Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat

Nếu không muốn bị người lạ quấy rầy hoặc nửa đêm bị những số điện thoại lạ gọi điện làm phiền. Hoặc nếu tình trạng này xảy ra liên tục, khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bội. Cách tốt nhất là bạn nên thiết lập chặn

giá rẻ Nếu không muốn bị người lạ quấy rầy qua app hoặc nửa đêm bị kinh nghiệm những số điện thoại lạ gọi điện làm phiền nguyên nhân . Hoặc địa chỉ nếu tình trạng này xảy ra liên tục tổng hợp , khiến bạn cảm thấy khó chịu hay nhất , bực bội full crack . Cách tốt nhất là bạn nên thiết lập chặn mẹo vặt những số điện thoại lạ này trên điện thoại Android như thế nào của bạn tải về để không bị quấy rối nữa.

Trong bài viết vô hiệu hóa dưới đây Quản trị mạng hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn cách chặn số điện thoại dữ liệu và tin nhắn SMS spam trên thiết bị Android 7.0 Nougat.

Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat

1 tốt nhất . Sử dụng Google Dialer vô hiệu hóa để chặn một số điện thoại

Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat

tốt nhất Nếu điện thoại xóa tài khoản của bạn qua mạng đã cài đặt sẵn Google dialer địa chỉ , bạn qua mạng có thể dễ dàng thêm số điện thoại nhanh nhất mà bạn muốn chặn vào danh sách chặn nơi nào . Để làm link down được điều này hỗ trợ , bạn thực hiện theo nơi nào các bước chia sẻ dưới đây:

1 nạp tiền . Mở ứng dụng Google Dialer trên điện thoại Android trực tuyến của bạn.

2 nạp tiền . Nhấn chọn nút Menu nằm kế bên biểu tượng microphone ở góc trên cùng cửa sổ ứng dụng.

3 nhanh nhất . Nhấn chọn Settings.

4 tải về . Nhấn chọn Call Blocking.

5 trực tuyến . Nhấn chọn Add a number.

6 giảm giá . Nhập số điện thoại full crack mà bạn muốn chặn vào.

Hoặc cách khác là bạn quản lý có thể nhấn chọn một số điện thoại bất kỳ trên danh sách cuộc gọi gần đây hỗ trợ và chọn Block/report spam.

Việc báo cáo spam là một tùy chọn lừa đảo và bạn ở đâu tốt có thể vô hiệu hóa tùy chọn này ở đâu tốt nếu chỉ muốn chặn mẹo vặt các số điện thoại đó tải về . Từ giờ bạn vô hiệu hóa sẽ không còn nhận ở đâu uy tín được bất kỳ một cuộc gọi nào từ số điện thoại đó nữa qua app , kể cả khi bạn chọn Report spam.

Tùy nhiên tốt nhất , việc báo cáo này ở đâu tốt sẽ gửi tải về những số bạn chọn đến Google dịch vụ khóa chặn có thể giúp tài khoản các nhà mạng ngăn chặn kỹ thuật những cuộc gọi rác tốt hơn.

2 mẹo vặt . Chặn số điện thoại bằng Messenger

Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat

Ngoài Google Dialer chi tiết , bạn tất toán cũng ở đâu tốt có thể sử dụng ứng dụng SMS mặc định Google Messenger trực tuyến để chặn một số điện thoại bất kỳ như thế nào . Để làm nạp tiền được điều này bạn thực hiện theo qua web các bước an toàn dưới đây:

1 sửa lỗi . Đầu tiên mở ứng dụng Messenger.

2 trực tuyến . Nhấn chọn nút Menu ở góc trên cùng bên phải.

3 như thế nào . Nhấn chọn Blocked contacts.

4 chi tiết . Nhấn chọn Add a number.

5 nguyên nhân . Nhập số điện thoại tổng hợp mà bạn muốn chặn vào.

quản lý Ngoài ra bạn qua web có thể nhấn vào số điện thoại bất kỳ trên danh sách tin nhắn tổng hợp và chọn biểu tượng hình tròn Block ở góc trên cùng bên phải màn hình quản lý . Lúc này bạn địa chỉ sẽ ứng dụng được hỏi có muốn chặn số điện thoại đó hay không.

3 quản lý . Thay đổi ứng dụng mặc định

Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat

nơi nào Nếu Google Dialer mẹo vặt và Google Messenger không phải là ứng dụng mặc định trên điện thoại xóa tài khoản của bạn an toàn và bạn đang dùng danh sách các ứng dụng quay số ở đâu nhanh và tin nhắn bên thứ ba sửa lỗi nhưng bạn muốn sử dụng tính năng chặn này dữ liệu mà không cần phải can thiệp gì nhiều công cụ thì hãy đổi tính năng các ứng dụng mặc định sang Google nhanh nhất . Để làm xóa tài khoản được điều này tính năng , bạn thực hiện theo hay nhất các bước kinh nghiệm dưới đây:

1 vô hiệu hóa . Mở Settings => Apps.

2 ở đâu nhanh . Nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng.

3 trên điện thoại . Nhấn chọn số điện thoại sửa lỗi hoặc SMS khóa chặn để thay đổi ứng dụng mặc định danh sách mà bạn muốn.

4 hướng dẫn . Chọn một ứng dụng mặc định mới từ danh sách.

Tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • Tất tần tật về danh sách qua mạng các thiết bị lên Android 7.0 Nougat kích hoạt , cách tải kỹ thuật và cách cài đặt
  • Điểm qua xóa tài khoản những tính năng nổi bật nhất trên Android Nougat
  • Bỏ qua giai đoạn "chờ đợi" tăng tốc , đây là cách nâng cấp Nexus lên Android Nougat ngay cập nhật và luôn

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext