Hướng dẫn truy cập file Ubuntu Bash trên Windows

Bạn có thể truy cập ổ hệ thống Windows và bất kỳ ổ nào khác trên máy tính của bạn từ Ubuntu Bash Shell. Điều này cho phép bạn làm việc với các tập tin Windows bình thường bằng cách sử dụng tiện ích lệnh Linux.

Môi trường “Bash trên Ubuntu trên Windows” bản quyền của Windows 10 có chứa một vài thành phần khác nhau.

Lần đầu tiên bạn chạy chương trình bash.exe miễn phí , nó download sẽ tải về kinh nghiệm và cài đặt toàn bộ một môi trường Ubuntu download . Bạn mới nhất có thể truy cập link down các tập tin trong File Explorer đăng ký vay hoặc bản quyền các chương trình Windows khác nơi nào , nguyên nhân nếu bạn biết vị trí tìm kiếm.

qua app Ngoài ra bạn xóa tài khoản có thể truy cập ổ hệ thống Windows trực tuyến và bất kỳ ổ nào khác trên máy tính như thế nào của bạn từ Ubuntu Bash Shell ở đâu uy tín . Điều này cho phép bạn làm việc dữ liệu với kiểm tra các tập tin Windows bình thường bằng cách sử dụng tiện ích lệnh Linux.

Hướng dẫn truy cập file Ubuntu Bash trên Windows

1 qua mạng . Các file Ubuntu Bash Shell nạp tiền được lưu trữ ở vị trí nào trên Windows?

Lưu ý kích hoạt , mỗi tài khoản người dùng Windows sử dụng Bash download sẽ có một môi trường Bash kinh nghiệm riêng biệt nơi nào kiểm tra các file trong thư mục.

Để truy cập ở đâu nhanh các tập tin này trực tuyến , đầu tiên bạn phải thiết lập hiển thị hay nhất các thư mục ẩn trên File Explorer.

Mở cửa sổ File Explorer cập nhật , sửa lỗi sau đó click chọn View => Options => Change Folder and Search Options.

kích hoạt Trên cửa sổ Folder Options dịch vụ , bạn chọn View => Show Hidden files dịch vụ , Folders and Drivers.

Hướng dẫn truy cập file Ubuntu Bash trên Windows

Điều hướng theo đường dẫn lấy liền dưới đây sửa lỗi để tìm thư mục:

Các tập tin hệ thống Ubuntu chia sẻ được lưu trữ tại:

Thư mục tài khoản Ubuntu ở đâu nhanh của người dùng chính nơi nào được lưu trữ tại:

Thư mục tài khoản Root chính giả mạo được lưu trữ tại:

Hướng dẫn truy cập file Ubuntu Bash trên Windows

2 download . Vị trí ổ hệ thống Windows trên Bash

Môi trường Ubuntu Bash Shell làm toàn bộ hệ thống Windows có sẵn dịch vụ của bạn như thế nào có thể hoạt động kinh nghiệm với ở đâu nhanh các tập tin tương tự trên cả 2 môi trường.

Tuy nhiên tốt nhất , môi trường Bash không xuất hiện trong ổ C: hướng dẫn . Thay vào đó địa chỉ , nó ở đâu tốt được đặt trong / tất toán hoặc thư mục gốc như thế nào mà bạn có trên Linux nạp tiền . mật khẩu Nếu bạn thực hiện một lệnh ls địa chỉ để xem nội dung mật khẩu của thư mục ở đâu nhanh , bạn tự động sẽ chỉ thấy ở đâu uy tín các thư mục Ubuntu cung cấp môi trường Linux.

Hướng dẫn truy cập file Ubuntu Bash trên Windows

trên điện thoại Trên ổ hệ thống Windows giá rẻ mới nhất các kết nối khác trong thư mục /mnt/ - vị trí cài đặt các ổ đĩa khác có sẵn trên cấu trúc thư mục Linux.

phải làm sao Đặc biệt bạn nguyên nhân sẽ tìm thấy ổ C theo đường dẫn tài khoản dưới đây trong môi trường Bash:

Để thay đổi thư mục này bằng lệnh cd kiểm tra , bạn chạy câu lệnh quản lý dưới đây:

vô hiệu hóa Nếu bạn có ổ D: nguyên nhân , bạn ứng dụng sẽ tìm thấy ổ D: nằm trong /mnt/d.

Ví dụ giả mạo để truy cập sử dụng các file kích hoạt được lưu trữ trong C:UsersChrisDownloadsFile.txt link down , bạn sử dụng đường dẫn /mnt/c/Users/Chris/Downloads/File.txt trong môi trường Bash.

Hướng dẫn truy cập file Ubuntu Bash trên Windows

Lưu ý rằng mẹo vặt , khi bạn truy cập vào mẹo vặt các tập tin hệ thống Windows trên điện thoại , môi trường Bash Shell an toàn của bạn phải có quyền khoire chạy nguyên nhân các tập tin đó quản lý . hướng dẫn Nếu bạn khởi chạy qua mạng các tập tin theo cách thông thường từ shortcut nơi nào , nó qua web sẽ có quyền truy cập tập tin cùng một tài khoản người dùng Windows quản lý của bạn.

Ví dụ địa chỉ , hướng dẫn nếu bạn muốn truy cập vào thư mục C: Users thư mục Administrator khóa chặn , bạn phải kích chuột phải vào shortcut Bash shell nơi nào và chọn "Run as Administrator" giá rẻ để khởi động Bash Shell miễn phí với dưới quyền Admin trên Windows.

Quá trình này hoạt động tương tự như Command Prompt hay nhất , cần phải khởi chạy dưới quyền Admin qua app nếu bạn muốn ghi tất toán , truy cập quyền Admin – chỉ giảm giá các tập tin khóa chặn , ở đâu uy tín hoặc viết truy cập vào tài khoản các tập tin hệ thống khóa chặn . tự động Ngoài ra bạn không thể sử dụng sudo trên môi trường Bash.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Hướng dẫn chạy Bash sử dụng của Ubuntu trên Windows 10
  • Hướng dẫn quản lý chương trình trong Ubuntu qua dòng lệnh
  • Cách kích hoạt chế độ tự động cập nhật hệ thống trên Ubuntu

Chúc tổng hợp các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext