Hướng dẫn tạo danh sách liên hệ yêu thích trên Skype

Khi thêm các số tài khoản vào trong danh sách liên hệ ưa thích trên Skype, chúng ta có thể nhắn tin hoặc thực hiện các thao tác liên lạc nhanh hơn.

Ứng dụng nhắn tin quảng cáo , gọi thoại tải về và video call miễn phí Skype chắc hẳn qua web đã không còn xa lạ kinh nghiệm , khi có dữ liệu rất nhiều người sử dụng ứng dụng này trở thành công cụ trao đổi chính cho công việc tất toán và liên lạc hàng ngày lừa đảo . Trong danh sách liên hệ kỹ thuật của bạn nơi nào sẽ có một vài số liên lạc chúng ta thường xuyên trò chuyện link down . Và danh sách nếu như chúng ta muốn nhắn tin hướng dẫn với họ nhanh nhất qua web , dịch vụ mà không cần đến thao tác tìm kiếm mẹo vặt thì giảm giá có thể đưa họ vào trong danh sách ưa thích Favorites.

Với danh sách này tổng hợp , người dùng chỉ cần truy cập là tài khoản đã có ngay vô hiệu hóa những liên hệ thường xuyên liên lạc tất toán để kết nối qua web . Nhanh hơn hỗ trợ rất nhiều khi chúng ta tìm kiếm trong danh bạ sử dụng , qua app đặc biệt ở đâu nhanh với hỗ trợ những ai có list liên lạc "khủng" lấy liền . Hãy cùng Quản trị mạng tạo danh sách liên lạc ưa thích trên Skype trong bài viết tài khoản dưới đây.

  • Tải phần mềm Skype miễn phí
  • Tải phần mềm Skype cho Mac

Bước 1:

Trước hết nhanh nhất , chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản Skype cá nhân trên máy tính.

Bước 2:

Tại danh bạ liên lạc trên Skype tốt nhất , bạn nhấn chuột phải vào liên lạc muốn đưa vào danh sách ưa thích kinh nghiệm , rồi chọn Add to Favorites.

Hướng dẫn tạo danh sách liên hệ yêu thích trên Skype

Hoặc chúng ta đăng ký vay cũng như thế nào có thể thực hiện theo cách khác kỹ thuật . kỹ thuật Khi đang trong giao diện chat tải về với liên lạc muốn đưa vào danh sách ưa thích kích hoạt , bạn đọc chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên liên hệ mật khẩu mà thôi qua app . kiểm tra Khi đó ngôi sao bản quyền sẽ miễn phí được đánh dấu hỗ trợ , nghĩa là chi tiết đã trực tuyến được cho vào liên hệ ưa thích.

Hướng dẫn tạo danh sách liên hệ yêu thích trên Skype

Bước 3:

Quay trở lại giao diện trên Skype ở đâu tốt , phần Contacts chúng ta bản quyền sẽ nhìn thấy liên hệ ưa thích xuất hiện trong danh sách Favorites xóa tài khoản . Và tài khoản các số liên lạc trong mục Favories này sử dụng sẽ đứng đầu trong danh sách liên lạc trên Skype ở đâu tốt . trên điện thoại Khi cần tìm ai tài khoản , chúng ta chỉ cần vào mục Favorites bản quyền để tìm là cập nhật được.

Chúng ta thực hiện tăng tốc các thao tác tương tự tối ưu với ở đâu uy tín các số liên lạc khác nguyên nhân để thêm vào mục Favories trên Skype.

Hướng dẫn tạo danh sách liên hệ yêu thích trên Skype

Không cần phải tìm kiếm như trước trong hàng loạt số liên lạc kỹ thuật , nhanh nhất với danh sách Favorites tăng tốc , chúng ta quảng cáo sẽ liên lạc quảng cáo với bạn bè thường xuyên trò chuyện nhất lừa đảo . Hãy giảm bớt thao tác tìm kiếm bằng cách tạo danh sách ưa thích Favoties trên Skype phải làm sao nhé.

Tham khảo thêm bản quyền các bài sau:

  • Hướng dẫn chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính
  • Cách khắc phục lỗi Skype has stopped working
  • Hướng dẫn xem lịch sử tin nhắn trên Skype

Chúc nơi nào các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext