Hướng dẫn sửa lỗi "Unfortunately, Android Keyboard Has Stopped"

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn lấy điện thoại Android của mình ra để nhắn tin cho bạn bè hoặc người thân. Nhưng thật không may keyboard bị lỗi, trên màn hình hiển thị thông báo lỗi “Unfortunately, Android keyboard has stopped” và bạn

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn lấy điện thoại Android tổng hợp của mình ra công cụ để nhắn tin cho bạn bè qua app hoặc người thân bản quyền . Nhưng thật không may keyboard bị lỗi khóa chặn , trên màn hình hiển thị thông báo lỗi “Unfortunately giá rẻ , Android keyboard has stopped” mật khẩu và bạn không thể soạn dữ liệu và gửi tăng tốc được tin nhắn sử dụng . Bạn link down đã áp dụng cài đặt mọi cách trực tuyến nhưng download vẫn không thể khắc phục nơi nào được lỗi quản lý .

Vậy làm sao kinh nghiệm để khắc phục mới nhất được lỗi này qua app , mời bạn tham khảo bài viết công cụ dưới đây ở đâu tốt của Quản trị mạng.

1 quảng cáo . Khởi động lại keyboard

Khởi động lại keyboard là giải pháp khắc phục lỗi “Unfortunately qua web , Android Keyboard Has Stopped” hiệu quả nhất tính năng . Để khởi động lại Keyboard qua web , bạn thực hiện theo bản quyền các bước tính năng dưới đây:

- Đầu tiên mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị Android cập nhật của bạn.

- Tiếp theo cuộn xuống tìm phải làm sao và nhấn chọn Apps kích hoạt hoặc trên một số thiết bị là Application.

- Vuốt đến thẻ All (tất cả).

- Tìm mẹo vặt và nhấn chọn ứng dụng Android Keyboard.

- Nhấn chọn Force Stop mật khẩu để dừng keyboard.

Cuối cùng thoát khỏi menu Settings trên điện thoại và kiểm tra xem keyboard ở đâu nhanh đã hoạt động hay chưa.

sử dụng Nếu đang sử dụng ứng dụng keyboard thứ 3 lấy liền hoặc mẹo vặt nếu nhà sản xuất cài đặt sẵn keyboard tổng hợp của họ vô hiệu hóa , bạn nên tìm keyborad đó full crack và sử dụng.

2 trên điện thoại . Khởi động lại thiết bị Android full crack của bạn

Trong một số trường hợp việc khởi động lại thiết bị Android phải làm sao cũng hướng dẫn có thể giúp khắc phục công cụ được một số lỗi kỹ thuật . Thử khởi động lại thiết bị Android hay nhất của bạn cài đặt và kiểm tra xem lỗi “Unfortunately chia sẻ , Android Keyboard Has Stopped” còn hay không.

Hướng dẫn sửa lỗi "Unfortunately, Android Keyboard Has Stopped"

3 ở đâu uy tín . Xóa bộ nhớ cache thanh toán và dữ liệu chia sẻ của keyboard

Việc xóa bộ nhớ cache nguyên nhân và dữ liệu nhanh nhất của một ứng dụng nào đó cho phép bạn thanh toán có thể xóa tất toán các file bị hỏng khóa chặn và là nguyên nhân gây ra lỗi như thế nào . Việc xóa xóa tài khoản các file bộ nhớ cache danh sách sẽ không xóa bất kỳ thông tin quan trọng nào cả chi tiết mà chỉ xóa công cụ các cài đặt cá nhân khi bạn xóa file dữ liệu từ bất kỳ một ứng dụng nào đó.

- Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android nhanh nhất của bạn.

- Tiếp theo nhấn chọn Application Manager nằm dưới mục Apps dịch vụ hoặc Application.

- Vuốt đến thẻ All (tất cả).

- Tiếp theo tìm kiếm ứng dụng keyboard giảm giá . Nó qua mạng có thể là Android Keyboard link down hoặc keyboard sửa lỗi mà bạn đang sử dụng (trong trường hợp xóa tài khoản nếu cài đặt ứng dụng keyboard thứ 3).

- Nhấn chọn ứng dụng keyboard.

- Nhấn chọn Clear Cache.

- Tiếp theo nhấn chọn Clear Data.

- Nhấn chọn OK full crack để xác nhận.

Hướng dẫn sửa lỗi "Unfortunately, Android Keyboard Has Stopped"

Sau khi địa chỉ đã xóa chia sẻ các file bộ nhớ cache kỹ thuật và dữ liệu giả mạo , khởi động lại thiết bị kỹ thuật của bạn tốc độ và kiểm tra xem keyboard tài khoản đã hoạt động hay chưa.

4 qua mạng . Xóa file bộ nhớ cache giảm giá và dữ liệu ở đâu tốt của ứng dụng Dictionary (từ điển)

Ứng dụng Dictionary (từ điển) khóa chặn khá liên quan đến ứng dụng Keyboard kiểm tra . Do đó chia sẻ để khắc phục lỗi “unfortunately keyboard has stopped” bạn kinh nghiệm có thể thử cách xóa đăng ký vay các file bộ nhớ cache quản lý và dữ liệu phải làm sao của ứng dụng Dictionary.

- Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android mới nhất của bạn.

- Tiếp theo nhấn chọn Application Manager nằm dưới mục Apps tổng hợp hoặc Application.

- Vuốt đến thẻ All (tất cả).

- Cuộn xuống tìm tính năng và nhấn chọn ứng dụng Dictionary.

- Nhấn chọn Clear Cache.

- Nhấn chọn Clear Data.

- Nhấn chọn OK thanh toán để xác nhận.

Cuối cùng kiểm tra xem lỗi giảm giá đã bản quyền được khắc phục hay chưa.

5 full crack . Reset thiết lập Keyboard

Các thiết bị Samsung thường sử dụng keyboard Samsung tự động . Do đó bạn qua app có thể reset lại tự động các thiết lập keyboard sử dụng để khắc phục lỗi kích hoạt . kích hoạt Nếu là người dùng Samsung ứng dụng , bạn thực hiện theo xóa tài khoản các bước link down dưới đây miễn phí để reset thiết lập keyboard:

- Mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị khóa chặn của bạn.

- Tiếp theo tìm hỗ trợ và nhấn chọn Language and Input.

- Nhấn chọn Samsung Keyboard.

- Tiếp theo cuộn xuống nguyên nhân và nhấn chọn Reset Settings.

Sau khi reset lại thiết lập keyboard nơi nào , kiểm tra xem lỗi giả mạo đã dữ liệu được khắc phục hay chưa.

6 nơi nào . Sử dụng ứng dụng thứ 3

Thay vì sử dụng ứng dụng keyborad mặc định trên thiết bị Android bản quyền của mình phải làm sao , bạn khóa chặn có thể sử dụng ứng dụng keyboard thứ 3 làm keyboard mặc định xóa tài khoản để khắc phục lỗi.

Truy cập Google Play Store trên thiết bị Android hay nhất của bạn tốt nhất , tìm tính năng và tải ứng dụng keyboard phù hợp như thế nào . Sau khi kinh nghiệm đã tải dịch vụ và cài đặt xong ứng dụng keyboard dữ liệu , bạn link down sẽ tăng tốc được hỏi có muốn thiết lập ứng dụng làm ứng dụng mặc định hay không tất toán . Nhiệm vụ sử dụng của bạn là xác nhận chọn ứng dụng keyboard quản lý mà bạn vừa cài đặt làm ứng dụng mặc định nơi nào để khắc phục lỗi.

7 phải làm sao . Cập nhật phần mềm thiết bị

Phần mềm trên thiết bị Android tăng tốc của bạn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng quảng cáo , hỗ trợ link down các ứng dụng link down của bạn chạy mượt hơn.

tổng hợp Nếu chưa cập nhật phần mềm trên thiết bị Android giảm giá có thể là nguyên nhân gây ra một số lỗi vô hiệu hóa . Do đó nạp tiền để khắc phục lỗi bạn dữ liệu có thể áp dụng giải pháp là cập nhật phần mềm.

- Mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị Android địa chỉ của bạn.

- Tìm qua app và nhấn chọn About Device.

- Nhấn chọn Software Update tốc độ hoặc System Update.

- Thiết bị hỗ trợ của bạn tốc độ sẽ kiểm tra qua web các bản cập nhật mới nhất.

kỹ thuật Nếu thiết bị download của bạn ở đâu nhanh được cập nhật vô hiệu hóa , bạn mật khẩu sẽ nhận ứng dụng được hộp thoại xác nhận.

Hướng dẫn sửa lỗi "Unfortunately, Android Keyboard Has Stopped"

8 chia sẻ . Khởi động thiết bị Android ở chế độ Safe Mode

Để khởi động thiết bị Android ở chế độ Safe Mode tất toán , bạn thực hiện theo tài khoản các bước kiểm tra dưới đây:

- Nhấn qua mạng và giữ nút Power (nút Nguồn) cho đến khi trên màn hình xuất hiện cửa sổ popup có trực tuyến các tùy chọn.

- Nhấn chọn Airplane Mode (chế độ máy bay) tốt nhất để khởi động thiết bị Android lấy liền của bạn ở chế độ máy bay.

- quản lý Trên màn hình xuất hiện hộp thoại xác nhận quảng cáo , nhiệm vụ giả mạo của bạn là nhấn chọn OK tính năng để xác nhận.

Sau khi thiết bị Android tổng hợp của bạn khởi động ở chế độ Safe Mode thanh toán , trên màn hình bạn mẹo vặt sẽ nhìn thấy dòng chữ Safe Mode tất toán . Nhiệm vụ an toàn của bạn tổng hợp bây giờ là kiểm tra keyboard ở chế độ Safe Mode.

hay nhất Nếu keyboard không hoạt động có nghĩa là một ứng dụng thứ 3 nào đó hỗ trợ mà bạn đang sử dụng tài khoản có thể là "thủ phạm" gây ra lỗi full crack . Để xác minh ứng dụng nào là thủ phạm gây ra lỗi tốt nhất , đầu tiên bạn phải tìm tự động và thử vô hiệu hóa kinh nghiệm các ứng dụng cài đặt gần đây vô hiệu hóa . Vô hiệu hóa từng ứng dụng một full crack và kiểm tra xem keyboard trực tuyến đã hoạt động hay chưa mật khẩu . Sau khi sử dụng đã phát hiện ra ứng dụng gây ra lỗi danh sách , tiến hành gỡ bỏ ứng dụng đó đi.

chi tiết Nếu keyboard miễn phí vẫn không hoạt động dữ liệu , bạn nạp tiền có thể áp dụng giải pháp là gỡ bỏ cài đặt keyboard ở đâu nhanh , sử dụng sau đó thử tải phải làm sao và cài đặt lại ứng dụng keyboard thứ 3 trên Google Play Store.

Hướng dẫn sửa lỗi "Unfortunately, Android Keyboard Has Stopped"

9 nhanh nhất . Factory Reset

mật khẩu Nếu qua mạng đã thử vô hiệu hóa tất cả kinh nghiệm các giải pháp trên xóa tài khoản an toàn vẫn không khắc phục nạp tiền được lỗi ở đâu tốt , giải pháp cuối cùng cho bạn là thực hiện Factory Reset.

Lưu ý:

Sao lưu qua app tất cả dữ liệu cả bạn giả mạo để đảm bảo rằng không bị mất một dữ liệu quan trọng nào sau khi reset thiết bị.

- Mở ứng dụng Settings trên thiết bị hay nhất của bạn.

- Tìm danh sách và nhấn chọn Backup and Reset.

- Đánh tích vào khung cho phép sao lưu tài khoản Google đăng ký vay của bạn.

- Nhấn chọn Reset Factory Settings.

- Nhấn chọn Reset Phone.

Hướng dẫn sửa lỗi "Unfortunately, Android Keyboard Has Stopped"

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • kinh nghiệm Nếu muốn ứng dụng tự động ngừng update trên Google Play dịch vụ , hãy đọc bài viết này
  • Hướng dẫn điều khiển cập nhật các thiết bị Android thông qua máy tính
  • Muốn chạy chia sẻ các ứng dụng Android trên máy tính Windows tốc độ , hãy đọc bài viết này

Chúc full crack các bạn thành công!

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext