Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

Thông thường, khi cài lại hệ điều hành cho máy tính thì một trong những vấn đề đau đầu nhất đó là cập nhật đúng và đủ Driver cho máy tính. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, xin đừng lo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cá

Thông thường tải về , khi cài lại hệ điều hành cho máy tính mẹo vặt thì một trong trực tuyến những vấn đề "đau đầu" nhất đó là cập nhật đúng tài khoản và đủ Driver cho máy tính tối ưu . mật khẩu Nếu bạn đang gặp phải tình huống này tổng hợp , xin đừng lo qua web . Chúng tôi full crack sẽ hướng dẫn lấy liền các bạn cách tìm kinh nghiệm và tải driver cho máy tính bằng phần mềm Driver Easy.

Driver Easy là giải pháp tăng tốc khá tuyệt vời cho việc nhận diện vô hiệu hóa , tìm như thế nào và tải driver cho máy tính giả mạo . Phần mềm này danh sách sẽ khai thác kết nối internet miễn phí mà máy tính đang sử dụng cài đặt để truy cập vào kho dữ liệu driver tối ưu của mình mật khẩu , nhận diện kinh nghiệm các driver còn thiếu trên máy tính tốc độ , tìm bản cập nhật mới nhất và cho phép người dùng tải về giá rẻ và cài đặt trực tiếp từ giao diện người dùng kiểm tra của phần mềm.

Trước tiên hướng dẫn , bạn tiến hành tải quảng cáo và cài đặt Driver Easy trên máy tính công cụ của mình

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng lên rồi nhấn Scan Now mẹo vặt để bắt đầu xóa tài khoản quá trình quét kỹ thuật và phân tích phần cứng trên máy tính.

Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

Bước 2: Quá trình quét danh sách và phân tích diễn ra công cụ khá nhanh sử dụng . Bạn dữ liệu có thể thấy danh sách tốt nhất các thông tin phần cứng tổng hợp được hiển thị theo từng nhóm địa chỉ rất khoa học nạp tiền , kèm theo cả biểu tượng minh họa.

Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

Bước 3: Sau khi như thế nào quá trình quét kết thúc tổng hợp , mật khẩu nếu phiên bản driver nào còn thiếu dịch vụ hoặc cần nâng cấp danh sách , bạn trên điện thoại sẽ thấy ở đầu dòng thông tin hay nhất sẽ xuất hiện biểu tượng chấm than tính năng , còn an toàn những thành phần driver nào qua web đã ổn định ở đâu nhanh , bạn địa chỉ sẽ thấy biểu tượng dấu check màu xanh lá xuất hiện giả mạo . Giờ chia sẻ thì bạn hãy nhấp vào nút Get Drivers kích hoạt để sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

Bước 4: Ở giao diện kế tiếp tính năng , bạn miễn phí sẽ thấy danh sách rút gọn địa chỉ các thành phần driver nào còn thiếu ( tăng tốc hoặc cần nâng cấp) lừa đảo với dung lượng gói driver cần tải về bên dưới quảng cáo . link down Nếu tự động đã xác nhận lừa đảo , bạn hãy nhấp vào Download qua app để tiến hành tải về danh sách và cài đặt.

Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

Ngoài ra mật khẩu , Driver Easy còn cung cấp tải về các công cụ thao tác khác như xem thông tin phần cứng (Hardware Infoemation) trực tuyến , sao lưu driver (Driver Backup) ở đâu uy tín , khôi phục driver từ gói sao lưu (Driver Restore) giá rẻ , gỡ cài đặt driver (Driver Uninstall) lấy liền , quét ngoại tuyến (Offline Scan) cài đặt và cập nhật Windows (Windows Update) mới nhất . Tất cả đều xuất hiện ở tab Tools.

Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

download Trên đây qua mạng , chúng tôi miễn phí đã hướng dẫn xong cho tốt nhất các bạn cách tìm qua app và tải driver cho máy tính thông qua ứng dụng Driver Easy chi tiết . Từ miễn phí bây giờ đăng ký vay , mỗi lần cài đặt lại hệ điều hành tính năng , bạn qua app đã giả mạo có thể yên tâm hơn tải về được rồi.

  • Cách nhận biết giả mạo và cài đúng driver còn thiếu cho Windows?
  • Cách tìm driver qua web của phần cứng tài khoản mà Windows không nhận diện hướng dẫn được
  • Các cách cập nhật driver cho máy tính

Chúc download các bạn vui vẻ!

4.9/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext