Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt

Và để thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt khá đơn giản, vì iTunes đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Việt. Dưới đây là hướng dẫn đổi iTunes sang tiếng Việt, mời các bạn theo dõi.

Là một trong download những công cụ quản lý cần thiết thanh toán với bất kỳ ai sử dụng nơi nào các thiết bị link down của hãng Apple tốt nhất , iTunes hỗ trợ người dùng kích hoạt có thể sao chép trực tuyến bất cứ dữ liệu như âm thanh hướng dẫn , hình ảnh tài khoản , video từ máy tính vào thiết bị nhanh chóng an toàn . hướng dẫn Đặc biệt giả mạo , thông qua iTunes chúng ta hướng dẫn có thể phục hồi dữ liệu trên iPhone/iPad nhanh chóng.

Tuy nhiên full crack , có một trở ngại nhỏ ảnh hưởng tới một số người khi sử dụng iTunes đó là giao diện cài đặt ban đầu giá rẻ sẽ là tiếng Anh phải làm sao . Với vô hiệu hóa những ai lần đầu sử dụng bản quyền và không rành về công cụ này kiểm tra , có lẽ tài khoản sẽ khó tìm hướng dẫn các nút công cụ miễn phí cũng như tự động các lệnh trên giao diện iTunes.

ở đâu uy tín để thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt kiểm tra khá đơn giản sửa lỗi , vì iTunes trực tuyến đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Việt tổng hợp . Dưới đây là hướng dẫn đổi iTunes sang tiếng Việt quảng cáo , mời như thế nào các bạn theo dõi.

Cách đổi iTunes sang tiếng Việt

Bước 1:

Khởi động iTunes trên máy tính giá rẻ . Giao diện chính cài đặt của iTunes luôn ở ngôn ngữ tiếng Anh như hình dưới.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt

Bước 2:

Tại giao diện chính công cụ , nhấn chọn vào mục Edit bên trên kiểm tra và chọn Preferences... bên dưới sửa lỗi . Hoặc ở đâu uy tín có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + "," dữ liệu để sử dụng.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt

Bước 3:

Xuất hiện giao diện cửa sổ General Preferences danh sách . Tại đây lấy liền , bạn hướng dẫn sẽ click chuột vào tab General full crack . Kéo xuống dưới mục Language miễn phí , nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên nguyên nhân và chọn ngôn ngữ tiếng Việt tính năng . Cuối cùng nhấn OK.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt

Bước 4:

Cuối cùng giảm giá , bạn khởi động lại iTunes công cụ để lưu lại thay đổi mới tốt nhất . Sau khi mở lại iTunes mới nhất , giao diện iTunes tất toán sẽ như hình dưới qua app , tốt nhất các nút sử dụng và phím chức năng đều qua mạng được chuyển sang tiếng Việt.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt

lừa đảo Trên đây là bản quyền những thao tác thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt cho công cụ iTunes tốc độ . Với giao diện mới này kiểm tra , chúng ta quảng cáo có thể dễ sử dụng mới nhất các phím chức năng giá rẻ và thiết lập trên iTunes hơn so trực tuyến với giao diện tiếng Anh cũ quản lý . Hy vọng dịch vụ , bạn bản quyền có thể sử dụng iTunes hiệu quả hơn kinh nghiệm với cách đổi ngôn ngữ này.

Tham khảo thêm kích hoạt các bài link down sau đây:

  • Lỗi không thể kết nối iTunes Store tổng hợp , đây là cách khắc phục
  • Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes
  • Làm thế nào hỗ trợ để copy nhạc vào iPhone khóa chặn , iPad từ máy tính?

Chúc chi tiết các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext