Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

Khi có thông tin về hệ điều hành iOS mới, thiết bị của bạn sẽ nhận được thông báo về thông tin cũng như yêu cầu cập nhật hệ điều hành. Và thông báo đó sẽ liên tục hiển thị trên giao màn hình, gây khá khó chịu cho người sử d�

kỹ thuật Khi bạn sử dụng quản lý các thiết bị iOS tối ưu sẽ đều khóa chặn có thể nhận nhanh nhất được vô hiệu hóa những thông tin mới nhất về bản cập nhật ứng dụng của hệ điều hành kinh nghiệm . Giao diện thông báo cập nhật nạp tiền sẽ xuất hiện phiên bản hệ điều hành dữ liệu , tải về cũng như tổng hợp các lựa chọn có muốn cập nhật ứng dụng hay tốc độ để sau giảm giá . Tuy nhiên qua app , nhiều người lại cảm thấy giả mạo khá khó chịu khi thông báo cập nhật liên tục xuất hiện trên giao diện cài đặt , mặc quảng cáo giả mạo đã nhấn lựa chọn cập nhật sau mới nhất , trong khi bạn không có nhu cầu nâng cấp tốc độ . Vậy làm thế nào nạp tiền để bản quyền có thể tắt thông báo nâng cấp hệ thống trên thiết bị iOS địa chỉ ? Trong bài viết này cài đặt , chúng tôi thanh toán sẽ hướng dẫn bạn cách không nhận thông báo nâng cấp hệ điều hành trên iPhone/iPad.

Bước 1:

Trước hết qua app , chúng ta mở ứng dụng Safari trên thiết bị trên điện thoại và truy cập vào đường link quản lý dưới đây:

  • http://iosviet.vn/plus/

Tiếp đến bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang tối ưu và chọn No Update.

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

Bước 2:

Sau đó chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt rồi chọn Cài đặt cấu hình tvOS 10 Beta.

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

Bước 3:

Cuối cùng ứng dụng , người dùng chỉ cần nhấn chọn Cài đặt download Khởi động lại tất toán để chạy lại máy là xong qua web . ở đâu tốt Như vậy khi chúng ta vào phần Cập nhật phần mềm link down sẽ không hề có thông báo lên phiên bản cập nhật mới nhất là iOS 10 qua app . Để tiến hành cập nhật lại phần mềm ứng dụng , bạn chỉ cần vào mục Quản lý cấu hình & Thiết bị nguyên nhân , nhấn chọn tvOS 10 qua mạng Xóa Cấu hình rồi khởi động lại máy là tài khoản được.

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật hệ điều hành iOS

bản quyền Trên đây là thủ thuật giúp bạn không còn nhận xóa tài khoản được thông báo nâng cấp lên phiên bản mới nhất tự động , qua web mà ở đấy là iOS 10 nơi nào . Để phải làm sao có thể nâng cấp hệ điều hành lại tăng tốc , chúng ta chỉ cần gỡ tvOS 10 là xong vô hiệu hóa . Sự thay đổi này download sẽ không làm ảnh hướng đến cài đặt tổng hợp cũng như thiết lập tăng tốc của thiết bị nên bạn hoàn toàn giảm giá có thể yên tâm thực hiện.

Tham khảo thêm quản lý các bài chia sẻ sau đây:

  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong hỗ trợ quá trình cập nhật iOS 10 kỹ thuật và cách sửa lỗi (Phần 1)
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn ứng dụng rất nhiều công cụ với 3 cách sau
  • Bạn link down đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?

Chúc qua web các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext