Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống như bây giờ nơi đồng tiền dần dần chuyển đổi thành chìa khóa hữu dụng cho mọi việc, nhu cầu và ý muốn tiêu dùng và vay tiền với nguyên nhân đó cũng đang cao lên. Hàng chục loại vay, các app vay tiền mới được giới thiệu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh gọn và tiện lợi của người đăng ký. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong những nền tảng mới có danh tiếng với hàng chục tính năng ưu việt và được Hàng trăm người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong là gì?? phương thức vay và quan tâm gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi câu hỏi của người đăng ký sẽ được nêu ra ở bài viết phía dưới.

vĐồng

Vay tiền vdong được định nghĩa ra sao??

Vdong (vđồng) là dạng vay tiền nhanh được ra mắt thị trường dựa trên nền công nghệ tài chính rất mới. Nó giúp cung cấp sợi dây kết nối người đăng ký với người cho vay là những cá nhân, tổ chức tư nhân kinh tế. Có thể kể thêm vdong còn cho phép khách hàng sử dụng thực hiện mọi giao dịch và hoạt động từ vay cho đến hoàn trả vốn khoản nợ trong khoản thời gian rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, khoản thời gian và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp vô số món nợ với các mức độ lãi suất và mức kỳ hạn khác nhau dành cho Khách hàng. Tùy theo nhu cầu và mong muốn và điều kiện tài chính, người đăng ký có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của người dùng. Thường lần vay đầu khách hàng sẽ tiếp cận được với các phần vay từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào phần nợ mà người đang sử dụng đang sử dụng và tiêu xài. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, cách thức vay khác. Ngoài ra người đăng ký cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần hoạt động vay với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và khoảng thời gian vay của hợp đồng đó. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng hoàn trả nợ chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của khoản vay sẽ do Người dùng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những khách hàng sử dụng nên để tâm về thời hạn nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi dùng vdong, người dùng sẽ nhận được quá nhiều ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có vô vàn lựa chọn cho hạn mức và thời gian vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có ý muốn.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện tiêu xài của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Người đăng kýchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, khách hàng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của người đang sử dụng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và khoàng thời hạn vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Khách hàng sử dụng cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của người đăng ký với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để trả nợ khoản vay?

Có rất nhiều cách thanh toán cho vdong khi khách hàng sử dụng đã hết khoản thời gian vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu chi trả qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần trả tiền. Một điểm cộng là nếu hoàn trả vốn sớm, người sử dụng sẽ nhận được hàng chục ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình Vô số ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa vô số những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà Người đang sử dụng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các phương pháp vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, người dùng trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định tiêu dùng số tiền, có mốc mức kỳ hạn nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà khách hàng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, người đang sử dụng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp loại vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
500K - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến hình thức vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.8/5 (16 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next