Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Khi quyết định chuyển sang iPhone mới thì một trong những công việc quan trọng nhất là xóa dữ liệu trên máy cũ. Nhưng bạn tuyệt đối không nên xóa theo kiểu thủ công sẽ làm mất dữ liệu trên các tài khoản iCloud. Để xóa các dữ liệu c

tự động Khi quyết định chuyển sang iPhone mới chia sẻ thì một trong thanh toán những công việc quan trọng nhất là xóa dữ liệu trên máy cũ tối ưu . Nhưng bạn dịch vụ tuyệt đối không nên xóa theo kiểu thủ công trên điện thoại sẽ làm mất dữ liệu trên kích hoạt các tài khoản iCloud kỹ thuật . Để xóa nơi nào các dữ liệu cá nhân một cách an toàn full crack và không làm ảnh hưởng đến kiểm tra quá trình sử dụng ở đâu tốt của mình qua app , hãy tham khảo hướng dẫn qua web dưới đây tất toán của chúng tôi.

Bước 1: Trước tiên danh sách , bạn cần sao lưu lại trực tuyến các dữ liệu ảnh tối ưu , danh bạ,.. giá rẻ . hướng dẫn để mật khẩu có thể tiếp tục trải nghiệm mật khẩu của mình trên iPhone/iPad mới một cách dễ dàng nhất trực tuyến . Bạn hỗ trợ có thể thực hiện sao lưu lên iCloud dữ liệu hoặc sao lưu vào file lưu trên ổ cứng máy tính thông qua iCloud.

Chúng tôi lừa đảo sẽ hướng dẫn cách sao lưu vào iTunes vì cách làm này không phụ thuộc vào đường truyền phải làm sao mật khẩu cũng không bị giới hạn dung lượng (tài khoản iCloud miễn phí bị giới hạn ở mức 5GB).

Đầu tiên trên điện thoại , hãy nối chiếc iPhone full crack của bạn tốt nhất với máy tính qua cáp Lighting trực tuyến . Mở iTunes kiểm tra , trong mục Backups bản quyền , chọn This computer địa chỉ và click nút Back Up Now.

Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Bước 2: Sau khi địa chỉ quá trình sao lưu kết thúc vô hiệu hóa , bạn cần đăng xuất khỏi xóa tài khoản các dịch vụ cập nhật của Apple địa chỉ đã đăng nhập trên iPhone.

Đầu tiên nhanh nhất , bạn cần truy cập vào mục Settings > Messages > iMessage sửa lỗi để tắt iMessage địa chỉ . Và tương tự Settings > FaceTime nạp tiền để tắt FaceTime.

Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Tiếp đó mẹo vặt , vào mục Settings > iCloud, kéo xuống dưới cùng qua app và chọn mục Sign Out ứng dụng để thoát tài khoản iCloud.

Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Bước 3: Bạn tài khoản có thể xóa toàn bộ trên điện thoại các nội dung cá nhân chia sẻ của mình trực tiếp trên chiếc iPhone cũ như thế nào hoặc thực hiện từ trang web iCloud khóa chặn của Apple chi tiết . lấy liền Nếu bạn kỹ thuật vẫn giữ chiếc iPhone cũ nhanh nhất , hãy vào mục Settings > General > Reset.

Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Còn tài khoản nếu chẳng may bạn vừa tải về để mất iPhone lấy liền , bạn thanh toán có thể đăng nhập vào iCloud cập nhật và chọn mục Find My iPhone tăng tốc , chọn chiếc iPhone đó từ mục All Devices rồi chọn Erase iPhone phải làm sao . sửa lỗi Khi giá rẻ đã xóa toàn bộ nội dung kỹ thuật , bạn kỹ thuật có thể hủy chiếc iPhone này khỏi iCloud giảm giá của mình bằng tùy chọn Remove from Account.

trên điện thoại Khi thực hiện xóa nội dung qua iCloud chi tiết , lệnh xóa hay nhất sẽ xóa tài khoản được kích hoạt ngay sau khi iPhone lừa đảo được kết nối kiểm tra với Internet (không đòi hỏi kết nối mạng sau đó) cài đặt . Chỉ thanh toán riêng bước số 3 này nơi nào đã là đủ ở đâu nhanh để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân kinh nghiệm của bạn ứng dụng nhưng bước 1 tính năng và 2 hướng dẫn sẽ giúp cài đặt quá trình chuyển đổi từ iPhone cũ sang iPhone mới một cách dễ dàng nhất an toàn có thể.

Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

  • Hướng dẫn xoá tin nhắn trên iPhone
  • Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone như thế nào?
  • Cách xoá bạn bè trên Zalo

Chúc miễn phí các bạn thành công!

4.9/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext