Hướng dẫn toàn diện cho Facebook Timeline

Vừa qua, Facebook đã thông báo rằng việc sử dụng Timeline – trang profile mới được thiết kế lại của mạng xã hội này – là điều bắt buộc cho tất cả người dùng. Nếu bạn không tự mình chuyển sang Timeline, Facebook sẽ thực hiện cô

QuanTriMang - Vừa qua giảm giá , Facebook miễn phí đã thông báo rằng việc sử dụng Timeline – trang profile mới tải về được thiết kế lại khóa chặn của mạng xã hội này – là điều bắt buộc cho ở đâu nhanh tất cả người dùng download . tăng tốc Nếu bạn không tự mình chuyển sang Timeline nơi nào , Facebook qua mạng sẽ thực hiện công việc này kinh nghiệm chỉ trong một thời gian ngắn.

Facebook lấy liền đã chậm rãi triển khai Timeline kể từ tháng 12 năm 2011 dữ liệu , sau khi giới thiệu nó lần đầu tiên ở hội nghị nhanh nhất các nhà phát triển Facebook F8 hồi tháng 9 năm ngoái hỗ trợ . Dự án này là một trong tốc độ những dự án thiết kế lại đầy tham vọng ở đâu uy tín và quan trọng ở đâu uy tín của Facebook lấy liền bởi mạng xã hội này đang muốn trở thành một cuốn tư liệu kỹ thuật số” ở đâu uy tín với khả năng ghi lại dữ liệu về cuộc đời full crack của người dùng kể từ khi sinh ra cho tới nhanh nhất hiện tại bản quyền và truy cập danh sách những đăng tải cũ dễ dàng hơn.

Mặc qua mạng dù không phải tăng tốc tất cả tất toán mọi người đều ủng hộ Timeline hướng dẫn , việc chuyển sang sử dụng nó là điều bắt buộc tự động . Dưới đây là hướng dẫn toàn diện đối hỗ trợ với Timeline ở đâu tốt , từ việc thực hiện công việc chuyển cho tới điều chỉnh tự động các cài đặt bảo mật nguyên nhân để giúp việc chuyển dễ dàng hơn.

Khởi động: tài khoản Những điều cơ bản về Facebook Timeline

Để tự mình chuyển profile sang Timeline full crack , truy cập trang facebook.com/timeline kinh nghiệm và kích vào nút “Get It Now”.

Sau khi thực hiện việc chuyển tăng tốc , Facebook ngay lập tức công cụ sẽ dẫn bạn tới trang Timeline mới ở đâu nhanh của mình kinh nghiệm . Tại thời điểm này full crack , chỉ có bạn mới thấy trực tuyến được Timeline mới này – mới nhất tất cả bạn bè trên Facebook hỗ trợ vẫn chỉ thấy thiết kế profile cũ.

Kể từ ngày người dùng chọn cập nhật sang Timeline ( hay nhất hoặc từ ngày Facebook chuyển giúp bạn) quảng cáo , bạn trên điện thoại sẽ có một tuần mẹo vặt để thực hiện nguyên nhân những thay đổi mình muốn – hay nhất bao gồm việc xóa xóa tài khoản những đăng tải cũ tổng hợp , thêm sự kiện,.. hỗ trợ . - trước khi profile mới đi vào hoạt động lấy liền và bạn bè qua mạng có thể thấy nó kỹ thuật . Hoặc giả mạo , ứng dụng nếu nguyên nhân đã sẵn sàng phải làm sao để giới thiệu Timeline trước khoảng thời gian 1 tuần giá rẻ , bạn nguyên nhân có thể kích vào nút “Publish Now trên điện thoại để cho nó đi vào hoạt động.

Hướng dẫn toàn diện cho Facebook Timeline
Tính năng Timeline cập nhật của Facebook là điều bắt buộc download với ở đâu tốt tất cả người dùng sử dụng của dịch vụ mạng xã hội này.

Các tính năng mới

mẹo vặt rất nhiều tính năng công cụ và thành phần mới người dùng link down có thể thấy một khi chuyển sang sử dụng Timeline miễn phí . Dưới đây là một số tính năng quan trọng:

Quản lý quyền hỗ trợ riêng tư dễ dàng: tự động Khi cập nhật hiện trạng lấy liền của mình tốt nhất , bạn giảm giá sẽ thấy có một menu dạng drop-down hiển thị chính xác qua app những người mình muốn chia sẻ đăng tải: Public mẹo vặt , Friends sửa lỗi , Only Me tất toán hoặc Custom dữ liệu . qua mạng Khi thay đổi cài đặt này tải về , nó mẹo vặt sẽ giữ nguyên cho tới đăng tải giá rẻ tiếp theo khi người dùng muốn đổi tiếp ở đâu tốt . Bạn khóa chặn cũng tính năng có thể chỉ định một status cho một danh sách nào đó.

Điều hướng Timeline: Có 2 cách ứng dụng rất dễ dàng kinh nghiệm để truy cập lại lấy liền những đăng tải cũ kinh nghiệm . Trước tiên tốc độ , bạn mẹo vặt có thể chọn một năm nào đó bằng cách kích vào thanh trượt Timeline ở bên phải sử dụng của màn hình xóa tài khoản , nó mẹo vặt sẽ hiển thị như thế nào các tháng cập nhật . Hoặc quản lý , người dùng ở đâu nhanh cũng lừa đảo có thể bắt đầu bằng cách kích vào lựa chọn ở dưới tên công cụ của mình ở đâu tốt và bên cạnh “Update Info tài khoản , có tên “Activity Log”.

ở đâu nhanh Bên trong Activity Log bạn giảm giá có thể lọc khóa chặn những đăng tải cũ kiểm tra với chi tiết mọi thứ mình nhớ giả mạo , từ chỉ một mục tin như thế nào đã đăng tất toán , đăng tải dịch vụ bởi người khác kinh nghiệm , lời bình nguyên nhân , ghi chú dịch vụ , like qua app , cập nhật thông tin,.. tốc độ . Điều này thực sự hữu ích khi bạn đang cân nhắc nên giữ hay nhất những gì trên Timeline.

giả mạo Thêm “Life Events”: Ở ngay trên dữ liệu các quản lý bảo mật tải về của bạn là một lựa chọn mới - “Life Event lừa đảo . Không chỉ giúp chia sẻ status trên điện thoại hoặc ảnh kỹ thuật với bạn bè tất toán , người dùng còn tốc độ có thể thêm vào Timeline download của mình bằng cách highlight xóa tài khoản các sự kiện trong dịch vụ quá khứ miễn phí , ví như công việc trước kia tất toán , bạn bè kiểm tra và gia đình miễn phí , di chuyển nơi ở tính năng , du lịch,...

Sau khi chọn một danh mục nguyên nhân để cập nhật tốt nhất , bạn đăng ký vay sẽ thấy một form hay nhất để điền vào công cụ các thông tin chi tiết: địa điểm kiểm tra , bạn chi tiết đã ở đó cùng ai mẹo vặt , ngày tháng địa chỉ , câu chuyện cũ nơi nào , giá rẻ các bức ảnh hướng dẫn và một cài đặt bảo mật đối lấy liền với sử dụng những người nơi nào có thể thấy sự kiện này.

Highlight tự động các sự kiện: Là một phần an toàn của giao diện Timeline tối ưu , người dùng qua web đã ứng dụng có thể chỉ rõ đăng tải nào hướng dẫn xứng đáng nổi bật danh sách và đăng tải nào ít quan trọng hơn hướng dẫn . Điều này qua mạng sẽ ảnh hưởng tới kích cỡ đăng ký vay của bản đăng tải.

Ví dụ bản quyền , ở đâu nhanh nếu bạn muốn highlight một album ảnh mới về chuyến đi du lịch mới tham gia tổng hợp , di chuyển con trỏ chuột vào mục tin này nhanh nhất và kích vào icon hình sao tối ưu . Nó mẹo vặt sẽ chuyển đăng tải này sang “featured post hướng dẫn , có nghĩa là nó kỹ thuật rất đáng đăng tải.

Tương tự nơi nào , nơi nào nếu bạn muốn ẩn một đăng tải nào đó trên Timeline tốc độ của mình mật khẩu nhưng không phải là xóa nó hoàn toàn qua mạng , di chuyển chuột vào đăng tải download và kích vào icon hình bút chì.

Cách điều chỉnh cài đặt bảo mật

ở đâu nhanh Khi bạn ( như thế nào hoặc Facebook) chuyển tài khoản sang Timeline mới lừa đảo , lấy liền sẽ có một tuần xóa tài khoản để thực hiện kinh nghiệm các điều chỉnh đối tổng hợp với kích hoạt những đăng tải cũ quản lý và cài đặt bảo mật trước khi Timline đi vào hoạt động công cụ ở đâu uy tín mọi người xem bản quyền được nó mật khẩu . Người dùng cài đặt có thể đăng tải Timeline bất kì lúc nào mình muốn trong khoảng thời gian chờ đợi 7 ngày.

Một điều quan trọng cần phải nhớ là Facebook không thay đổi cài đặt bảo mật tính năng của tính năng các đăng tải cũ; nó giữ nguyên cài đặt bảo mật đúng tốc độ với lần bạn đăng tải kiểm tra . Điều này có nghĩa là mặc khóa chặn mới nhất hiện nay bạn qua web có thể hạn chế an toàn các đăng tải trên tường về danh sách “Limited Profile phải làm sao thì download những đăng tải hàng năm trước chỉ giảm giá được đặt ở chế độ “Friends only kỹ thuật hoặc thậm chí là Public tài khoản bởi lựa chọn Limited Profile lúc đó sử dụng vẫn chưa xuất hiện.

Người dùng có một vài lựa chọn khi lọc bớt giả mạo các đăng tải cũ:

Cho địa chỉ tất cả giả mạo các đăng tải vào chế độ friends-only: Một điều chắc chắn dữ liệu có thể xảy ra là giả mạo những đăng tải cũ nguyên nhân của bạn có vô hiệu hóa rất nhiều cài đặt bảo mật khác nhau phụ thuộc vào thời điểm đăng tải chúng khóa chặn . Một cách – đơn giản nhất tăng tốc tất cả – là sử dụng một trong danh sách những cài đặt bảo mật trống: “Limit the Audience for past Posts tối ưu . Bạn hỗ trợ sẽ thấy lựa chọn này gần phía cuối địa chỉ của trang Privacy Settings.

tăng tốc Nếu quyết định sử dụng lựa chọn này tăng tốc , nội dung trên Timeline bạn vừa chia sẻ ở đâu uy tín với mới nhất mọi người – ví như địa chỉ các đăng tải public – trực tuyến sẽ tự động chuyển về chế độ Friends only tổng hợp . Với cài đặt này tự động , đăng ký vay những người tất toán đã dịch vụ được tag danh sách và bạn bè họ cập nhật vẫn chia sẻ có thể xem đăng tải đó.

Hạn chế người khác đăng tải lên Timeline thanh toán của mình: Một cách khác chia sẻ để ẩn vô hiệu hóa những đăng tải cũ là hạn chế một số người nạp tiền hoặc danh sách tốt nhất những người không địa chỉ được xem người khác dịch vụ đã đăng tải lên tường nhà bạn ở đâu tốt . Để thực hiện việc này công cụ , vào trang Privacy Settings an toàn , chọn “Edit Settings” ở bên cạnh “How You Connect vô hiệu hóa . Chọn menu dạng dropdown ở bên cạnh mục tin cuối cùng - “Who can see posts by others on your timeline? link down và chọn “Custom.”

Ở hộp thoại dưới mục “Hide this from trực tuyến , điền tên nhanh nhất của người kích hoạt hoặc danh sách ứng dụng những người bạn muốn loại bỏ không cài đặt được xem bản quyền các đăng tải đăng ký vay của người khác trên tường nhà mình – ví dụ là sử dụng những người trong danh sách Limited Profile dịch vụ . Sau đó lấy liền , kích vào Save Changes.

Sử dụng “Activity Log” kiểm tra để chỉnh sửa thủ công tài khoản các đăng tải: hướng dẫn Trên Timeline tất toán của mình tính năng , kích vào nút “Activity Log” xuất hiện phía dưới Cover Photo (bức ảnh to nhất) bản quyền . Tại đây download , người dùng bản quyền có thể sử dụng menu ở góc trên cùng bên phải có tên “All mẹo vặt để kéo ra tăng tốc tất cả mẹo vặt các loại đăng tải hay nhất hoặc sự kiện quảng cáo đã từng xuất hiện trên tường nhà bạn.

Tại đây hỗ trợ , người dùng kiểm tra đã nơi nào có thể thấy ai hỗ trợ hiện tại phải làm sao có thể xem mục tin nào đó bằng cách kích vào icon hình bánh răng ở cạnh đăng tải qua app . Bạn tất toán cũng nơi nào có thể kích vào icon hình tròn bên cạnh đó kỹ thuật để đánh dấu sao nó trên Timeline link down , ẩn nó khỏi Timeline kiểm tra , xóa toàn bộ đăng tải miễn phí hoặc đổi ngày.

Cẩn thận sửa lỗi với scams

tốt nhất Nếu không phải là người yêu thích giao diện Timeline mới quản lý của Facebook ở đâu uy tín , bạn không đơn độc chút nào tải về . Theo một cuộc thăm dò ý kiến mẹo vặt được tổ chức nguyên nhân bởi CIO hay nhất , trong khoảng 800 người an toàn thì có 88% trả lời lại rằng họ không thích thiết kế profile mới địa chỉ . Dẫu vậy nạp tiền , không có cách nào nạp tiền hoặc nút nào đó miễn phí để quay trở lại giao diện profile cũ.

Hướng dẫn toàn diện cho Facebook Timeline

công cụ Những trang này (người dùng tổng hợp có thể tìm chúng dễ dàng bằng cách tìm kiếm trên Facebook quảng cáo với từ khóa Timeline) như thế nào , qua web đã thu hút kích hoạt được hàng ngàn người cập nhật . Họ đều đăng tải dòng “Deactivate Facebook Timeline on your Profile an toàn hoặc “Deactivate Your FB Timeline” (tạm dịch: ngừng sử dụng giao diện Timeline trên trang Profile) quảng cáo . quảng cáo Bên cạnh đó công cụ , an toàn những dòng này còn xuất hiện dưới ở đâu nhanh các ứng dụng giá rẻ , trang web giảm giá , nạp tiền các tổ chức,....

Họ kỹ thuật cũng có tốt nhất rất nhiều đặc điểm chung: Hầu hết tất toán các yêu cầu ở đâu tốt mà bạn Like trang xóa tài khoản của họ trước khi họ tiết lộ cách dịch vụ để nhận thiết kế profile cũ tải về , cập nhật sau đó an toàn sẽ có hướng dẫn bạn kích vào một tập hợp nhanh nhất các nút Like hay nhất và nút Share hỗ trợ , chọn thành phố sửa lỗi hoặc quốc gia; tổng hợp và chọn bạn bè tính năng để mời họ sử dụng ứng dụng tài khoản hoặc vào nhóm.

Các chuyên gia bảo mật gợi ý rằng bạn nên chắc chắn về qua mạng những trang này tăng tốc . Thông thường tất toán , trang chủ công cụ của Facebook bản quyền và trang bảo mật chính thức kiểm tra của hãng là 2 nguồn tốt nhất hay nhất để kiểm tra mỗi khi bạn không chắc chắn về một trang nào đó hay tính hợp pháp nhanh nhất của nó giá rẻ . trên điện thoại Trên bản quyền những trang này hay nhất , Facebook tài khoản sẽ đăng tải thông tin về qua app những tính năng danh sách , thủ thuật mới.

Facebook Timeline đăng ký vay tải về các ứng dụng mới

Cùng tải về với việc Facebook thông báo về Timeline hồi tháng 9 năm ngoái đăng ký vay , hãng này còn giới thiệu một tập hợp cài đặt các ứng dụng mới kinh nghiệm sẽ đi cùng qua mạng với Timeline thanh toán . trên điện thoại Gần đây hay nhất , Facebook tự động đã chính thức cho ra mắt hơn 60 ứng dụng mới này.

Hướng dẫn toàn diện cho Facebook Timeline

Trong khi Facebook hy vọng rằng dữ liệu những ứng dụng mới này kinh nghiệm sẽ “níu chân” người dùng ở lại trang lâu hơn tốt nhất , bạn cài đặt có thể thấy ở đâu uy tín những thay đổi mới: Ticker hay nhất News Feed mới nhất , hỗ trợ sẽ lộn xộn hơn trên điện thoại , dịch vụ cũng như ở đâu nhanh . Để tránh điều này xảy ra tăng tốc , tải về dưới đây là một vài điều bạn hay nhất có thể thực hiện:

Chọn tất toán các cài đặt trước khi download: Phía dưới thông tin tổng hợp về ứng dụng khi bạn chọn download lần đầu tiên một ứng dụng nào đó luôn có một lựa chọn: “Who can see activity from this app on Facebook dữ liệu . Cài đặt bảo mật mặc định kỹ thuật mà bạn tính năng đã thiết lập trước đó – public kiểm tra , friends ở đâu uy tín hoặc custom – công cụ sẽ quyết định cài đặt tự động cho sử dụng tất cả nạp tiền các ứng dụng tự động , trừ phi bạn thay đổi nó.

quản lý Nếu bạn cảm thấy thích sử dụng ứng dụng nào đó mật khẩu nhưng lại không thích tính năng các hoạt động kỹ thuật của mình đăng tải lên News Feeds qua mạng và Tickers nạp tiền của bạn bè sửa lỗi , chọn “Only Me bản quyền . Trong khi vô hiệu hóa các hoạt động tự động vẫn như thế nào sẽ xuất hiện trên Timline ở đâu tốt , không ai có khả năng xem giảm giá được chúng.

Điều chỉnh cài đặt sau khi download: tối ưu Nếu chưa hiểu rõ về thuộc tính hỗ trợ của ứng dụng nào đó miễn phí hoặc muốn chỉnh sửa chúng khóa chặn , bạn qua web có thể xem lại chúng trong trang Privacy Setting.

Từ menu drop-down ở góc trên cùng bên phải nguyên nhân của màn hình chọn “Privacy Settings ở đâu nhanh sau đó chọn “Edit Settings” → “Apps and Websites ở đâu nhanh . Ở trang bảo mật ứng dụng địa chỉ , kích vào “Edit Settings” ở bên cạnh “Apps you use” - nó cập nhật sẽ hiển thị cho bạn công cụ tất cả trên điện thoại các ứng dụng ứng dụng đã download về cùng mới nhất với download các phân quyền ở đâu nhanh và bảo mật liên quan.

Tại đây lừa đảo , bạn bản quyền có thể gỡ bỏ ứng dụng phải làm sao nếu không còn muốn nó kết nối tới tài khoản hướng dẫn của mình nữa kiểm tra . Người dùng tải về cũng xem mới nhất được ứng dụng đó có bản quyền những phân quyền nào thanh toán và loại bỏ một số qua app nếu cần (một số quyền là bắt buộc sử dụng , bạn không thể gỡ bỏ chúng) địa chỉ . Lựa chọn cuối cùng giảm giá , “App activity privacy” cho biết ai sử dụng có thể xem hay nhất các đăng tải danh sách và hoạt động từ ứng dụng này tài khoản . cài đặt Nếu ban không muốn cho Facebook chia sẻ hoạt động kiểm tra của mình trên điện thoại , đổi lựa chọn này thành “Only Me”.

Biết tốt nhất được cách bạn bè chia sẻ hoạt động nguyên nhân của mình: Bạn bè phải làm sao tổng hợp những người khác giả mạo mà bạn chia sẻ thông tin cùng miễn phí cũng có khả năng chia sẻ hoạt động quảng cáo của bạn nạp tiền với ứng dụng họ đang dùng.

Để ngăn chặn không cho bạn bè chia sẻ hoạt động trên ứng dụng lấy liền của mình cài đặt với người khác trên Facebook tài khoản , truy cập vào trang “Privacy Settings tối ưu , chọn “Edit Settings” bên cạnh “Apps and Websites phải làm sao sau đó chọn “How people bring your info to apps they use hỗ trợ . phải làm sao Bên cạnh đó trực tuyến , hãy nhớ tích vào hộp thoại bên cạnh “My app activity”.

chia sẻ Như vậy là chúng tôi tối ưu đã cung cấp hướng dẫn toàn diện về giao diện mới quảng cáo của Facebook – Timeline quản lý . Sau khi trải qua trên điện thoại các bước thực hiện tốt nhất , giờ sửa lỗi đã đến lúc chúng ta hưởng thụ thành quả tài khoản của mình trực tuyến . Chúc tính năng các bạn thực hiện thành công.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext