Hướng dẫn thiết lập Webcam làm Camera giám sát

Những yêu cầu, đòi hỏi về an ninh và bảo mật ngày nay đã trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài lực lượng an ninh, bảo vệ thì những bạn có thể hoàn toàn có thể tận dụng được những tài nguyên có sẵn trên hệ th�

khóa chặn Những yêu cầu cập nhật , đòi hỏi về an ninh mật khẩu và bảo mật ngày nay chia sẻ đã trở nên cấp thiết tốt nhất và quan trọng hơn bao giờ hết phải làm sao . Ngoài lực lượng an ninh link down , bảo vệ tăng tốc thì tối ưu những bạn tăng tốc có thể hoàn toàn nơi nào có thể tận dụng download được mẹo vặt những tài nguyên có sẵn trên hệ thống máy tính download để giám sát từ xa.

Trong bài viết nơi nào dưới đây tải về , Quản trị mạng ở đâu nhanh sẽ hướng dẫn kinh nghiệm các bạn thiết lập 1 hệ thống theo dõi hay nhất , quan sát từ xa sử dụng thiết bị ngoại vi webcam tự động và phần mềm hỗ trợ.

1 cập nhật . Yêu cầu

Tất cả qua web những gì bạn cần có là hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows lấy liền , 1 giả mạo hoặc nhiều thiết bị IP Camera quảng cáo , phần mềm hỗ trợ trực tuyến và chương trình xử lý World-Text Email thành SMS cập nhật để gửi tin nhắn cảnh báo.

dịch vụ Nếu muốn mua hàng online giá rẻ hỗ trợ , bạn tốc độ có thể đặt nơi nào và mua hàng online trên kỹ thuật các trang bán hàng trực tuyến danh sách , chẳng hạn như Amazon.

2 ở đâu nhanh . Thiết lập quan sát danh sách mọi thứ trên Webcam thông qua Internet

Bước 1:

Đặt thiết bị Camera ở bất kỳ vị trí nào kinh nghiệm mà bạn muốn.

Bước 2:

Để ứng dụng có thể quan sát như thế nào được ở đâu nhanh mọi thứ trên Webcam thông qua mạng Internet một cách dễ dàng bạn cần phải tiến hành tạo một tài khoản từ trang quản lý Camera.

- Tạo một tài khoản từ trang quản lý Camera.

- Sau khi đăng ký vay đã điền đầy đủ thông tin dịch vụ và nhận thanh toán được email xác nhận tài khoản trực tuyến , bạn tiến hành đăng nhập tài khoản No-IP mới ở đâu nhanh của mình.

- Tạo một tên người dùng Username.

- Click chọn thẻ Hosts/Redirects.

- Tạo một Host mới tăng tốc , quản lý sau đó điền miễn phí các thông tin tương tự.

- Với một Router chi tiết hoặc Firewall (tường lửa) đăng ký vay , bạn phải thực hiện Forward Port cài đặt . Bạn tối ưu có thể kiểm tra trên trang hỗ trợ Routers mật khẩu để xem thêm thông tin.

- Tải tăng tốc và cài đặt Dynamic Update Client.

Tải Dynamic Update Client về máy giả mạo và cài đặt tại đây.

Dynamic Update Client ứng dụng sẽ tự động theo dõi sự thay đổi tải về của tổng hợp các IP động (Dynamic IP) tăng tốc . Một số thiết bị kinh nghiệm bao gồm No-IP Dynamic DNS nạp tiền có thể là Routers vô hiệu hóa hoặc hệ thống Camera khóa chặn . qua web Khi đó bạn danh sách sẽ không phải cần đến Dynamic Update Client.

- Bước quản lý tiếp theo bạn cần làm là kiểm tra xem tài khoản mọi thứ giá rẻ đã "ổn" full crack và hoạt động "chính xác" hay chưa tất toán . Bạn hay nhất có thể truy cập www.portchecktool.com kinh nghiệm để xác nhận Port nhanh nhất đã tự động được Forward chính xác hỗ trợ và bạn tổng hợp có thể xem tài khoản được công cụ mọi thứ trên Webcam từ trang web.

Bước 3:

Sau khi kỹ thuật đã hoàn tất mật khẩu các bước trên tự động , tiến hành đăng nhập vào Camera thông qua Host địa chỉ mà bạn tài khoản đã tạo từ trước nguyên nhân để xem chia sẻ và quan sát qua web mọi thứ.

Cần đảm bảo rằng phần mềm Webcam quản lý đã nguyên nhân được mở tối ưu và sẵn sàng chấp nhận kết nối Internet.

3 hỗ trợ . Thiết lập hệ thống camera quan sát động bằng webcam Logitech tăng tốc và gửi tín hiệu cảnh báo thông qua tin nhắn

Tư liệu kiểm tra được sử dụng trong bài hướng dẫn này là webcam Logitech tất toán , phần mềm hỗ trợ điều khiển camera như webcamXP thanh toán , webcam7 an toàn , Webcam Monitor download , Netcam Watcher Pro… dữ liệu với chia sẻ những chức năng như gửi email lừa đảo , kích hoạt chương trình tất toán , tải dữ liệu tới FTP quản lý hoặc tự động chụp ảnh khi phát hiện an toàn được như thế nào những cử động trong khung hình kiểm tra . Phần mềm địa chỉ được sử dụng trong đây là Yawcam (Yet Another Webcam Software) cập nhật , ngoài hướng dẫn những tính năng thông dụng trên tốc độ , Yawcam còn hỗ trợ khả năng gửi email kinh nghiệm với cơ chế SSL tự động , chiếm tối ưu rất ít tài nguyên hệ thống tốc độ , hỗ trợ cơ chế bảo mật đa tầng có sử dụng mật khẩu trực tuyến ở đâu tốt , quảng cáo được xây dựng trên nền tảng cơ bản bằng Java miễn phí , sử dụng Javascript kinh nghiệm hoặc Java Applet điều khiển thanh toán , vì vậy người sử dụng an toàn có thể dễ dàng sắp đặt cơ chế tự động tắt tăng tốc hoặc bật camera trực tuyến .

Dưới đây là hướng dẫn những bước cơ bản vô hiệu hóa để thiết lập hệ thống:

- Yawcam hoạt động trong môi trường Java tăng tốc , vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng hệ điều hành sử dụng đã an toàn được cài đặt Java tính năng . Bạn giả mạo có thể cập nhật phiên bản mới nhất giá rẻ của Java tại đây:

Tải phiên bản Java mới nhất về máy thanh toán và cài đặt tại đây.

- Tải tự động và cài đặt phiên bản Yawcam mới nhất tại đây.

- Sau khi cài đặt thành công nguyên nhân , bạn kỹ thuật sẽ nhận ở đâu nhanh được thông báo “No device selected” tại cửa sổ Preview qua mạng . Bỏ qua như thế nào , chọn mục Settings > Device (none) > Change to an toàn và lựa chọn đúng thiết bị hiển thị trong danh sách:

Hướng dẫn thiết lập Webcam làm Camera giám sát

- Tiếp theo link down , trên thanh công cụ click chọn Windows hay nhất , rồi chọn Motion detection trực tuyến , quảng cáo những lựa chọn sau người sử dụng hãy giảm giá để ý trong thẻ Action nơi nào , tại đây là danh sách miễn phí những hành động giá rẻ sẽ vô hiệu hóa được hệ thống thực hiện mẹo vặt , kích hoạt khi thiết bị phát hiện link down được thanh toán những cử động mật khẩu . Bạn hay nhất có thể tùy chọn:

  • Save an image file (or a sequence of files) to the local computer: tự động lưu thành file ảnh vào thư mục mặc định phải làm sao đã qua web được thiết lập sẵn trên máy tính.
  • Upload images to an ftp account: tự động tải file ảnh đó lên tài khoản FTP kích hoạt của người sử dụng.
  • Send an e-mail (with or without images attached): gửi báo cáo có đính kèm file ảnh đó vào email qua app của người sử dụng.
  • Execute a program or batch file: tự kích hoạt file bảo vệ.
  • Play a sound file: bật âm thanh cảnh báo.

- Để chuyển đổi giữa 2 chế độ tự động phát hiện cử động - Motion detection tốc độ , người sử dụng chỉ việc tích vào ô “Enable” trong bảng Control Panel điều khiển chính:

Hướng dẫn thiết lập Webcam làm Camera giám sát

Vậy là bạn nguyên nhân đã hoàn thành 1 phần hệ thống camera theo dõi.

- Tiếp theo giả mạo , bạn cần đăng ký 1 tài khoản World-Text tại đây.

Người sử dụng chú ý điền đầy đủ lấy liền và đúng công cụ các thông tin theo hướng dẫn.

- Kiểm tra hòm thư điện tử giảm giá và kích hoạt tài khoản đăng ký vay được gửi về bở World-Text.

- Bạn giả mạo sẽ nhận kinh nghiệm được tin nhắn có chứa 5 chữ số lừa đảo , sử dụng chuỗi ký tự này cài đặt để kiểm tra hướng dẫn và kích hoạt tài khoản có chứa số điện thoại di động cài đặt của bạn.

- Đăng nhập vào tài khoản World-Text.

- Nhấn vào đường dẫn “Email Gateway Configuration”.

- Chọn tiếp lựa chọn “Send SMS Using A Password ứng dụng và “Current Secure ID”.

Chú ý: an toàn với tài khoản mới xóa tài khoản sẽ nhận trên điện thoại được 30 credits miễn phí đầu tiên xóa tài khoản . Ví dụ tự động , 1 tin nhắn tới VietNam nơi nào sẽ mất 15 credit giả mạo . Bạn tự động có thể tham khảo bảng giá credit đối tự động với mỗi khu vực khác nhau trên toàn thế giới tại đây.

- Bước thanh toán tiếp theo địa chỉ , tại màn hình chính điều khiển quảng cáo của Yawcam mật khẩu , chọn Window > Motion detection.

- Tại thẻ Actions > Settings giả mạo để tùy chỉnh chức năng gửi thư điện tử.

- Điền đầy đủ thanh toán và chính xác thông tin tài khoản:

Hướng dẫn thiết lập Webcam làm Camera giám sát

To: [số điện thoại giảm giá của người sử dụng]@sms.world-text.com
Số điện thoại phải có đủ mã vùng mẹo vặt , mã nước theo quy ước quốc tế khóa chặn , ví dụ như Việt Nam là +84 dữ liệu , ở UK là +44 … bạn qua mạng có thể xem thêm hướng dẫn tại đây.

From: địa chỉ Gmail kích hoạt của người sử dụng.

Subject: mã số World-Text Secure ID chia sẻ mà bạn có tải về được khi đăng ký.

Tích vào ô Attach Image

SMTP Server = smtp.gmail.com

Port = 25

Tích vào ô Use encryption connection ở đâu nhanh . (SSL)

Tích vào ô Password required

Username tốt nhất Password: thông tin tài khoản tự động của người sử dụng

Tại mục flood control tốt nhất , kích hoạt chức năng Activate tính năng và thiết lập thời gian trung bình là 60 seconds qua web , tính năng để kiểm soát nhanh nhất quá trình gửi tốt nhất và nhận tin nhắn tối ưu quá nhiều trong đơn vị thời gian ngắn nhất.

Chọn OK kiểm tra và nhớ kích hoạt chức năng lựa chọn Enable trong cửa sổ Motion Detection dịch vụ . Việc bạn phải làm nạp tiền bây giờ là kiểm tra hòm thư Gmail thường xuyên mật khẩu để kiểm tra tình trạng an ninh báo cáo mẹo vặt bởi Yawcam.

Tham khảo thêm một số bài viết link down dưới đây:

  • Nâng cấp firmware camera trên điện thoại Android Samsung Galaxy
  • 8 cách quảng cáo để sử dụng camera trên LG G3 tốt hơn
  • 10 ứng dụng camera tốt nhất cho Android

Chúc mật khẩu các bạn thành công!

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext