Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone

Sau một vài tuần thử nghiệm trên phiên bản Beta, cuối cùng thì WhatsApp cũng trình làng tính năng gọi video có sẵn cho tất cả người dùng sử dụng ứng dụng trên thiết bị iOS, Android và Windows Phone. Tất cả những gì bạn cần làm là truy c�

Sau một vài tuần thử nghiệm trên phiên bản Beta hỗ trợ , cuối cùng sử dụng thì WhatsApp bản quyền cũng trình làng tính năng gọi video có sẵn cho tính năng tất cả người dùng sử dụng ứng dụng trên thiết bị iOS download , Android chi tiết và Windows Phone miễn phí . Tất cả miễn phí những gì bạn cần làm là truy cập App Store (Google Play Store) tổng hợp , tải link down hoặc update ứng dụng WhatsApp (phiên bản 2.16.17) lừa đảo và bạn kiểm tra có thể thực hiện cuộc gọi video tải về với bạn bè link down , người thân trên WhatsApp.

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone

Thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng WhatsApp

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone

đăng ký vay Hiện tại WhatsApp mới chỉ hỗ trợ thực hiện cuộc gọi video cá nhân chứ chưa hỗ trợ cuộc gọi video nhóm.

Sau khi update WhatsApp giả mạo , tiến hành mở một cuộc trò chuyện bất kỳ dịch vụ với ai đó lấy liền mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi video.

Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải ở đâu nhanh , nằm phía bên phải tên người dùng công cụ , nhấn chọn biểu tượng nút video.

Lưu ý là WhatsApp mới trình làng tính năng này tốt nhất , do đó hướng dẫn nếu không tìm thấy nút cuộc gọi video tài khoản , ở đâu tốt có thể nó ứng dụng sẽ xuất hiện trên ứng dụng trong vài ngày tới.

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone

chia sẻ Nếu người tăng tốc mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi video bản quyền đã cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất hỗ trợ , giả mạo khi đó cuộc gọi video bạn thực hiện sử dụng sẽ thành công nhanh nhất . Nhưng nơi nào nếu người dùng kia chưa cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất phải làm sao hoặc không accept cuộc gọi video giá rẻ của bạn (giả sử tài khoản nếu thiết bị iPhone đăng ký vay của họ chưa có kết nối Internet) nhanh nhất , xóa tài khoản khi đó trên màn hình điện thoại iPhone tăng tốc của bạn quản lý sẽ hiển thị thông báo lỗi.

Sau khi cuộc gọi hỗ trợ được thực hiện tải về , bạn nơi nào sẽ nhìn thấy biểu tượng camera tốc độ của người kia hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone qua mạng của mình cập nhật , quản lý và camera kích hoạt của bạn giảm giá sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

Có 3 tùy chọn điều chỉnh màn hình - chuyển đổi giữa camera (trước tải về và sau) thanh toán , kết thúc cuộc gọi ở đâu uy tín tắt tiếng (mute).

Trong khi đang thực hiện cuộc gọi mẹo vặt , bạn tất toán có thể chuyển đổi giữa camera phía trước kỹ thuật và phía sau tải về . qua mạng có thể tắt tiếng cuộc gọi an toàn hoặc bấm vào nút màu đỏ kinh nghiệm để ngắt kết nối.

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone

Tham khảo thêm một số bài viết cài đặt dưới đây:

  • Cách dùng WhatsApp nạp tiền để chat giảm giá , gọi điện link down , nhắn tin cho bạn bè
  • Cách khôi phục tin nhắn trên WhastApp
  • 10 tính năng giúp bạn làm chủ WhatsApp dễ dàng hơn

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext