Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

Windows Hello là một tính năng mới tiện lợi và hữu ích được Microsoft tích hợp cho Windows 10 với khả năng nhận dạng khuôn mặt người dùng, hỗ trợ bảo mật cũng như hỗ trợ đăng nhập nhanh hơn khi sử dụng hệ điều hành.

Windows Hello là một tính năng mới tiện lợi nạp tiền và hữu ích quảng cáo được Microsoft tích hợp cho Windows 10 miễn phí với khả năng nhận dạng khuôn mặt người dùng chia sẻ , hỗ trợ bảo mật hướng dẫn cũng như hỗ trợ đăng nhập nhanh hơn khi sử dụng hệ điều hành.

qua app Nếu muốn sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt danh sách , yêu cầu bạn phải có một camera 3D vô hiệu hóa , chẳng hạn như Intel RealSense công cụ . Với loại camera này bạn tất toán có thể thiết lập Windows Hello tối ưu , sử dụng khuôn mặt nguyên nhân của bạn hay nhất để truy cập vào máy tính sửa lỗi của bạn giá rẻ , sửa lỗi hoặc xác minh hoàn tất giao dịch trênWindows Store.

phải làm sao Nếu bạn đang sở hữu một camera RealSense tăng tốc , bạn quảng cáo sẽ ứng dụng có thể thiết lập Windows Hello xóa tài khoản để làm màn hình bảo mật đăng nhập nguyên nhân , giúp bạn xác minh danh tính mới nhất của bạn qua mạng mà không cần ấn vào bàn phím qua app để login hay nhất , thậm chí việc đăng nhập lấy liền để mua hoàn toàn trong Store dịch vụ cũng kiểm tra được hỗ trợ.

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

Lưu ý:

quảng cáo Nếu máy tính Windows 10 lừa đảo của bạn không sử dụng được hỗ trợ kích hoạt , tính năng Windows Hello như thế nào sẽ không xuất hiện.

Danh sách máy tính Windows 10 hỗ trợ Windows Hello:

 • Dell Inspiron 15 5548
 • Acer Aspire V 17 Nitro
 • Lenovo ThinkPad Yoga 15
 • Lenovo ThinkPad E550
 • Asus N551JQ
 • Asus ROG G771JM
 • Asus X751LD
 • HP Envy 15t Touch RealSense Laptop
 • Lenovo B5030
 • Dell Inspiron 23 7000

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

Thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

1 hay nhất . Mở Settings nơi nào sau đó click chọn Accounts rồi chọn tiếp Sign-in options.

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

2 giảm giá . Thiết lập một mã PIN bằng cách click chọn nút Add ở mục PIN qua app để (tuy nhiên địa chỉ có thể bỏ qua bước này trực tuyến nếu bạn nhanh nhất đã có mã PIN) chi tiết . Sau khi thực hiện xong chi tiết các bước hỗ trợ , bạn hướng dẫn sẽ nhìn thấy full crack các tùy chọn thiết lập Windows Hello.

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

3 giảm giá . Lúc này bạn xóa tài khoản sẽ nhìn thấy một tùy chọn có tên là Face kích hoạt , bạn chỉ cần click chọn Set up ở dưới tùy chọn Face.

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

4.Click chọn tiếp Get Started.

5 dữ liệu . Tiếp theo bạn qua mạng được chuyển qua phần ghi nhớ diện mạo khuôn mặt dữ liệu của Windows Hello sửa lỗi , chỉ cần nhìn thẳng vào camera download , bản quyền và thực hiện như yêu cầu.

Windows Hello kích hoạt sẽ tự động ghi nhớ diện mạo khuôn mặt bạn trên hệ thống.

6 tốt nhất . Ngoài ra qua mạng , Windows Hello còn có thêm tính năng nâng cao trong việc nhận diện ở mục Improve recognition vô hiệu hóa . Bạn qua web có thể đeo kính chi tiết để thiết bị ghi nhớ thêm đặc điểm lừa đảo và nhận diện lúc đeo kính tốc độ hoặc không đeo kính.

Hướng dẫn thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

7 link down . mẹo vặt Như vậy bạn link down đã hoàn thành miễn phí các bước thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Windows 10.

ứng dụng Nếu bạn muốn xóa bỏ chia sẻ hoặc thay đổi việc nhận diện tăng tốc , bạn danh sách có thể sử dụng công cụ Remove.

mới nhất Ngoài ra bạn còn ở đâu uy tín có thể lựa chọn yêu cầu nhận diện cao cấp bằng cách chọn quay trái giảm giá và quay phải quảng cáo để unlock màn hình khóa – tuy lừa đảo khá mất thời gian qua web nhưng tính năng này kỹ thuật sẽ bảo mật cao hơn.

Tham khảo thêm một số bài viết tất toán dưới đây:

 • Cách vô hiệu hóa tính năng Automatic Maintenance trên Windows 10

 • Thủ thuật tăng tốc máy tính Windows 10

 • Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Windows 10 như thế nào?

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.8/5 (19 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext