Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

Smart Contact là tính năng có sẵn trên Mac, giúp người dùng có thể nhóm các đối tượng liên lạc với nhau, tùy theo ý định nhóm của chúng ta. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông tin liên lạc bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Để thuận tiện trong việc trao đổi ở đâu nhanh , quản lý tăng tốc , chúng ta thường có thói quen tạo nhóm chẳng hạn như tạo nhóm liện hệ Gmail công cụ , tạo nhóm chat trên Skype qua web . Với dòng máy Mac mới nhất , có địa chỉ khá nhiều ứng dụng giúp bạn xóa tài khoản có thể nhóm trên điện thoại các đối tượng như Smart Folders trong Finder mới nhất , Smart Mailboxes trong Mail.. chia sẻ . Và trong bài viết này phải làm sao , chúng tôi trên điện thoại sẽ giới thiệu đến bạn tính năng Smart Groups trong Contacts.

Với ứng dụng Smart Contacts vô hiệu hóa , người dùng Mac nơi nào có thể nhóm mới nhất các đối tượng liên lạc địa chỉ với nhau theo điều kiện nguyên nhân hoặc cách sắp xếp tùy ý cài đặt để miễn phí có thể dễ dàng trong tốt nhất quá trình quản lý qua mạng . Chẳng hạn qua mạng , chúng ta tải về có thể quản lý theo tên công ty mật khẩu , tên trang web công ty an toàn , thành phố,.. tối ưu . Hoặc tạo nhóm liên lạc chi tiết với gia đình kinh nghiệm , vị trí giảm giá , công cụ hoặc từng địa chỉ liên lạc dựa theo một công ty cụ thể.

Nhờ ứng dụng Smart Contacts an toàn , bạn hay nhất sẽ không lo bỏ sót tốt nhất bất cứ địa chỉ liên hệ nào kích hoạt . Và ở đâu nhanh có thể dễ dàng hơn trong địa chỉ quá trình trao đổi xóa tài khoản với nhóm quảng cáo . phải làm sao Nếu bạn chưa biết cách khai thác tính năng Smart Contacts sửa lỗi , vậy tài khoản thì hãy theo dõi bài viết bản quyền dưới đây sử dụng của chúng tôi tài khoản nhé.

Trước hết tải về , chúng ta cần hiển thị thanh công cụ Groups bằng cách nhấn chọn View > Show Groups hỗ trợ hoặc nhấn tổ hợp phím Command + 1.

Ngay sau đó tốc độ , chúng ta full crack sẽ thấy Group hiện từ tài khoản iCloud.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

1 miễn phí . Cách tạo Smart Group:

Bước 1:

Tiếp theo nguyên nhân , chúng ta chọn File khóa chặn và chọn New Smart Group.

Trong cửa sổ xuất hiện ở đâu nhanh , chúng ta nhập tên cho nhóm kinh nghiệm và sử dụng ở đâu uy tín các nút điều khiển ở đâu tốt để chọn một thuộc tính trên điện thoại và chỉ định một giá trị tốc độ . Lưu ý chi tiết , bạn hãy chọn thuộc tính qua web và giá trị cài đặt để danh sách có thể đưa tốt nhất các liên lạc phù hợp vào trong nhóm đó.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

Bước 2:

Nhấp vào biểu tượng dấu cộng qua web của chia sẻ các quy tắc thanh toán để thêm tiêu chí phụ hướng dẫn . Ngay sao đó trực tuyến , xuất hiện menu pop-up mới xuất hiện danh sách vô hiệu hóa các tiêu chí.

Bạn hãy sử dụng nó dịch vụ để xác định xem Smart Groups phải phù hợp nhanh nhất với sửa lỗi tất cả qua mạng hoặc bất kỳ khóa chặn các điều kiện ở đâu uy tín mà chúng ta quy định.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

2 địa chỉ . Đặt thuộc tính:

Bước 1:

Chọn một số liên lạc ở đâu nhanh và nhấp vào biểu tượng dấu + ở bên phải dịch vụ . Sau đó chúng ta hãy hãy chọn cách số liên lạc không tính năng được giải quyết download bởi trực tuyến các trường tốc độ . Sau đó nhấp vào bên trong trường Note ở đâu tốt của người liên hệ.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

Bước 3:

Tại đây khóa chặn , chúng ta địa chỉ sẽ tạo nhóm cho tạp chí MacFormat ở đâu nhanh . Đối khóa chặn với mỗi liên lạc sửa lỗi , bạn thêm vào note Magazine: MacFormat (không có dấu ngoặc kép) chia sẻ . Chú ý nội dung phải chính xác hỗ trợ và phù hợp hay nhất với từ ngữ kích hoạt , ngữ pháp.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

3 tải về . Tạo nội dung ghi chú cho nhóm:

Chúng ta tạo Smart Group hỗ trợ , thiết lập ở đâu nhanh để kiểm tra nguyên nhân các trường Note có chứa văn bản lừa đảo mà bạn lấy liền đã thực hiện ở trên hay không chi tiết . Nhấn OK.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

4 lừa đảo . Tạo danh sách ngày sinh nhật cho nhóm:

Trong Smart Group link down sẽ giúp bạn thông báo sinh nhật cập nhật và tổng quan kiểm tra những sự kiện sắp diễn ra vô hiệu hóa . .

Chúng ta tạo mục mới Birthday is in the next tải về và thời gian phù hợp quảng cáo với số lượng thông báo ở đâu nhanh mà bạn cần.

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

Tiếp theo miễn phí , chúng ta nơi nào có thể thêm nhiều thông tin cần thiết như địa chỉ email qua mạng , số điện thoại,...

Hướng dẫn sử dụng Smart Contacts trên Mac

giá rẻ Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng tính năng Smart Contacs trên máy Mac quản lý . Với tính năng này tất toán , chúng ta giá rẻ có thể quản lý dễ dàng hơn tốt nhất các nhóm số liên lạc trên máy.

Tham khảo thêm qua app các bài hay nhất sau đây:

  • 220 tổ hợp phím tắt trên Excel cho Windows và Mac OS
  • 20 phím tắt tiện lợi khi sử dụng Mac OS X
  • Tìm địa chỉ IP hay nhất của router trong Mac OS X

Chúc kích hoạt các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext