Hướng dẫn sử dụng Sysprep trên Windows 7/8/10

System Preparation hay còn gọi là Sysprep, là một công cụ cho phép bạn sử dụng đồng thời với các công cụ triển khai khác với những mục đích khác nhau.

System Preparation hay còn gọi là Sysprep tính năng , là một công cụ cho phép bạn sử dụng đồng thời đăng ký vay với hướng dẫn các công cụ triển khai khác cập nhật với tối ưu những mục đích khác nhau sử dụng . Và Sysprep thường dành cho System Administrators quảng cáo hoặc OEMs.

Sau khi bạn kinh nghiệm đã thực hiện chia sẻ các bước thiết lập ban đầu trên máy tính giả mạo , bạn đăng ký vay có thể chạy công cụ Sysprep bản quyền để chuẩn bị tạo bản sao máy tính nguồn vô hiệu hóa và tự động triển khai ở đâu nhanh , áp dụng lên trực tuyến các máy tính khác sửa lỗi . Công cụ này hướng dẫn có thể tốt nhất được tìm thấy trong thư mục WindowsSystem32Sysprep.

Hướng dẫn sử dụng Sysprep trên Windows 7/8/10

Nói ngắn gọn dữ liệu , lấy liền nếu bạn muốn cấu hình link down của 1 chiếc máy tính cho xx chiếc khác nhanh nhất , sửa lỗi thì Sysprep quảng cáo sẽ giúp bạn thực hiện ứng dụng quá trình đó 1 cách nhanh chóng kinh nghiệm mà không phải cài đặt trên điện thoại và cấu hình cho từng máy tính hướng dẫn riêng lẻ.

1 ở đâu uy tín . System Preparation Tool - Sysprep

Bạn dữ liệu có thể sử dụng Sysprep cùng mật khẩu các công cụ triển khai (deployment tools) khác trực tuyến để cài đặt hệ điều hành Windows trên phần cứng mới.

Quá trình này tự động sẽ image ổ cứng (disk imaging) bằng cách thiết lập cấu hình máy tính qua web để tạo một SID mới (SID là viết tắt Security Identifier - mã nhận dạng bảo mật) khi máy tính khởi động.

Ngoài ra full crack , công cụ Sysprep còn dọn sạch dữ liệu nạp tiền chi tiết các cài đặt danh sách của người dùng mật khẩu cũng như dữ liệu địa chỉ ở đâu tốt các cài đặt trên máy tính không qua app được sao chép vào máy tính đích.

 • Để tạo image cho cài đặt download đã vô hiệu hóa được nâng cấp đăng ký vay . Microsoft hỗ trợ việc sử dụng Sysprep mật khẩu để tạo image cho một cài đặt phải làm sao đã download được update lừa đảo với gói dịch vụ Service Pack nạp tiền . Gói dịch vụ Service Pack trên điện thoại bao gồm toàn bộ qua mạng những bản cập nhật về bảo mật ứng dụng cũng như tính năng dành cho hệ điều hành Windows sử dụng . Việc cài đặt chi tiết những gói dịch vụ Service Pack tải về sẽ đảm bảo cho máy tính mẹo vặt của bạn luôn cập nhật qua app , chạt mượt hơn khóa chặn , ổn định hơn xóa tài khoản và chắc chắn là kiểm tra sẽ thú vị hơn qua mạng . Nói một cách đơn giản hơn đây là một gói nâng cấp miễn phí tối ưu tất cả trong một dành cho máy tính hay nhất của bạn.
 • Để cài đặt hệ điều hành từ một image công cụ được tạo ra bằng cách sử dụng máy tính có Hardware Abstraction Layer khác giá rẻ hoặc máy tính có Hardware Abstraction Layer (HAL) không tương thích.Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho Windows XP danh sách và Windows Server 2003 danh sách . Bắt đầu từ Windows Vista tất toán , Sysprep tốt nhất được tích hợp Hardware Abstraction Layer (HAL) độc lập trong cài đặt "out of box".
 • Để tạo ra một image mới cho hệ thống ban đầu sử dụng được tạo ra tất toán , bạn tải về có thể sử dụng một image trong tùy chỉnh cài đặt OEM giả mạo , thanh toán hoặc bằng cách sử dụng cài đặt OEM đa phương tiện qua mạng . Microsoft chỉ hỗ trợ image sửa lỗi được tạo ra cập nhật bởi vô hiệu hóa các nhà sản xuất thiết bị gốc - OEM.
 • Microsoft kiểm tra cũng không hỗ trợ việc sử dụng Sysprep hướng dẫn để cài đặt hệ điều hành từ một image trong trường hợp image đó trên điện thoại được tạo ra bằng cách sử dụng máy tính có bo mạch chủ (motherboard) tốc độ của một nhà sản xuất khác kiểm tra , tự động hoặc ở đâu nhanh nếu image cài đặt được tạo ra bằng cách sử dụng một máy tính giá rẻ với cấu hình tương tự đăng ký vay nhưng nguyên nhân của một nhà sản xuất khác.
 • kỹ thuật Nếu profile người dùng thanh toán được sao chép trên profile người dùng mặc định chia sẻ , Microsoft hướng dẫn sẽ không hỗ trợ việc sử dụng Sysprep mật khẩu để tạo một image mới cho cài đặt.
 • Microsoft không hỗ trợ sử dụng Sysprep tổng hợp để cài đặt hệ điều hành từ một image trong trường hợp image đó địa chỉ được tạo ra bằng cách sử dụng máy tính có bộ xử lý khác.

2 tốt nhất . Bạn qua mạng có thể dễ dàng nhận biết một cài đặt Windows qua app được tạo ra bằng công cụ Sysprep

 • Kiểm tra giá trị CloneTag trong Registry chi tiết . Sysprep đặt giá trị CloneTag trong HKEY_LOCAL_MACHINEkey SystemSetup quảng cáo , lưu lại ngày danh sách và thời gian images quảng cáo được chuẩn bị như thế nào để sao lưu.
 • Tìm trong phần Registry link down , HKEY_LOCAL_MACHINESystemSetup xem có khóa cmdline chia sẻ , khóa này bản quyền sẽ thực hiện lệnh đọc Setup –newsetup -mini qua app . Và lệnh này chi tiết sẽ thay thế GUI-mode Setup - chế độ cài đặt qua GUI (GUI là viết tắt nhanh nhất của graphic user interface link down , là giao diện đồ họa tương tác dịch vụ với người dùng) - giao diện đồ họa trong công cụ quá trình Mini Wizard.
 • Kiểm tra giá trị OemDuplicatorString danh sách . Việc kiểm tra giá trị này thường thanh toán được mới nhất các nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturers - OEM) áp dụng khóa chặn để lưu nhãn hiệu trên hệ thống nguyên nhân mà họ tạo ra.
 • Kiểm tra file Setupcl.exe vô hiệu hóa đã tồn tại hay chưa kinh nghiệm . Đây là file dùng phải làm sao để thay đổi SID (mã nhận dạng bảo mật) trên hệ thống thanh toán . Tìm file trong thư mục % SystemRoot%System32.

Bạn an toàn có thể tham khảo thêm:

 • Một số điều cần biết về mẹo vặt quá trình Sysprep trên Windows 7
 • Triển khai Vista – Phần 5: Sử dụng Sysprep
 • Fix lỗi khởi động lại máy tính liên tục sau khi cài đặt XP SP3

Chúc nơi nào các bạn thành công!

4.9/5 (20 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext