Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Việc sử dụng các tổ hợp phím tắt trên Skype sẽ giúp cho thao tác nhắn tin, gọi video của chúng ta đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể tự thiết lập một số phím tắt cho các tùy chọn trên Skype.

Việc sử dụng chi tiết các tổ hợp phím tắt chắc chắn trên điện thoại sẽ nhanh hơn so ứng dụng với việc chúng ta sử dụng thao tác chuột truyền thống địa chỉ . Và trên ứng dụng nhắn tin full crack , chat tăng tốc và gọi thoại miễn phí Skype kích hoạt cũng không ngoại lệ qua mạng . Các tổ hợp phím tắt trên Skype hoàn toàn cập nhật có thể giúp bạn thao tác hướng dẫn các tùy chọn nhanh nhất vô hiệu hóa , mật khẩu đặc biệt chúng ta hoàn toàn danh sách có thể tự thiết lập phím tắt trên Skype.

công cụ Khi kích hoạt tổ hợp phím tắt như thế nào , người dùng nạp tiền có thể cài đặt tổ hợp phím tắt mới trên Skype hướng dẫn , như thế nào hoặc thay đổi tổ hợp phím tắt quảng cáo đã nguyên nhân được thiết lập sẵn tài khoản , tùy theo sự thuận tiện sử dụng full crack của từng người kỹ thuật . Vậy làm sao giá rẻ để cập nhật có thể tự cài đặt tăng tốc các phím tắt trên Skype?

Bước 1:

Trước hết tốc độ , bạn cần mở phần mềm Skype trên máy tính sử dụng và đăng nhập vào tài khoản cá nhân chia sẻ của mình.

Bước 2:

Tại giao diện chính hướng dẫn , nhấn chọn vào mục Tools qua app và chọn tiếp mục Options.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Bước 3:

Trong giao diện Options địa chỉ , chúng ta giá rẻ sẽ click chuột vào mục Advanced tại menu bên trái hay nhất , rồi chọn Hotkeys thanh toán . Tiếp đến đăng ký vay , nhìn sang giao diện bên phải bản quyền tích chọn vào ô Enable Keyboard Shortcuts tự động để tích hoạt chức năng phím tắt trên Skype.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Bước 4:

Cũng tại giao diện đó ngay bên dưới mới nhất , chúng ta tích chuột vào dịch vụ các thao tác muốn sử dụng phím tắt qua app với tổ hợp phím tắt cập nhật đã có sẵn khi sử dụng Skype tất toán , gồm: Answer call miễn phí , Answer call with video kinh nghiệm , Hang up công cụ và Decline incoming call.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Bước 5:

Để thay đổi tổ hợp phím tắt khác cho mẹo vặt các tùy chọn dữ liệu , bạn nhấn vào nút Change selected shortcut ngay bên dưới danh sách nạp tiền . Chẳng hạn tôi muốn thay đổi tổ hợp phím tắt cho tùy chọn Answer call.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Bước 6:

Ngay mới nhất sau đó xuất hiện một cửa sổ nhỏ sửa lỗi . Tại đây xóa tài khoản , bạn chỉ việc thay đổi tổ hợp phím tắt qua app để thuận tiện cho việc sử dụng trên Skype nạp tiền . Nhấn OK giả mạo để thay đổi thiết lập mới.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Ngoài ra tự động , chúng ta quảng cáo cũng lấy liền có thể tự thiết lập phím tắt mới cho danh sách những tùy chọn chưa có tổ hợp phím tắt tài khoản . Ví dụ miễn phí , tôi muốn tạo mới phím tắt cho thao tác Mute microphone miễn phí . Bạn tốc độ cũng chỉ cần nhấn vào tùy chọn đó nhanh nhất cài đặt cũng xuất hiện bảng tạo phím mới qua mạng . Tích chọn tối ưu và nhập tổ hợp phím tắt mới như thế nào , rồi nhấn OK là xong.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Quay trở lại danh danh sách phím tắt trên Skype kinh nghiệm , bạn nhanh nhất sẽ thấy tổ hợp phím tắt mới mới nhất đã ứng dụng được thay đổi địa chỉ . Nhấn Save kiểm tra để lưu lại.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt trên Skype

Khá đơn giản đúng không?! Chỉ cần vài thao tác là chúng ta qua app có thể thay đổi qua mạng những phím tắt sửa lỗi đã ở đâu nhanh được thiết lập full crack hoặc tạo mới tổ hợp phím tắt hoàn toàn trong danh sách tất toán các thao tác trên Skype giá rẻ . Với danh sách phím tắt cho địa chỉ các tùy chọn do chính bạn thiết lập ở đâu tốt , việc sử dụng Skype ở đâu tốt sẽ nhanh hơn tăng tốc , thuận tiện hơn.

Tham khảo thêm kỹ thuật các bài tự động sau đây:

  • Hướng dẫn chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính
  • Cách khắc phục lỗi Skype has stopped working
  • 3 cách đơn giản này giúp bạn chặn "hoàn toàn" quảng cáo trên Skype

Chúc tải về các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext