Hướng dẫn thay đổi tên chuột Magic Mouse trên máy Mac

Để có thể nhận biết rõ hơn hoặc đơn giản muốn thay đổi tên cho Magic Mouse trên máy Mac, chúng ta có thể thực hiện theo thao tác vô cùng đơn giản và phù hợp với các phiên bản trên hệ điều hành máy Mac.

chi tiết Khi chúng ta kết nối qua web các thiết bị Bluetooth chẳng hạn như chuột Apple Magic Mouse trên nạp tiền các máy Mac đều tài khoản được đặt tên theo mặc định tính năng với dạng "Tên người dùng dùng"s Magic Mouse giả mạo . Dù ở tất toán mọi hệ điều hành mật khẩu và ngay cả macOS Sierra mới nhất thanh toán , Magic Mousec hay nhất cũng lừa đảo được đặt theo định dạng trên ở đâu tốt . Tuy nhiên tốc độ , chúng ta nơi nào cũng chia sẻ có thể thay đổi tên mặc định thanh toán của Magic Mouse dễ dàng bản quyền nếu muốn bản quyền . nhanh nhất Nếu bạn chưa biết cách thay đổi tên cho Magic Mouse trên máy Mac giảm giá , xóa tài khoản có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm dưới đây.

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào biểu tượng Apple trên giao diện máy giả mạo và chọn System Preferences.

Hướng dẫn thay đổi tên chuột Magic Mouse trên máy Mac

Bước 2:

Trong giao diện System Preferences quản lý , người dùng chọn tiếp mục Bluetooth.

Hướng dẫn thay đổi tên chuột Magic Mouse trên máy Mac

Bước 3:

Chúng ta kích hoạt sẽ nhìn thấy như thế nào những thiết bị Bluetooth đang tổng hợp được kết nối quản lý với máy Mac.

Hướng dẫn thay đổi tên chuột Magic Mouse trên máy Mac

Bạn click chuột phải vào Apple Magic Mouse link down , như thế nào hoặc sử dụng tổ hợp phím Control + Click ứng dụng . Ngay xóa tài khoản sau đó xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ giá rẻ . Tại đây hỗ trợ , chúng ta bản quyền sẽ nhập tên mới cho Magic Mosue tùy ý download . Cuối cùng nhấn Rename kích hoạt để thay đổi tên mới cho Magic Mouse.

Hướng dẫn thay đổi tên chuột Magic Mouse trên máy Mac

tối ưu Như vậy là bạn full crack đã thay đổi tên cho thiết bị Magic Mouse nguyên nhân được kết nối sử dụng với máy Mac rồi đó trực tuyến . Trong nguyên nhân quá trình thực hiện kích hoạt , người dùng không cần phải ngắt kết nối Bluetooth như thế nào . Thay đổi này tối ưu sẽ nguyên nhân được áp dụng ngay ở đâu tốt mà không cần phải kết nối lại Bluetooth giá rẻ . Tên mới lừa đảo sẽ giảm giá được gán cho thiết bị giả mạo dù bạn có kết nối tới công cụ bất cứ thiết bị nào chia sẻ . Ngoài ra full crack , chúng ta khóa chặn cũng đăng ký vay có thể sử dụng thao tác này phải làm sao để thay đổi tên nhanh nhất của trực tuyến bất cứ thiết bị Bluetooh nào kết nối sử dụng , trên mật khẩu mọi phiên bản tối ưu của máy Mac.

Tham khảo thêm qua app các bài thanh toán sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Tăng tốc Mac cũ chạy nhanh như lúc mới mua bằng giá rẻ các thủ thuật này

Chúc tính năng các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext