Hướng dẫn tạo trang Wordpress blog

Khi mới xuất, Blog nhanh chóng trở thành một từ phổ biến và có một điều chắc chắn: Internet giống như một bục diễn thuyết và hàng triệu người đã xây dựng tiếng nói của mình qua blog – một từ rút gọn của “web log”.

QuanTriMang - qua app Khi mới xuất tự động , Blog nhanh chóng trở thành một từ phổ biến và có một điều chắc chắn: Internet giống như một bục diễn thuyết và hàng triệu người sẵn sàng xây dựng tiếng nói thanh toán của mình qua blog – một từ rút gọn chia sẻ của “web log”.

Hướng dẫn tạo trang Wordpress blog

Trong hầu hết các trường hợp mật khẩu , điều này có nghĩa là tận dụng giả mạo những dịch vụ blog đã có sẵn lừa đảo , cho phép người dùng đăng tải bài viết ngay lập tức nạp tiền . Có ứng dụng rất nhiều dịch vụ download như vậy qua web , từ tổng hợp những “cựu chiến binh” góp mặt từ lâu như Blogger (sắp đổi tên thành Google Blogs) cho tới kiểm tra những dịch vụ mới như Tumblr.

Tuy nhiên tất toán , mặc dù giả mạo những dịch vụ mật khẩu như vậy ở đâu tốt rất dễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng giả mạo , chúng nhanh nhất vẫn gặp hạn chế về vấn đề tùy biến dịch vụ . Ví dụ kiểm tra , lựa chọn thiết kế nguyên nhân được cung cấp sẵn thường bị hạn chế và địa chỉ web thanh toán của trang blog có vẻ hơi khó sử dụng lấy liền , ví như http://mypersonalblog.tumblr.com.

Một cách chia sẻ để giải quyết sử dụng những hạn chế này là xây dựng riêng một trang self-hosted blog (hay còn gọi là stand alone blog) chia sẻ . Đây là loại blog tự host ở đâu uy tín , khái niệm này ở đâu uy tín được phân biệt cài đặt với hosted blog là các dịch vụ blog miễn phí trên mạng chi tiết . Điều này có nghĩa là mua một địa chỉ web (hay còn gọi là domain name) qua web , ví như www.quantrimang.com.vn danh sách , trả phí trên điện thoại để lưu trữ trên web và sau đó là tự mình xây dựng trang blog riêng.

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp giả mạo nhưng thực chất nó lại tốt nhất rất dễ thực hiện bản quyền . Do đó nguyên nhân , chúng tôi phải làm sao sẽ cung cấp địa chỉ tất cả sử dụng những gì bạn cần trong phần 1 này về việc tạo một trang self-hosted blog kích hoạt với phần mềm miễn phí.

Trước khi bắt đầu

Có 2 điều cần phải thực hiện trước khi xây dựng self-hosted blog full crack . Đầu tiên là đăng ký domain name và thứ 2 là sắp xếp host: hiệu quả nhất là sử dụng không gian lưu trữ trên một server lấy liền , server này tự động sẽ kết nối an toàn với web lừa đảo để trang blog luôn truy cập mật khẩu được.

Mặc dù không phải là bắt buộc mới nhất nhưng tăng tốc sẽ tốt hơn là mua cả 2 yêu cầu trên từ cùng một công ty tất toán . Bên cạnh đó ứng dụng , có nạp tiền rất nhiều hãng host web hướng dẫn bao gồm web domain trong gói host tự động . mật khẩu Hiện nay chia sẻ , có tăng tốc rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ host và đăng ký domain name vô hiệu hóa nhưng không có cách nào tính năng để phân biệt giữa các nhà cung cấp mới nhất . Mặc dù vậy tốc độ , có một vài điều bạn nên xem qua trước khi ký hợp đồng kỹ thuật với họ.

Hướng dẫn tạo trang Wordpress blog

Ví dụ an toàn , bản hợp đồng hỗ trợ sẽ diễn ra trong bao lâu tài khoản ? Đăng ký web domain thường phải ký lại 2 năm một lần sử dụng , tăng tốc nhưng một số công ty tải về sẽ đưa ra ưu đãi ở đâu tốt với khoảng thời gian lâu hơn.

Bên cạnh đó chia sẻ , hãy tìm lựa chọn ẩn địa chỉ portal (địa chỉ bưu chính) khỏi bị lộ khi đăng kí kỹ thuật . Ngoài ra hay nhất , hãy nhớ đánh dấu vào lịch xóa tài khoản để không quên thời gian hết hạn vô hiệu hóa . Công ty bạn đăng ký miền giảm giá với họ (hay còn gọi là registrar) mật khẩu sẽ gửi một thông báo nhắc nhở hướng dẫn . Dẫu vậy cập nhật , quên ngày hết hạn có thể gây ra nhiều phức tạp công cụ , thậm chí còn khiến bạn mất mãi mãi tên miền sửa lỗi của mình.

Website hosting – thuê không gian lưu trữ trên một server internet xóa tài khoản sẽ lưu trữ trang blog tăng tốc của bạn – là nơi phức tạp hơn đôi chút hỗ trợ . Điều này là do có thanh toán rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Mặc dù về trực giác nó chẳng khác gì bạn mua một chiếc máy tính Windows miễn phí , chúng tôi thanh toán vẫn khuyến cáo người dùng nên sử dụng gói host web Linux quản lý bởi phần mềm blog chúng ta quảng cáo sẽ sử dụng – Wordpress – an toàn được thiết kế hướng dẫn với mục tiêu đơn giản giả mạo , ổn định và trực quan.

Chú ý rằng chọn gói host web Linux chẳng có gì trực tuyến để thiết lập máy tính nguyên nhân , vậy nên người dùng không có gì phải lo ngại cả giảm giá . Bên cạnh đó giả mạo , bạn phải chắc chắn rằng gói host có tải về bao gồm hỗ trợ cho PHP phiên bản 5.2.4 và MySQL 5.0.15.

Lựa chọn host

dịch vụ Khi nói về việc chọn một host cho trang Wordpress blog hướng dẫn , thực chất chỉ có 2 yêu cầu – hỗ trợ cho PHP 5.2.4 và MySQL and 5.0.15.

Chú ý: không bắt buộc hỗ trợ cho MySQL có nghĩa là một cơ sở dữ liệu giảm giá sẽ qua app được kỹ thuật bao gồm trong giá kinh nghiệm của gói host ở đâu uy tín , vậy nên bạn hãy kiểm tra quản lý . Chúng tôi chia sẻ cũng khuyến cáo người dùng tìm một host có cung cấp hỗ trợ cho module mod_rewrite Apache giá rẻ . Mod_Rewrite là một module khóa chặn của Apache Web Server kỹ thuật , cho phép viết lại địa chỉ trên điện thoại của website.

Người dùng không cần phải nghĩ xem nó là cái gì mà chỉ cần biết rằng nó download sẽ cho phép các bài viết miễn phí của bạn chi tiết được đăng tải bằng cách sử dụng đường link thân thiện hơn mẹo vặt , ví dụ là www.yourwebdomain.co.uk/events thay vì www.yourwebdomain.co.uk/?p=69.

Một điều quan trọng cần phải chú ý nữa là dung lượng có trong mỗi gói tính năng . Hầu hết trên điện thoại , mỗi gói đều cung cấp một vài GB cài đặt , đủ như thế nào với mục đích cá nhân trừ phi bạn có xu hướng đăng tải nhiều bức ảnh nhanh nhất hoặc video.

Blog dễ dàng hơn

Mặc dù lấy liền vẫn còn nhiều điều cần bàn về việc mua một gói host kỹ thuật , chúng tôi tối ưu vẫn cần phải lưu ý rằng một số công ty thậm chí còn cung cấp dịch vụ tự động cài đặt phần mềm blog tự động , ví như Wordpress.

Điều này cài đặt sẽ giúp giải quyết tải về rất nhiều vấn đề liên quan tới việc thiết lập một trang self-hosted blog và chắc chắn tiết kiệm công cụ được nhiều thời gian ở đâu nhanh . Tuy nhiên giảm giá , quảng cáo nếu lấy liền vẫn muốn học cách hoạt động trên điện thoại của nó an toàn , hướng dẫn vô hiệu hóa của chúng tôi đăng ký vay sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Đồng hành thanh toán với việc hưởng lợi ích khi chạy trang self-hosted blog bằng Wordpress trên điện thoại , nó yêu cầu người dùng phải nỗ lực và tận tâm giả mạo với trang quảng cáo của mình.

Cập nhật cho phần mềm Wordpress là nhiệm vụ lấy liền của bạn và tối ưu để cho một trang chạy trong một thời gian dài mà không có kiểm soát kinh nghiệm sẽ khiến nó dễ bị hacker tấn công hơn trên điện thoại . kiểm tra Nếu bạn muốn tránh rắc rối và các mối nguy hại an toàn , tốc độ rất nhiều dịch vụ có thể giúp giải quyết rắc rối tối ưu để bạn chỉ việc tập trung vào việc tạo ứng dụng những bài viết thú vị.


Cùng giảm giá với Tumblr hỗ trợ , Wordpress mật khẩu cũng là một lựa chọn phổ biến (ở trang www.wordpress.com chứ không phải www.wordpress.org) địa chỉ . Google hay nhất cũng góp mặt trong “cuộc chơi” này miễn phí với Blogger (sắp đổi tên thành Google Blogs): ở đâu uy tín nếu có tài khoản Google ( qua web bao gồm cả Gmail) kích hoạt , bạn có thể sử dụng trang blog này ngay lập tức.

Hướng dẫn tạo trang Wordpress blog

Nhận phần mềm

Wordpress là phần mềm tạo blog phổ biến dành cho self-hosted blog cập nhật cũng như lừa đảo để chạy trang web phải làm sao của bạn hàng ngày mà không yêu cầu thêm bất kì thứ gì cả ứng dụng . Tuy nhiên tài khoản , tổng hợp để xây dựng một trang blog cập nhật , một vài công cụ sau miễn phí sẽ giúp ích khá nhiều.

Trước tiên tăng tốc , bạn mẹo vặt sẽ cần một cách nào đó nơi nào để đăng tải các file lên server lừa đảo . Điều này có thể thực hiện bằng cách sử dụng một số công cụ như File Transfer Protocol giảm giá , cài đặt hoặc FTP sửa lỗi . Một số hỗ trợ FTP cơ bản đã full crack được tích hợp sẵn trong Windows nguyên nhân nhưng chúng tôi qua mạng vẫn khuyến cáo người dùng download một trong miễn phí những công cụ FTP riêng miễn phí đang có trên thị trường tài khoản . Nó nơi nào sẽ giúp công việc này dễ dàng hơn nhiều dịch vụ . Công cụ nhanh nhất được yêu thích khá nhiều là Filezilla.

Công cụ chỉnh sửa văn bản đăng ký vay cũng tất toán rất quan trọng sử dụng . Các file trên Wordpress địa chỉ được viết dưới dạng văn bản thuần và cài đặt một trình chỉnh sửa văn bản kinh nghiệm sẽ giúp ích bản quyền rất nhiều.

Windows lừa đảo cũng có Notepad tải về , là công cụ chỉnh sửa văn bản cơ bản hỗ trợ , miễn phí nhưng chúng tôi khuyến cáo người dùng cài đặt Notepad++ an toàn . Đây là công cụ miễn phí kích hoạt , sử dụng màu kiểm tra để giúp việc chỉnh sửa dễ dàng hơn link down . Tất nhiên trên điện thoại , điều chắc chắn bạn cần Wordpress bản quyền . Download file Wordpress trên Windows Desktop tại đây.

mẹo vặt Khi hoàn thành chi tiết , phải chuột vào file mới download và chọn Extract nạp tiền hoặc Extract All thanh toán để chạy wizard giải nén sử dụng . Kích Next → Browse → Desktop → OK → Next kỹ thuật . Kích vào cập nhật để loại bỏ dấu tích ở hộp thoại “Show extracted files” rồi kích Finish.

Tạo một cơ sở dữ liệu

Chúng tôi sửa lỗi sẽ hướng dẫn cách sử dụng phải làm sao với Wordpress thật ngắn gọn link down , dịch vụ nhưng trước đó hỗ trợ , chúng ta miễn phí sẽ phải tạo một file cơ sở dữ liệu phù hợp danh sách . Wordpress tải về sẽ sử dụng file này trên điện thoại để lưu trữ và đánh chỉ số tải về tất cả nội dung trên trang blog kỹ thuật của bạn.

Đây chính là thời điểm khó khăn phải làm sao của quá trình tự động bởi phương pháp giải nén khác nhau theo từng web host an toàn . Ví dụ xóa tài khoản , một số web host cung cấp một nút đơn full crack để nhanh chóng tạo cơ sở dữ liệu và tài khoản người dùng.

Một số khác lại yêu cầu cơ sở dữ liệu (và người dùng) phải tạo thủ công hướng dẫn . Cho dù quá trình như thế nào đi chăng nữa bạn bản quyền vẫn cần phải đặt tên cho cơ sở dữ liệu miễn phí với tên người dùng và mật khẩu địa chỉ để đăng nhập nó – tham khảo hướng dẫn tốt nhất của web host và ghi lại thông tin cần thiết.

Wordpress dễ cài đặt hơn giá rẻ rất nhiều phần mềm Windows sửa lỗi nhưng một số thông tin cần phải lưu vào file văn bản trước khi đăng tải – qua mạng bao gồm cơ sở dữ liệu và tên người dùng đã tạo trước đó.

Để thực hiện ứng dụng , chạy Notepad++ và kích vào File → Open hướng dẫn . Điều hướng tới folder Wordpress trên Windows Desktop và kích đúp vào file có tên “wp-config-sample.php ở đâu uy tín . Notepad++ mới nhất sẽ hiển thị số dòng ở bên tay trái chia sẻ của cửa sổ dữ liệu . trực tuyến Nếu chúng không hiển thị lừa đảo , kích vào Settings → Preferences miễn phí . Chọn thẻ Editing và đặt dấu tích vào hộp thoại “Display line number tự động . Sau đó full crack , kích Close tính năng . Tiếp đến download , cuộn chuột xuống wp-config-sample.php như thế nào để tìm cài đặt MySQL – nó mật khẩu sẽ nằm ở dòng 19.

Bạn ở đâu uy tín sẽ thấy nơi điền chữ cho tên cơ sở dữ liệu nơi nào , tên người dùng (dòng 22) và mật khẩu (dòng 25 ứng dụng , lần lượt là “database_name_here sửa lỗi , “username_here” và “password_here ở đâu uy tín . Người dùng chỉ việc thay thế chúng bằng thông tin chi tiết cá nhân cập nhật , trực tuyến nhưng nhớ giữ dấu ngoặc kép.

Chú ý rằng entry MySQL hostname (dòng 28) thường download được ở đâu tốt để là “localhost” - quảng cáo nhưng hãy nhớ kiểm tra lại web host xem có gì khác biệt hay không.

Còn một mục khác giá rẻ cũng cần phải thay đổi địa chỉ , giữa dòng 45 và 52 qua web . Mục này như thế nào được sử dụng kỹ thuật để giúp bảo vệ Wordpress khỏi hacker và yêu cầu nhập chuỗi code 8 ký tự độc đáo cập nhật . Thực tế full crack , chúng nguyên nhân được tạo tự động mới nhất bởi Wordpress và qua app nếu nhìn vào dòng 40 trong file wp-config-sample.php tối ưu , bạn tính năng sẽ thấy một đường link kỹ thuật để tạo code.

Code ứng dụng được tạo tự động mỗi lần địa chỉ ở đâu tốt được ghé thăm sửa lỗi , vậy nên hãy nhớ rằng bạn đã đặt chúng thật độc đáo và an toàn khi sử dụng nơi nào . Copy paste văn bản từ trang web vào Notepad++ tính năng để thay thế an toàn những dòng này.

Sau khi đã thực hiện các thay đổi trên giả mạo , kích vào menu File và chọn Save As kinh nghiệm . Chỉnh sửa tên file thành “wp-config” (xóa đoạn “-sample”) và kích Save thanh toán . Folder Wordpress giờ đây đã sẵn sàng cập nhật để đăng tải bài viết.

Đăng tải và cài đặt Wordpress

Để đăng tải các file Wordpress lên server tốt nhất của công ty web-hosting bạn đã thuê cập nhật , bắt đầu bằng cách khởi động Filezilla giảm giá , tiếp đến kích vào File → Site Manager địa chỉ . Kích vào New Site link down , đặt cho nó một cái tên rồi nhấn Enter.

Hướng dẫn tạo trang Wordpress blog

Điền tên host đã hướng dẫn được cung cấp địa chỉ bởi công ty web-hosting vào mục Host tổng hợp . Trông nó ở đâu nhanh sẽ giống như “ftp.yourwebdomain.co.uk thanh toán . Tất cả tăng tốc những lựa chọn khác có thể bỏ qua ứng dụng , trừ phi web host có yêu cầu rõ ràng kích hoạt với bạn.

Ở phía dưới nhanh nhất , loại Logon thường nơi nào được đặt là Normal cập nhật , sau đó sử dụng các hộp thoại tương ứng phía dưới nơi nào để điền tên người dùng và mật khẩu lấy liền . Kích vào nút Connect nhanh nhất để lưu các thay đổi và kết nối trên điện thoại với web host.


mật khẩu Nếu mật khẩu mọi việc đều hoạt động tốt trên điện thoại , các file hiển thị ở dòng bên trái phải làm sao sẽ ở trên máy tính ở đâu nhanh của bạn trong khi hướng dẫn những file ở bên phải là file dữ liệu được lưu trên server.

Điều hướng tới folder upload thích hợp trên web host công cụ . Nó dữ liệu được gọi là “ wwwroot hay nhất hoặc “httpdocs” phụ thuộc vào gói host là Windows hay Linux.

Kích đúp vào folder này và nó kinh nghiệm sẽ hiển thị ở đâu tốt với background màu xám ở danh sách folder ở bên phải quản lý . Cửa sổ file ở dưới full crack sẽ trống ngoại trừ file default.htm địa chỉ hoặc index.html ở đâu uy tín . tính năng Nếu một trong thanh toán những file này hiển thị sử dụng , kích vào chúng rồi nhấn phím Delete khóa chặn để gỡ bỏ.

Tiếp đến hướng dẫn , sử dụng danh sách folder ở bên trái giảm giá để định vị folder lưu trữ các file Wordpress đã download và chỉnh sửa cài đặt . Bảng nội dung địa chỉ sẽ chứa một vài file cùng 3 folder - “wp-admin an toàn , “wp-content” và “wp-includes”.

Kích vào một trong link down những file giá rẻ hoặc folder này dịch vụ , sau đó giữ phím Control (Ctrl) + A khóa chặn để chọn tất cả thanh toán . Kéo và thả chúng vào bảng ở bên phải cập nhật để bắt đầu đăng tải qua mạng . Bảng ở phía dưới nơi nào sẽ hiển thị quá trình đăng tải các file cùng tải về với bất kì lỗi nào nhanh nhất nếu có.

Hy vọng là không có bất kì lỗi nào xảy ra tất toán , đồng nghĩa khóa chặn với việc website ở đâu uy tín của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Hoàn thành cài đặt

Truy cập vào địa chỉ mẹo vặt của website full crack . Giả sử là Wordpress đã copy thành công vào folder httpdocs mẹo vặt hoặc wwwroot nạp tiền , địa chỉ link down sẽ là www.yourwebdomain.co.uk.

Trang cài đặt Wordpress chia sẻ sẽ hiển thị mới nhất . Đặt tiêu đề cho site rồi chọn tên người dùng và mật khẩu (administrator) nạp tiền . Bạn nên đặt kinh nghiệm với sự kết hợp các ký tự full crack , số và chữ cái.

Tài khoản này có toàn quyền quản lý website và có thể truy cập từ bất kì nơi nào trên Internet chia sẻ , vậy nên việc quan trọng là đặt mật khẩu càng khó đoán càng tốt.

Tiếp đến mẹo vặt , điền địa chỉ email mật khẩu . Địa chỉ này kỹ thuật sẽ sửa lỗi được sử dụng danh sách bởi Wordpress cập nhật để gửi các bản cập nhật công cụ của blog phải làm sao . Tiếp đến khóa chặn , kích quảng cáo để loại bỏ dấu tích từ “Allow my site to appear in search engines like Google and Technorati danh sách . Người dùng có thể thay đổi phần này sau khi blog đã đi vào hoạt động và sẵn sàng giả mạo để người dùng truy cập.

Hướng dẫn tạo trang Wordpress blog

Kích vào nút Install Wordpress ứng dụng . Trang mẹo vặt tiếp theo là xác nhận cài đặt cập nhật . Kích vào Log In tất toán để truy cập vào trang quản trị dịch vụ của website ở lần đầu tiên xóa tài khoản . Nhập tên người dùng và mật khẩu đã chọn trước đó rồi kích Log In.

Cập nhật

Sau khi đã đăng nhập kỹ thuật , màn hình qua web tiếp theo công cụ sẽ xuất hiện là Dashboard thanh toán . Nó địa chỉ sẽ thu thập và tổng kết hướng dẫn tất cả các thông tin bạn cần biết về trang blog tối ưu của mình.

Thông báo cập nhật xuất hiện phía dưới thanh màu xám ở trên cùng trực tuyến . Một trong ở đâu tốt những nhiệm vụ cần làm khi chạy một site kiểm tra với Wordpress là cần phải cài đặt dịch vụ những bản cập nhật.

Dẫu vậy full crack , bạn miễn phí cũng không phải lo lắng quá ở đâu uy tín bởi đây là một công việc đơn giản bản quyền . Kích vào đường link “Please update now” rồi kích “Update Automatically” ở trang qua web tiếp theo giả mạo . Phụ thuộc vào việc trang blog đã trên điện thoại được cài đặt như thế nào tự động , tăng tốc sẽ có yêu cầu người dùng phải nhập thông tin chi tiết FTP cho web host tổng hợp . Để thực hiện tính năng , kích vào Proceed rồi chờ trong một khoảng thời gian.

Bài viết đầu tiên

tải về Chắc hẳn bạn đang qua mạng rất háo hức muốn cho ra bài viết đầu tiên trên trang blog danh sách của mình tất toán . Wordpress Dashboard tối ưu cũng có thể sử dụng an toàn để tạo các bài viết nhanh chóng bằng cách sử dụng hộp thoại QuickPress ở góc trên cùng bên phải.

Đặt tiêu đề cho bài và gõ nội dung ở phần Content lấy liền . Bạn trên điện thoại cũng có thể thêm một số tag ( mật khẩu những từ giúp nhận diện bài viết) mật khẩu . Sau đó mới nhất , kích vào Publish và tác phẩm đầu tiên dữ liệu của bạn đã lên trên mạng.

Sau một quá trình khá dài thực hiện nơi nào , giờ đây coi như đã hoàn thành xong kích hoạt . Bạn đã có một trang self-hosted Wordpress blog.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext