google (Delete your account or services).

Do ở đây chúng ta chọn xóa vĩnh viễn tài khoản nên sửa lỗi sẽ chọn Xóa tài khoản khóa chặn và dữ liệu Google (Delete your account or services).

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Bước 5:

Sau đó tốt nhất , bạn bản quyền sẽ an toàn được Google yêu cầu nhập lại mật khẩu lần nữa hỗ trợ để xác nhận cá nhân sở hữu tài khoản này.

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Bước 6:

Tiếp theo an toàn , chúng ta kích hoạt sẽ đến full crack với giao diện Xóa tài khoản Google chia sẻ của bạn (Delete your Google Account).

kích hoạt Bên trên trên điện thoại sẽ là ở đâu uy tín những thông tin quan trọng khi người dùng xác định muốn xóa tài khoản Google vĩnh viễn thanh toán , chẳng hạn: không thể sử dụng qua app những dịch vụ Google liên quan đến tài khoản này hỗ trợ , gặp khó khăn khi sử dụng quản lý những dịch vụ không phải lừa đảo của Google giá rẻ nhưng có sử dụng địa chỉ Gmail.

công cụ Bên dưới lấy liền , chúng ta tăng tốc có thể nhấn chọn vào mục tải xuống dữ liệu (Download your data) như thế nào nếu có nhu cầu trước khi xóa tài khoản.

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Xuất hiện toàn bộ ở đâu uy tín những dữ liệu ứng dụng liên quan đến tài khoản Google dữ liệu . Bạn chọn giảm giá hoặc bỏ chọn kiểm tra những dịch vụ muốn tải bản sao lưu dữ liệu cập nhật và làm theo hướng dẫn vô hiệu hóa của Google.

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Bản sao lưu dữ liệu tải về tổng hợp sẽ ở định dạng .zip tăng tốc . Nhấn chọn Tạo tệp lưu trữ.

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

Bước 7:

Tiếp theo phần Tất cả nội dung này phải làm sao sẽ bị xóa (All this content will be delete) kiểm tra , Google kỹ thuật sẽ liệt kê toàn bộ ở đâu nhanh những sản phẩn vô hiệu hóa mà người dùng hay nhất đã sử dụng tất toán và có dữ liệu giá rẻ , như Google Drive lừa đảo , Gmail quản lý , Photos phải làm sao , Youtube,...

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

hay nhất Khi phải làm sao đã chắc chắn muốn xóa toàn bộ cập nhật , bạn kéo xuống bên dưới ở đâu uy tín và tích chọn 1 mới nhất hoặc cả 2 ô nạp tiền . tốt nhất Nếu bạn có giao dịch tài chính nào liên quan đến tài khoản Gmail trên điện thoại , đăng ký vay thì tích vào ô đầu tiên tăng tốc để xác nhận chịu tất toán mọi khoản phí phát sinh (Yes hay nhất , I acknowledge that I am still responsible for any charges incurred...).

Còn tốc độ nếu không có hay nhất thì chỉ cần tích vào ô thứ hai phải làm sao để xóa vĩnh viễn tài khoản nạp tiền và dữ liệu liên quan đến Google như thế nào mà thôi (Yes như thế nào , I want to permanently delete this Google Account and all its data).

Cuối cùng nhấn Xóa tài khoản (Delete Account).

Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn

giả mạo Như vậy tài khoản Google dịch vụ bản quyền các dịch vụ Gmail trên điện thoại , Drive mẹo vặt , Photos,.. link down . khóa chặn của bạn dữ liệu đã tăng tốc được xóa toàn bộ từ thông tin đến dữ liệu tài khoản . Quá trình xóa tài khoản mật khẩu sẽ diễn ra ngay dịch vụ sau đó hỗ trợ và người dùng không thể khôi phục giá rẻ , hay kích hoạt tài khoản trở lại giảm giá được nữa kiểm tra . Hãy chắc chắn sao lưu lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi xóa tài khoản Google vĩnh viễn.

Tham khảo thêm hay nhất các bài khóa chặn sau đây:

  • Giải mã bản quyền tất cả tất toán các lỗi xuất hiện trên Google Play lấy liền và cách khắc phục
  • Các thủ thuật người dùng Google Chrome nên biết
  • Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt web Chrome

Chúc chia sẻ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext