Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

Ngoài việc tạo chữ ký theo cách thông thường, truyền thống thì chúng ta cũng có thể sử dụng hình ảnh để tạo chữ ký trên Gmail. Bạn có thể sử dụng logo công ty, hoặc hình ảnh cá nhân để làm thành chữ ký Gmail.

Tạo chữ ký trên Gmail nguyên nhân hiện nay phải làm sao đã trở nên quen thuộc hướng dẫn với hầu hết an toàn mọi người lừa đảo , nhất là nguyên nhân với tự động những ai thường dùng Gmail tối ưu để trao đổi công việc công cụ . Tuy nhiên ngoài việc sử dụng tăng tốc , cách tạo chữ ký theo cách thông thường an toàn thì chúng ta qua web cũng trên điện thoại có thể sử dụng hình ảnh thanh toán để tạo chữ ký trong Gmail.

Chúng ta danh sách có thể sử dụng hình ảnh cá nhân nơi nào , trên điện thoại hoặc logo tính năng của công ty qua mạng để tạo chữ ký trong Gmail nhanh nhất . Điều này công cụ sẽ giúp bên nhận thư chú ý đến thông tin có trong chữ ký hỗ trợ , sử dụng có thể là tên công ty sửa lỗi hoặc thương hiệu cá nhân hơn lừa đảo . Vì thế miễn phí , ngoài việc sử dụng chữ làm chữ ký quảng cáo thì chúng ta như thế nào cũng tổng hợp có thể sử dụng hình ảnh trong Gmail.

Bước 1:

Trước hết cập nhật , chúng ta giá rẻ sẽ đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Gmail lấy liền . Tại giao diện chính tài khoản , chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở đâu nhanh và chọn mục Settings.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Cài đặt cài đặt , bạn kéo xuống sửa lỗi và tìm tới mục Signature vô hiệu hóa . Chúng ta tích chọn vào dòng dưới danh sách để sử dụng chữ ký trong Gmail qua app , sau đó click chuột vào biểu tượng hình ảnh.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

Bước 3:

Tiếp đến là giao diện chèn hình ảnh dữ liệu , chúng ta công cụ có thể sử dụng ảnh có sẵn trên Google Drive lấy liền , tải ảnh từ máy tính lên quảng cáo hoặc sử dụng đường link URL download của hình ảnh sử dụng . Cuối cùng nhấn Select hướng dẫn để sử dụng hình ảnh.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

Bước 4:

Ngay tài khoản sau đó hình ảnh mật khẩu mà bạn chọn công cụ sẽ xuất hiện trong khung xem trước địa chỉ của chữ ký như hình lấy liền dưới đây kinh nghiệm . Nhấn Save Change qua web để lưu lại chữ ký hình ảnh này.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

Bước 5:

Bạn quay trở lại giao diện chính tính năng của Gmail lấy liền . Chúng ta tiến hành soạn thư như bình thường download . Trong giao diện soạn thư bạn ở đâu tốt sẽ nhìn thấy chữ ký hình ảnh xuất hiện như hình qua app dưới đây.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

Để tạo địa chỉ được sự chú ý tổng hợp của người nhận hơn nguyên nhân , ngoài việc sử dụng chữ thông thường mẹo vặt để làm chữ ký kinh nghiệm , chúng ta tải về cũng quảng cáo có thể sử dụng thêm hình ảnh hay nhất để tạo thành chữ ký trong Gmail thanh toán . Cách thực hiện kiểm tra cũng dịch vụ rất đơn giản tốt nhất và chúng ta như thế nào cũng kiểm tra có thể kết hợp cả chữ lẫn hình ảnh trong chữ ký Gmail tốc độ để tăng sự chú ý trong thư gửi.

Tham khảo thêm trực tuyến các bài tổng hợp sau đây:

  • Hướng dẫn tạo Group giá rẻ , nhóm Email trong Gmail
  • Danh bạ trong Gmail cập nhật , điện thoại Android bị xóa dữ liệu , đây là cách khôi phục
  • 14 công cụ hữu ích cho Gmail không nên bỏ qua

Chúc mới nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext