Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người chọn lựa sử dụng. Và với file và thư mục tải lên, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi tên cho file và thư mục.

Cùng tăng tốc với danh sách những dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ hiện nay Google Drive tất toán , OneDrive,.. tốt nhất . giảm giá thì Dropbox đăng ký vay cũng thanh toán được nhiều người chọn sử dụng sử dụng . Với Dropbox tự động , chúng ta tốt nhất có thể tải dữ liệu bằng qua mạng mọi thiết bị thông qua 1 tài khoản duy nhất phải làm sao , tài khoản sửa lỗi sau đó bạn ở đâu uy tín có thể truy cập dữ liệu ở ở đâu nhanh mọi nơi ở đâu tốt để sử dụng kỹ thuật hoặc chỉnh sửa dễ dàng.

Và khi chúng ta tải file chi tiết hoặc thư mục lên Dropbox hỗ trợ , bạn hoàn toàn giảm giá có thể thay đổi tên file một cách dễ dàng tự động . Trong bài viết giả mạo dưới đây ở đâu tốt , Quản trị mạng nhanh nhất sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi tên file qua app , tên thư mục trên Dropbox.

Bước 1:

Trước hết kích hoạt , bạn truy cập tài khoản Dropbox cá nhân.

Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox

Bước 2:

Sau đó tất toán để thay đổi tên cho thư mục quảng cáo hoặc file nào đó danh sách mà chúng ta qua mạng đã tảilên Dropbox hướng dẫn , bạn click chuột phải vào file đó rồi chọn Rename tất toán để đổi tên.

Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox

Bước 3:

Cuối cùng ứng dụng , chúng ta chỉ cần nhập tên mới cho file tối ưu , thư mục đó.

Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox

Ngay khi bạn nhấn Enter, tên mới cho file quảng cáo hoặc thư mục trên Dropbox xóa tài khoản đã tính năng được lưu lại.

Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox

tốt nhất Như vậy là bạn hay nhất đã hoàn thành xong thao tác đổi tên cho file giảm giá hoặc thư mục hay nhất đã tải trên Dropbox rồi đó chia sẻ . Rất đơn giản nhanh nhất và nhanh chóng đúng không?! Ngoài ra kinh nghiệm , bạn tính năng cũng đừng bỏ qua tổng hợp những thủ thuật sử dụng Dropbox hiệu quả kinh nghiệm mà Quản trị mạng tổng hợp đã giới thiệu tới bạn đọc giá rẻ nhé.

Tham khảo thêm phải làm sao các bài tất toán sau đây:

  • Cách đồng bộ cập nhật các thư mục cụ thể download và chia sẻ thư mục trong Dropbox
  • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Dropbox
  • Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước

Chúc tất toán các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext