Hướng dẫn sử dụng PowerPoint hiệu quả

Hãy giúp cho người xem có được sự thoải mái và thực hiện theo những hướng dẫn đơn giản dưới đây để giúp cho bài trình chiếu của mình “có hồn hơn”.

QuanTriMang - Phần mềm tạo trình chiếu tối ưu rất phổ biến Microsoft đã ở đâu uy tín được sử dụng và “lạm dụng” như thế nào bởi phải làm sao rất nhiều người ở đâu uy tín , từ học sinh cấp 1 cho tới các nhà khoa học hướng dẫn . PowerPoint đã ứng dụng được tạo ra từ tự động rất lâu và cùng lừa đảo với đó là download những bài hướng dẫn khóa chặn để giúp full crack mọi người học và sử dụng phần mềm này.

Khách hàng sửa lỗi của bạn ở bất kì nơi đâu và có thể ngồi một chỗ và xem các bản trình chiếu về sản phẩm dịch vụ rất nhàm chán vô hiệu hóa . Hãy giúp cho người xem có sửa lỗi được sự thoải mái và thực hiện theo tốc độ những hướng dẫn đơn giản dưới đây ứng dụng để giúp cho bài trình chiếu hay nhất của mình “có hồn hơn”.

Hướng dẫn sử dụng PowerPoint hiệu quả

Thu hút khán giả và “ghi điểm”

Bài thuyết trình ở đâu nhanh của bạn đã hết và quảng cáo mọi người đứng dậy rời khỏi phòng trên điện thoại . Bạn muốn họ nghĩ gì full crack ? Hãy nhớ rằng bạn là người nói đầu tiên và chia sẻ cũng là người kết thúc buổi thuyết trình.

Hãy nhớ rằng bạn đang là người dẫn dắt chứ không phải là các slide cài đặt . Hãy xem link down tất cả các phần có ở mỗi slide như một đồ thị – giống như chữ và ảnh tài khoản . Tránh không sử dụng ở đâu nhanh những câu đầy đủ sửa lỗi , hãy dùng tất toán những từ đơn và cụm từ ngắn qua web để thể hiện ý tưởng và trình bày chúng qua các gạch đầu dòng hay các bullet-point.

Cấu trúc slice cơ bản

Hãy nhớ sự tương phản: tối trên sáng; sáng trên tối qua app . Hãy sử dụng 2 hỗ trợ hoặc 3 kiểu và kích cỡ font chữ và chúng không giá rẻ được quá bé khiến người xem ở phía xa khó đọc giá rẻ . Bên cạnh đó dịch vụ , bạn ở đâu nhanh cũng không nên sử dụng chữ in nghiêng kinh nghiệm , gạch chân hay chữ nhấp nháy thanh toán . Bạn nhanh nhất cũng nên sử dụng ít bóng đổ và các hiệu ứng văn bản khác.

Hãy tạo một cách an toàn bằng cách nhúng nguyên nhân tất cả giả mạo mọi thứ trong bài trình chiếu trên điện thoại của mình: font chữ trên điện thoại , hình ảnh và các mẫu đồ thị khác hay nhất . Điều này khóa chặn sẽ khiến tăng kích cỡ cài đặt của file trình chiếu full crack nhưng chúng ta cài đặt cũng không phải lo lắng vì có qua web rất nhiều phần mềm và giải pháp có thể giải quyết download được vấn đề này.

Ngoài ra lấy liền , hãy giữ cho các biểu đồ đơn giản giảm giá . công cụ Nếu một bảng cập nhật hoặc đồ thị có quá nhiều mục hỗ trợ , hãy chia nhỏ nó ra dịch vụ hoặc nghĩ tới một giải pháp khác là in chúng ra rồi phân phát cho lấy liền mọi người theo dạng tờ rơi qua app hoặc đăng lên trên mạng.

Thời gian là một yếu tố kích hoạt rất quan trọng – hãy giữ một tốc độ nhanh bản quyền , sử dụng nhưng không phải là quá nhanh khi trình chiếu slide ở đâu tốt . Chìa khóa tối ưu để duy trì một tốc độ phù hợp là thực hành qua app , thực hành và thực hành kích hoạt . Bạn nên tránh gây mệt mỏi cho người xem bằng cách giữ khoảng 2 trên điện thoại hoặc 3 slide mỗi phút.

Một ngoại lệ đáng chú ý đối hướng dẫn với hướng dẫn này download cũng là một trong giả mạo những thói quen tạo trình chiếu PowerPoint chúng tôi từng thấy: Các slide chỉ có một từ duy nhất tối ưu , kết hợp sử dụng với giọng nói miễn phí của người trình bày có thể tạo thanh toán được thành công lớn tự động . Hiệu ứng giống như thôi miên tổng hợp . Bạn đã bao giờ thấy giả mạo những trường hợp nhanh nhất như vậy xảy ra chưa?

Sử dụng video và ảnh phải làm sao để làm nổi bật thông điệp muốn gửi

Một trong ở đâu nhanh những châm ngôn tài khoản của người trình chiếu thâm niên là biểu diễn nơi nào , không nói danh sách . Các bức ảnh – cho dù là ảnh tĩnh hay động – nhanh nhất sẽ gây giá rẻ được sự chú ý nơi nào của người xem và có thể gây ảnh hưởng tới bất kỳ bài trình chiếu nào download . Tuy nhiên vô hiệu hóa , hãy cẩn thận tổng hợp bởi chúng kinh nghiệm cũng có thể gây sao nhãng giá rẻ , chuyển hướng sự chú ý như thế nào của xóa tài khoản mọi người khỏi giá rẻ những điểm cần thiết mà bạn đang cố gắng nhấn.

PowerPoint 2010 thêm hỗ trợ những tính năng mới địa chỉ để chỉnh sửa ảnh và video phải làm sao . 2 trong số dữ liệu những tính năng này là khả năng gỡ background khỏi các bức ảnh và nén các bức ảnh và video tốt nhất . Tuy nhiên nơi nào , bạn không thể gắn link vào video trên một website phiên bản 64 bit tăng tốc của Microsoft Office giả mạo . Người dùng download sẽ phải download file đó về và gắn nó vào bài trình chiếu quảng cáo của mình.

Cắt nền giá rẻ của một bức ảnh giờ đây bản quyền được thực hiện gần như tự động khi bạn sử dụng tính năng lấy liền rất thông minh Remove Background kinh nghiệm của PowerPoint 2010 trên điện thoại . Người dùng chỉ việc chọn ảnh kiểm tra , chọn thẻ Format dưới Picture Tools và kích vào Remove Background ở mục Adjust.

Người dùng trực tuyến cũng có thể tự mình chỉnh sửa cắt background bằng cách kéo đường viền an toàn của phần ảnh PowerPoint đã chọn cho bạn mật khẩu , và sử dụng các nút Mark Areas to KeepMark Areas to Remove hay nhất . Tính năng này không thể chính xác như Adobe Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác bản quyền , giảm giá nhưng đối quảng cáo với hầu hết các bài trình chiếu kỹ thuật , nó mới nhất vẫn đủ lấy liền để thỏa mãn người dùng.

Hướng dẫn sử dụng PowerPoint hiệu quả
Tính năng Remove Background danh sách của PowerPoint 2010 có thể yêu cầu một số điều chỉnh thủ công trên điện thoại để chọn khu vực xóa tài khoản của bức ảnh bạn muốn loại bỏ.

Để tạo bức ảnh đã qua web được cắt thành background tài khoản của slide ở đâu uy tín , phải chuột vào nó và chọn Send to Back lấy liền . Sau đó bạn có thể cho hộp thoại chữ xuất hiện ở trên cùng bức ảnh dịch vụ . Hãy chắc chắn rằng có đủ độ tương phản giữa chữ và ảnh nền cập nhật để bất kì ai tăng tốc cũng có thể dễ dàng đọc chúng.

Ngoài ra hướng dẫn , người dùng còn có thể giảm kích cỡ nhanh nhất của bài trình chiếu bằng cách sử dụng lựa chọn Compress Media lừa đảo của PowerPoint: Chọn File → Info → Compress Media và chọn một trong 3 lựa chọn chất lượng khóa chặn được đưa ra đăng ký vay . địa chỉ Nếu PowerPoint tìm thấy file đa phương tiện tỏng bài trình chiếu có khả năng gây ra vấn đề không tương thích tự động , lựa chọn Optimize Compatibility có ở thẻ Info nạp tiền sẽ giải quyết vấn đề này.

Hướng dẫn sử dụng PowerPoint hiệu quả
Chọn một trong 3 mức độ nén qua mạng để giảm kích cỡ trực tuyến của video sử dụng , ảnh và các file đồ họa khác trong bài trình chiếu PowerPoint.

Đừng quên diễn tập thử

Ngay cả khi bài trình chiếu chạy “mượt mà” khi chuẩn bị qua web , người dùng như thế nào vẫn nên kiểm tra chúng trước khi cuộc “phiêu lưu” thực sự bắt đầu ngay trên thiết bị lưu trữ mà bạn sử dụng cài đặt để trình chiếu địa chỉ . Hãy nghĩ về ở đâu tốt những người ngồi ở phía xa nhất và gần nhất và ở cả 2 bên hỗ trợ của phòng trình chiếu.

Đôi khi mật khẩu , việc chuẩn bị một cách toàn diện không ngăn chặn kỹ thuật được các lỗi xảy ra quảng cáo . Thường xuyên có một kế hoạch dự phòng trong đầu đề phòng trường hợp bài trình chiếu bị lỗi hướng dẫn . Bạn ở đâu nhanh cũng có thể phải liên lạc bằng ánh mắt đối kinh nghiệm với người nghe thanh toán . Đây là điều nên làm khi bạn diễn tập thử trước gương.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext