Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

Tính năng Protected View trên Office 2013 sẽ giúp tài liệu tránh được các mã độc, virus tấn công khi mở nội dung. Tuy nhiên, tính năng này sẽ gây khó chịu cho người dùng.

Để bảo vệ an toàn cho hướng dẫn các văn bản lấy liền , tài liệu Word nạp tiền , Excel hay Power Point đăng ký vay , tính năng Protected View trên Office 2013 nạp tiền sẽ ngăn chặn mẹo vặt các mã độc ở đâu tốt , virus khi chúng ta mở tài liệu qua web . quản lý Khi người dùng mở văn bản hay tài liệu nào đó giảm giá , Protected View ở đâu nhanh sẽ chỉ cho phép bạn đọc chứ không thể chỉnh sửa trực tiếp lừa đảo được khóa chặn , dữ liệu mà phải nhấn vào nút Enable Editing.

Tuy nhiên tăng tốc , điều này lấy liền cũng gây khó khăn không nhỏ cho người sử dụng khi chúng ta không thể sửa ngay nội dung trong văn bản qua web và tài liệu phải làm sao được công cụ . qua web Nếu bạn muốn tắt tính năng Protected View trên Office 2013 mật khẩu , nhanh nhất thì trực tuyến có thể tham khảo cách thực hiện trong bài hướng dẫn kinh nghiệm dưới đây.

Lưu ý qua app , trong bài viết hướng dẫn dưới đây chúng tôi qua mạng sẽ lấy ví dụ chi tiết với Word 2013 lừa đảo . Các bạn thực hiện tương tự giả mạo các bước chi tiết với Excel nạp tiền và Power Point tự động để tắt tính năng Protected View.

Bước 1:

Bạn mở văn bản Word trên máy tính nguyên nhân . Tại giao diện trang chủ khóa chặn , nhấn chọn vào nút File trên cùng bên phải.

Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

Bước 2:

Trong giao diện mới link down , menu bên trái bạn nhấn chọn vào mục Options.

Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

Bước 3:

Trong giao diện Word Options giá rẻ , khóa chặn cũng tại menu bên trái nhấn chọn Trust Center.

Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

Bạn nhìn sang giao diện bên phải tính năng , nhấn chọn vào Trust Center Settings.

Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

Bước 4:

Chuyển sang giao diện Trust Center tối ưu , bạn nhìn xuống bên dưới menu bên trái rồi nhấn chọn Protected View.

Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

Nhìn sang giao diện bên phải Protected View miễn phí , bỏ tích vào cả 3 tùy chọn qua mạng , gồm Enable Protected View for files originating form the Internet sửa lỗi , Enable Protected View for files located in potentially unsafe locations địa chỉ Enable Protected View for Outlook attachments.

Cuối cùng nhấn OK bản quyền để hoàn tất.

Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013

qua web Như vậy danh sách , chúng ta chi tiết đã vô hiệu hóa tính năng Protected View trên Office 2013 hay nhất . địa chỉ Khi bạn mở tài liệu sửa lỗi hoặc nội dung văn bản giá rẻ sẽ không thấy xuất hiện nút Enable Editing nữa cài đặt , nên nhanh nhất có thể chỉnh sửa trực tiếp ngay download . tối ưu Đặc biệt tăng tốc , vô hiệu hóa với vô hiệu hóa những tài liệu chúng ta tải từ trên mạng xuống ứng dụng cũng ứng dụng đã tốc độ được bỏ tính năng bảo vệ Protected View hỗ trợ . Bạn đọc phải làm sao cũng tài khoản có thể thực hiện dữ liệu các bước hướng dẫn vô hiệu hóa Protected View bên trên địa chỉ với phiên bản Office 2010.

Tham khảo thêm danh sách các bài full crack sau đây:

  • 8 mẹo hay xử lý cột trong Microsoft Word
  • Làm thế nào khóa chặn để mở lại file Word dữ liệu , Excel hay PowerPoint khi đóng mới nhất mà chưa kịp lưu?
  • Hướng dẫn cài đặt hướng dẫn và sử dụng Office 2016

Chúc miễn phí các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext