Hướng dẫn tắt hiệu ứng Focus Ring Animation trên Mac

Hiệu ứng Focus Ring Animation trên Mac thường ít người chú ý đến. Nó là một vòng tròn nổi bật xung quanh vị trí con trỏ chuột. Tuy nhiên, đây cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến một số người mất tập trung vào công việc của họ.

Với dữ liệu những ai sử dụng máy Mac nhanh nhất vô hiệu hóa để ý lấy liền sẽ thấy mỗi khi chuột di chuyển đến trong một khung soạn thảo như khi nhập địa chỉ trang web chẳng hạn nguyên nhân , vô hiệu hóa sẽ xuất hiện một vòng tròn zoom nổi bật xung quanh vi trí con trỏ chuột kỹ thuật . Đây ứng dụng được gọi là hiệu ứng Focus Ring Animation trên Mac tự động . Khá nhiều người dùng cảm thấy khó chịu hướng dẫn với sự xuất hiện ở đâu tốt của vòng tròn nhỏ khi chúng ta chỉ cần di chuyển con trỏ chuột tới vùng soạn thảo nội dung giả mạo . Và cách dịch vụ để tắt hiệu này đi ứng dụng cũng ở đâu nhanh rất đơn gian.

Hiệu ứng Focus Ring Animation ở đâu uy tín sẽ xuất hiện tăng tốc bất cứ vị trí nào khi chúng ta nhập nội dung soạn thảo bản quyền . Chẳng hạn trên điện thoại , bạn truy cập Safari tổng hợp và nhấp chuột vào thanh địa chỉ URL địa chỉ sẽ xuất hiện ngay một vòng tròn zoom như hình bên dưới.

Hướng dẫn tắt hiệu ứng Focus Ring Animation trên Mac

chi tiết Bên cạnh đó vô hiệu hóa , khi chúng ta tài khoản đã đưa chuột vào vị trí soạn thảo trực tuyến , địa chỉ sau đó sử dụng phím Tab công cụ để di chuyển trỏ chuột giá rẻ bất cứ nơi đâu trong khung soạn thảo tổng hợp sẽ thấy hiệu ứng Focus Ring Animation xuất hiện liên tục tất toán . Và chính điều đó đôi khi nguyên nhân cũng gây khó chịu địa chỉ và mất tập trung khi chúng ta làm việc download , hay lướt web trên Mac quảng cáo . Để tắt bỏ hiệu hứng Focus Ring Animation trên Mac danh sách , người dùng chỉ cần thực hiện một câu lệnh trên command sử dụng mà thôi.

Tắt hiệu ứng Focus Ring Animation trên Mac:

Trước hết kiểm tra , bạn mở Terminal trên Mac OS X ở đâu uy tín và nhập đoạn mã command địa chỉ dưới đây hay nhất để tắt hiệu ứng Focus Ring Animation:

Sử dụng lại hiệu ứng Focus Ring Animation:

Để quay trở về trạng thái sử dụng hiệu ứng Focus Ring Animation mặc định như ban đầu lừa đảo , chúng ta chỉ cần xóa bỏ dòng lệnh địa chỉ đã thêm bên trên trực tuyến . Sau đó full crack , thêm một đoạn mã mới dữ liệu cũng vào Terminal:

Để hiệu ứng trên điện thoại được hoạt động trở lại link down , bạn đọc hãy đóng tốt nhất tất cả mật khẩu các cửa sổ ứng dụng ở đâu tốt và mở lại kinh nghiệm hoặc khởi động lại Mac.

Chỉ ở đâu uy tín với dòng lệnh command đơn giản chi tiết , chúng ta hoàn toàn chia sẻ có thể tắt bỏ tối ưu hoặc hiển thị lại hiệu ứng Focus Ring Animation trên Mac dễ dàng thanh toán . Không cần phải cài đặt chương trình hay ứng dụng hỗ trợ nào khác trực tuyến , lấy liền mà bạn hoàn toàn quảng cáo có thể điều chỉnh ngay trên máy Mac.

Tham khảo thêm mẹo vặt các bài bản quyền sau đây:

  • 220 tổ hợp phím tắt trên Excel cho Windows và Mac OS
  • Làm thế nào hay nhất để thêm quảng cáo hoặc xóa một mạng Wifi trên Mac OS X
  • Tổng hợp danh sách kỹ thuật các phím tắt thông dụng trên Mac OS X

Chúc cập nhật các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext