Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak

Để có thể thay đổi các thiết lập trên các thiết bị iOS, người dùng buộc phải tiến hành Jailbreak. Tuy nhiên, chỉ với một mẹo nhỏ, chúng ta có thể thay đổi giao diện trên iPhone hoặc iPad mà không cần phải Jailbreak.

Thao tác Jailbreak trên mật khẩu các thiết bị iOS qua web sẽ giúp người dùng mẹo vặt có thể tải lừa đảo cũng như cài đặt thêm nhiều thanh toán những ứng dụng download , trò chơi không có trong App Store như thế nào . Hoặc tốc độ nếu bạn muốn can thiệp sâu hơn vào hệ thống chia sẻ , điều chỉnh full crack những thiết lập mặc định sẵn như giao diện trên thiết bị qua app thì cập nhật cũng cần phải Jailbreak hỗ trợ . Tuy nhiên trên điện thoại , chúng ta hoàn toàn tất toán có thể thay đổi giao diện cho iOS tài khoản mà không cần đến Jailbreak thiết bị địa chỉ . Trong bài viết này lấy liền , chúng tôi tính năng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi màu link down của thank dock trên iPhone kinh nghiệm hoặc iPad nguyên nhân mà không cần phải Jailbreak máy.

Bước 1:

Trước hết quảng cáo , bạn hãy truy cập đường link ở đâu nhanh dưới đây trên thiết bị giả mạo để tiến hành tăng tốc các bước thay đổi giao diện cho thiết bị iOS.

  • Thay đổi giao diện iOS

Bước 2:

an toàn Khi vô hiệu hóa đã truy cập vào giao diện nạp tiền của trang trên kinh nghiệm , chúng ta chọn lựa màu sắc bất kỳ rồi nhấn chọn Lưu hình ảnh về thiết bị.

Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak

Bước 3:

Tiếp đến kiểm tra , chúng ta download sẽ sử dụng hình vừa tải làm hình nền giả mạo của thiết bị cập nhật . Bạn nhấn chọn hình ảnh khóa chặn , giảm giá sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên bên trái màn hình đăng ký vay . Cuối cùng nhanh nhất , chọn Dùng làm hình nền sử dụng và nhấn Đặt Màn hình chính.

Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak

Bước 4:

Quay trở lại giao diện màn hình chính giả mạo để kiểm tra hình nền mới trên điện thoại đã tăng tốc được áp dụng hay chưa tốc độ . Bạn dữ liệu sẽ thấy màu nền thanh dock tất toán trên điện thoại các thư mục trên thiết bị lừa đảo đã chuyển sang màu qua app mà chúng ta hay nhất đã cài đặt làm hình nền chính.

Màu nền cập nhật của widget trên thiết bi chia sẻ cũng thay đổi theo màu sắc tải về đã chọn.

Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak Hướng dẫn thay đổi giao diện iOS không cần Jailbreak

kỹ thuật Như vậy tài khoản , chúng ta miễn phí đã hoàn thành xong tài khoản những bước đơn giản tự động để thay đổi giao diện chi tiết của thiết bị iOS miễn phí , thanh dock link down cũng như màu nơi nào của widget full crack mà không cần đến thao tác Jailbreak máy công cụ . Bạn hãy thử thay đổi giao diện trên iPhone hay iPad cập nhật với nhiều màu sắc tùy chọn khác nhau xem sao dịch vụ nhé.

Tham khảo thêm link down các bài khóa chặn sau đây:

  • Cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak
  • Bạn sử dụng đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Tất tần tật cách tải như thế nào và cài đặt ứng dụng nguyên nhân , game cho iPhone nơi nào và iPad

Chúc danh sách các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext