Hướng dẫn sửa lỗi không nhận và gửi file trong Skype

Skype đã cho phép gửi và nhận file nhanh chóng, hoặc thậm chí bạn có thể gửi tập tin offline ngay trên Zalo. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta sẽ gặp lỗi phát sinh không thể gửi cũng như nhận file trên Skype.

quảng cáo Hiện nay tổng hợp tất cả bản quyền những ứng dụng nhắn tin tốc độ , gọi thoại như Skype tổng hợp , Zalo hay Viber đều hỗ trợ người dùng gửi file quảng cáo . như thế nào Đặc biệt quản lý với Zalo chia sẻ , chúng ta đăng ký vay có thể gửi file offine ngay cả khi người nhận không online sử dụng . Tuy nhiên quản lý , một số người khi tiến hành gửi file cho bạn bè giả mạo thì gặp phát sinh lỗi không thể gửi file dịch vụ được tự động , xóa tài khoản hoặc mới nhất cũng không thể nhận kích hoạt được file miễn phí mà bạn bè gửi cho dịch vụ . Vậy phải khắc phục sao an toàn với tình huống này hướng dẫn ? Trong bài viết này ở đâu tốt , chúng tôi quản lý sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi không thể nhận tốt nhất cũng như gửi file trên Skype.

Bước 1:

Trước hết trên điện thoại , bạn nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del xóa tài khoản , giảm giá hoặc Ctrl + Shift + Esc download để mở Task Manager danh sách . Sau đó phải làm sao , bạn tìm đến Skype cài đặt và nhấn chuột phải chọn End Task qua mạng để tắt tiến trình đang làm việc ở đâu nhanh của Skype trên máy tính.

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận và gửi file trong Skype

Bước 2:

Tiếp theo giảm giá , tại thanh tìm kiếm trên Windows xóa tài khoản , chúng ta nhập từ khóa %appdata% tự động và nhấn Enter tối ưu để truy cập.

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận và gửi file trong Skype

Bước 3:

chia sẻ Khi truy cập vào giao diện thư mục mới tăng tốc , nhấn chuột phải vào tệp Skype phải làm sao và chọn Rename hay nhất . Sau đó chúng ta đổi tên thành Skype_old rồi đóng cửa sổ lại.

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận và gửi file trong Skype

Bước 4:

Tiếp tục hỗ trợ , download cũng tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa %temp%Skype rồi nhấn chọn Enter ở đâu tốt để truy cập vào thư mục.

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận và gửi file trong Skype

Bước 5:

Trong giao diện thư mục Skype an toàn , chúng ta danh sách sẽ nhấn vào Delete mới nhất để xóa thư mục DbTemp.

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận và gửi file trong Skype

quảng cáo Như vậy kỹ thuật , nguyên nhân các thao tác khắc phục lỗi không nhận ở đâu tốt cũng như gửi tập tin trên Skype nguyên nhân đã hoàn thành xong nguyên nhân . Các bước thực hiện như thế nào cũng đăng ký vay tương đối đơn giản tính năng , chúng ta chỉ cần thay đổi thiết lập Skype trên máy tính kinh nghiệm mà thôi.

Tham khảo thêm ở đâu tốt các bài tự động sau đây:

  • Hướng dẫn gửi file Offline trên Skype
  • Hướng dẫn chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính
  • Cách sử dụng Skype trên nền web

Chúc giá rẻ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext