Hướng dẫn trình chiếu file PowerPoint 2010 qua Internet

Một trong những tính năng mới trong PowerPoint 2010 là cho phép quảng bá một file trình chiếu PowerPoint qua web từ chính PowerPoint mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác.

Quản Trị Mạng - Một trong quảng cáo những tính năng mới trong PowerPoint 2010 là cho phép quảng bá một file trình chiếu PowerPoint qua web từ chính PowerPoint mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác.

Đây là một phương pháp tuyệt vời sử dụng để trao đổi kỹ thuật với nhau nhanh chóng trong một webinar cài đặt hoặc hội thảo từ xa hay nhất . Tính năng đơn giản cho người trình bày và không đòi hỏi cài đặt download hoặc đăng ký ở người tham dự tốt nhất . Điều họ cần chỉ là kích vào một đường link duy nhất nhanh nhất được người thuyết trình gửi cho ở đâu nhanh . Họ thậm chí không cần phải cài PowerPoint trên máy mà chỉ cần có một trình duyệt.

Bước 1

Mở file trình chiếu bằng PowerPoint 2010.

Bước 2

Kích vào thẻ Slideshow và chọn Broadcast Slide Show.

Hướng dẫn trình chiếu file PowerPoint 2010 qua Internet

Bước 3

Ở cửa sổ ứng dụng tiếp theo công cụ , kích vào Start Broadcast.

Hướng dẫn trình chiếu file PowerPoint 2010 qua Internet

Lưu ý: Từ thời điểm này danh sách , người dùng công cụ sẽ cần một Windows Live ID quảng cáo . tốc độ Nếu đã có Hotmail mới nhất , Messenger qua app hoặc sở hữu một chiếc Xbox hỗ trợ , người dùng có thể sử dụng luôn tài khoản đó kiểm tra . tối ưu Nếu không hỗ trợ sẽ phải đăng ký tài khoản Windows Live.

Bước 4

PowerPoint đăng ký vay sẽ cấp cho người dùng một đường link cài đặt để có thể chia sẻ cho sử dụng những người tham dự ở xa qua app . Người dùng qua web cũng có thể sao chép và dán nó vào email giả mạo , tweet hay có thể kích vào Send in an email… tổng hợp để từ động mở một tin nhắn Outlook mới chi tiết với đường link đã download được nhúng.

Hướng dẫn trình chiếu file PowerPoint 2010 qua Internet

Bước 5

Kích Start Slide Show khi đã sẵn sàng ở đâu uy tín . Lưu ý rằng miễn phí , kỹ thuật nếu muốn quảng bá nó sau dữ liệu , hãy ấn X dữ liệu để cóng cửa sổ ngay lúc này.

Hướng dẫn trình chiếu file PowerPoint 2010 qua Internet

qua mạng Khi file trình chiếu đang dịch vụ được quảng bá ở đâu tốt , người thuyết trình không thể thay đổi trên file trình chiếu mà chỉ có thể chỉnh sửa một số tùy chọn như độ phân giải chẳng hạn hay nhất . Cũng có thể gửi thêm lời mời từ đây.

Bước 6

đăng ký vay Những người tham dự chỉ cần mở đường link ứng dụng được gửi bằng trình duyệt trên điện thoại để tham dự hội thảo tối ưu . tăng tốc Nếu họ tham dự trước khi bắt đầu phiên trình chiếu kinh nghiệm , họ mật khẩu sẽ thấy một màn hình đen yêu cầu Waiting for broadcast to begin…

Hướng dẫn trình chiếu file PowerPoint 2010 qua Internet

danh sách Khi người thuyết trình bắt đầu trình chiếu slide trên máy ứng dụng , thanh toán những người tham dự đăng ký vay sẽ qua web được thấy lừa đảo những silde hiện ra.

Nói tóm lại link down , đây là phương pháp tốc độ rất đơn giản cho một cuộc hội thảo trực tuyến kinh nghiệm . Người dùng thậm chí có thể sử dụng phương pháp này qua một server SharePoint chia sẻ nếu chỉ muốn thuyết trình nội bộ phải làm sao . Tuy vậy danh sách , có một vài hạn chế người thuyết trình nên biết.

  • Tiện ích không hỗ trợ âm thanh vì thế người dùng giá rẻ sẽ phải thiết lập một cuộc gọi hội thảo riêng.
  • Tối đa 50 người đăng ký vay được tham dự hội thảo trực tuyến.
  • Bất kỳ ai có đường link đều có thể tham gia phải làm sao . Không cần bất kỳ một mật khẩu hay thủ tục đăng ký nào hay nhất . Chính vì không có tính bảo mật nên trên điện thoại nếu đang thuyết trình về một vấn đề hay sản phẩm quan trọng tải về của công ty thì có thể bạn khóa chặn sẽ muốn tìm đến một dịch vụ bảo mật hơn.
  • Microsoft khuyến nghị nên sử dụng Internet Explorer 7 và Safari 4 trở lên download , ở đâu tốt nhưng tiện ích công cụ cũng hoạt động tốt trên Chrome.

Có một dịch vụ miễn phí gọi là join.me download cũng cho phép tạo đường kết nối cuộc gọi cho hội thảo hay nhất . Kết hợp tự động với dịch vụ Voice Chat tất toán của Google tăng tốc , người dùng có thể tự tạo một cuộc hội thảo/webinar miễn phí 100% từ join.me nạp tiền . Dịch vụ có chất lượng tốt hơn một chút so qua mạng với tiện ích quảng bá ở đâu nhanh của PowerPoint download . Không mẹo vặt những vậy kỹ thuật , join.me còn linh hoạt và cung cấp nhiều tính năng hơn tốc độ . Tuy nhiên nơi nào , tính năng quảng bá quảng cáo của PowerPoint 2010 giả mạo vẫn là một giải pháp thay thế khá hấp dẫn.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext