Hướng dẫn tắt tính năng viết tin nhắn bằng tay trên iPhone/iPad

Cảm thấy khó chịu với tính năng viết chữ bằng tay trên iPhone và muốn tắt tính năng viết chữ bằng tay trên Messages của bạn đị? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tính năng viết tin nhắn bằng tay trong Messages là một tính năng mới lấy liền của iOS 10 cho phép người dùng sử dụng tay giả mạo để vẽ dữ liệu hoặc viết chữ trong khi nhắn tin trên Messages như thế nào . Tuy nhiên đôi khi tính năng này lại mang đến sự khó chịu cho người dùng khi chia sẻ mà bạn muốn xoay ngang thiết bị nhanh nhất để nhắn tín một cách dễ dàng hơn download thì một bảng vẽ lù lù hiện ra qua mạng và làm biến mất bàn phím link down của bạn thanh toán . Bài viết hay nhất dưới đây mới nhất sẽ cho bạn biết cách quảng cáo để tắt tính năng viết chữ bằng tay trong Messages trên iPhone

Tắt nhanh tính năng viết chữ bằng tay trên iPhone

Trong ứng dụng Messages trên iPhone kích hoạt , khi bạn xoay ngang thiết bị kỹ thuật , tính năng viết chữ bằng tay danh sách sẽ tự động hiện ra tổng hợp và che mất toàn bộ màn hình tin nhắn hay nhất cũng như bàn phím chi tiết . Để tắt nó đi nạp tiền , bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bàn phím ở phía dưới bên phải màn hình thiết bị quản lý . Sau đó bạn hay nhất sẽ không thấy tính năng này xuất hiện khi bạn xoay ngang thiết bị trong khi nhắn tin nữa.

Hướng dẫn tắt tính năng viết tin nhắn bằng tay trên iPhone/iPad

Sử dụng ứng dụng bàn phím mật khẩu của bên thứ ba

Mặc phải làm sao dù cách trên là cách nhanh chóng chia sẻ và đơn giản nhất chia sẻ để tắt tính năng viết tay khó chịu đi cập nhật , tuy nhiên đôi lúc bạn địa chỉ hoặc ai đó download sẽ vô tình kích hoạt lại chúng đăng ký vay , miễn phí và thế là bạn lại phải tắt tính năng đó đi một lần nữa trên điện thoại . quảng cáo Nếu muốn tắt hẳn tính năng đó đi đăng ký vay , hãy sử dụng ứng dụng bàn phím danh sách của bên thứ ba tài khoản , ví dụ như Laban Key.

Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt tài khoản và sử dụng Laban Key trên iPhone/iPad

phải làm sao Khi địa chỉ đã cài đặt ứng dụng bàn phím lên thiết bị kích hoạt của bạn cập nhật . Hãy vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Keyboard (Bàn phím) > Keyboards (Bàn phím) > Add New Keyboard ( kiểm tra Thêm bàn phím mới) quản lý sau đó chọn bàn phím ứng dụng mà bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn tắt tính năng viết tin nhắn bằng tay trên iPhone/iPad

Chúc bạn thành công!

4.9/5 (23 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext