Hướng dẫn tạo file torrent bằng chương trình uTorrent

Trong quá trình sử dụng BitTorrent, việc chia sẻ cũng rất quan trọng như khi bạn nhận được tín hiệu từ người khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và chia sẻ dữ liệu qua file torrent tự tạo bằng chương trình phổ

QuanTriMang.com - Trong quá trình sử dụng BitTorrent tốc độ , việc chia sẻ tốc độ cũng danh sách rất quan trọng như khi bạn nhận tốt nhất được tín hiệu từ người khác tự động . Bài viết dưới đây cài đặt sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và chia sẻ dữ liệu qua file torrent tự tạo bằng chương trình phổ biến uTorrent thanh toán .

Nghiên cứu về các tracker

Trước khi tạo ra file torrent qua app , bạn phải đảm bảo rằng tập tin chia sẻ tuân thủ theo quy tắc ứng dụng của tracker bản quyền . Dưới đây là 1 vài điểm đáng lưu ý:

- Đọc kỹ các tài liệu hỗ trợ , điều khoản thỏa thuận trên hệ thống tracker tải về . Một số tracker nhất định chỉ cho phép và chấp nhận các dữ liệu media xóa tài khoản được Creative Commons cấp phép nguyên nhân , vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ điều này kinh nghiệm . Bên cạnh đó còn 1 số điều luật khác liên quan đến chất lượng giá rẻ của file media (chủ yếu là ca nhạc và video) tối ưu , các thẻ thông tin tìm kiếm đi kèm.. nạp tiền . Tùy từng hệ thống tracker link down , tải về những sự vi phạm quy tắc sử dụng torrent sửa lỗi sẽ bị xóa bỏ hỗ trợ , và người có liên quan danh sách sẽ bị cấm tùy theo mức độ.

- Đọc lại các điều luật thêm một lần nữa: quá trình này danh sách cũng khóa chặn rất quan trọng lấy liền để đảm bảo rằng bạn nhận như thế nào được đường dẫn thông báo hay nhất của tracker lừa đảo , thường cài đặt được liệt kê đi kèm trong tài liệu tính năng , FAQ giả mạo hoặc trong các bài viết chính.

- Hãy sẵn sàng giảm giá để bắt đầu seed: hầu hết các tracker đều hy vọng rằng người dùng hay nhất sẽ seed tối thiểu gấp đôi dung lượng file upload mật khẩu , công cụ hoặc liên tục trong vòng 72 giờ qua web . nơi nào Nếu không làm nguyên nhân được thì hãy cố gắng đợi cho đến lúc bạn cảm thấy phù hợp mẹo vặt để đăng tải file torrent tải về của bạn.

Kiểm tra lại các điều khoản nơi nào , thỏa thuận sử dụng danh sách nếu bạn chia sẻ chính cài đặt những công việc ở đâu tốt của bạn giá rẻ . Tốt nhất dịch vụ , hãy dành thời gian tối ưu để tham khảo Creative Commons Licenses tốt nhất để chắc chắn về chia sẻ những gì bạn có thể chia sẻ mẹo vặt hoặc không nguyên nhân .

Làm thế nào như thế nào để tạo file torrent

Trước khi chia sẻ file torrent qua app , hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận lấy liền được đường dẫn announce nhanh nhất của tracker download . Đây là địa chỉ mà hệ thống tracker xóa tài khoản của bạn dùng dịch vụ để thông báo tới các torrent khóa chặn , đồng thời theo dõi hướng dẫn tất cả ứng dụng mọi dữ liệu sử dụng , thông thường đường dẫn này ở đâu uy tín sẽ có dạng tính năng như sau:

http://tracker.whateveryourtrackersiteis.com:port#/announce

Bên cạnh tổng hợp những tập tin bạn đang chia sẻ mới nhất , đây là phần thông tin quan trọng thứ 2 kỹ thuật , vì vậy hãy chắc chắn full crack mọi thứ đã chính xác kỹ thuật , khóa chặn nếu không file torrent công cụ sẽ không hoạt động mới nhất được xóa tài khoản . an toàn Khi đã hoàn chỉnh quá trình này mới nhất , khởi động uTorrent kỹ thuật , nhấn nút có biểu tượng giống chiếc đũa ma thuật lấy liền hoặc chọn File > Create New Torrent:Hướng dẫn tạo file torrent bằng chương trình uTorrent

Cửa sổ nhanh nhất tiếp theo hiện ra vô hiệu hóa , nhấn nút Add file công cụ hoặc Add directory phụ thuộc vào dịch vụ những gì bạn dự định cho vào file torrent nguyên nhân . Ví dụ ở đây là Add directory:Hướng dẫn tạo file torrent bằng chương trình uTorrent

Một lần nữa chúng tôi nhắc lại rằng các bạn nhớ khai báo đường dẫn nạp tiền của tracker, tổng hợp nhưng hầu hết qua web mọi người đều quên mất điều này và sửa lỗi vẫn thắc mắc tại sao file torrent họ tạo ra lại không hoạt động sửa lỗi . Điều này lại càng quan trọng và cần thiết nơi nào nếu bạn tham gia vào hệ thống tracker private giá rẻ . Bên dưới còn một số lựa chọn khác bên trong mục Other:

- Start seeding: bắt đầu quá trình seed ngay sau khi bạn tạo ra file torrent

- Preserve file order: thay đổi thứ tự sắp xếp các file trong cùng 1 thư mục

- Private torrent: hãy nhớ không chọn mục Private torrent tổng hợp nếu bạn muốn đăng tải lên hệ thống tracker public

danh sách Khi đã hoàn tất các bước trên kinh nghiệm , nhấn nút Create and save as… và đặt tên cho file torrent vừa tạo trên điện thoại . Việc cần phải làm bây giờ là đăng tải file torrent này lên hệ thống tracker tổng hợp của bạn tất toán , thông thường là 1 bài viết mới trên diễn đàn quảng cáo hoặc blog cá nhân thanh toán , hay nhất với đầy đủ thông tin chi tiết đi kèm danh sách . Bên cạnh đó giá rẻ , hãy cẩn thận tối ưu hơn nữa khi bạn định di chuyển file gốc địa chỉ hoặc tắt chương trình uTorrent trên điện thoại , bạn link down sẽ không còn seed nữa.

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext