Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bước cơ bản để tạo và áp dụng hiệu ứng Light và Glow trong Photoshop. Và khi hoàn tất những công đoạn này, chúng ta sẽ dễ dàng tạo được một số hiệu ứng đẹp mắt

QuanTriMang - Trong bài viết sau dữ liệu , chúng tôi khóa chặn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn quản lý những bước cơ bản dữ liệu để tạo và áp dụng hiệu ứng Light và Glow trong Photoshop. Và khi hoàn tất dịch vụ những công đoạn này ở đâu tốt , chúng ta phải làm sao sẽ dễ dàng tạo kỹ thuật được một số hiệu ứng đẹp mắt như khói qua web , tổng hợp những đường cong huyền ảo link down , ngôi sao và ánh sáng lấp lánh...

Hiệu ứng Smoke:

Trước tiên cài đặt , chúng ta hãy bắt đầu lấy liền với việc tạo ra danh sách những làn khói mờ ảo trong ảnh nền cài đặt , hiệu ứng này dựa trên địa chỉ những đám mây và phủ màu bằng các Layer khác nhau.

- Tạo 1 ảnh mới có kích thước 600 x 500px

- Đổ nền bằng màu đen (Edit > Fill...)

- Tạo Layer mới (Layer > New > Layer...) và chọn Layer mới này

- Sử dụng Elliptical Marquee Tool kiểm tra với các thông số như thế nào như sau: Width 350px - Height 250px - Feather 80px (có thể nhìn thấy các thiết lập này gần menu ngang khi bạn chọn Elliptical Marquee Tool như thế nào , trong ô Style chuyển từ Normal về Fixed Ratio) tự động , sau đó vẽ 1 vòng quanh vùng lựa chọn.

- Chọn tiếp màu foreground là đen và background là màu trắng link down , tạo mây trên Layer đang thao tác (Filter > Render > Clouds) trên điện thoại , các chi tiết qua app của cloud nguyên nhân sẽ giả mạo được tạo theo cách ngẫu nhiên nhanh nhất . kinh nghiệm Nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì nhấn Ctrl + Z và tạo lại.

- Sau đó dữ liệu , tạo thêm 1 Layer mới bên trên Layer cloud và chuyển chế độ Blending thành Overlay:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

- Chọn mã màu Foreground #06c2ff và Background là #00ff7d bản quyền , sử dụng Gradient Tool danh sách để đổ màu vào Layer mới này đăng ký vay , kết quả thanh toán sẽ trông giống xóa tài khoản như sau:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Tạo chữ trên nền Overlay:

Tiếp đến giá rẻ , chúng ta kích hoạt sẽ viết 1 dòng text bất kỳ trên Layer vừa tạo bằng công cụ Type Tool ở đâu nhanh , sau đó chuyển chế độ Blending giá rẻ của Layer Text thành Overlay chia sẻ . Lúc này cập nhật , bức hình ở đâu uy tín sẽ trông giống giá rẻ như sau:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Tạo hiệu ứng đường ánh sáng:

qua app Nếu muốn làm cho bức ảnh sử dụng của chúng ta thêm phần lung linh an toàn , huyền ảo miễn phí , các bạn hãy tạo thêm 1 đường ánh sáng bằng công cụ Pen Tool quản lý , hỗ trợ với các lựa chọn khác nhau:

- Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow Pen Tool: bản quyền được sử dụng tổng hợp để vẽ các đường cong từ điểm bắt đầu cập nhật , nhấp chuột tổng hợp để tạo các nét uốn theo yêu cầu phải làm sao . Các bạn không cần lo lắng tải về nếu quá trình này không thực sự hoàn hảo vì chúng ta có thể sửa lại sau.

- Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow Add Anchor Point Tool: tài khoản nếu muốn thêm các điểm nối bất kỳ trên các đoạn đã có sẵn.

- Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow Remove Anchor Point Tool: khác khóa chặn với công cụ trên hỗ trợ , khi cần xóa bớt điểm nối cố định.

- Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow Convert Point Tool: chuyển đổi kỹ thuật hoặc di chuyển các điểm gắn cố định thành một dạng khác.

qua app Khi hoàn thành xóa tài khoản , kết quả an toàn sẽ trông giống như hình dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Tiếp theo miễn phí , chúng ta an toàn sẽ tạo thêm hiệu ứng tỏa sáng xung quanh qua web . Tạo 1 Layer mới phía trên Layer Text bản quyền , chọn công cụ Brush Tool kiểm tra , nhấn chuột phải vào vị trí bất kỳ trên bức ảnh và thiết lập Master Diameter về giá trị 3px ở đâu nhanh , Hardness 100% link down , chọn màu Foreground là trắng.

Chuyển sang công cụ Pen Tool dữ liệu , kích chuột phải và chọn Stroke Path.. tính năng . từ menu qua app , chắc chắn rằng ô Simulate Pressure đang công cụ được chọn và nhấn OK download . Tại đây cài đặt , các bạn thanh toán sẽ thấy có tối ưu những nét nhòe dọc theo đường cong đã vẽ dữ liệu , chúng ta kỹ thuật sẽ tạm giấu qua mạng những vết nhòe đó đi:

- Nhấn Windows > Path thanh toán để mở chức năng Path

- Sau đó chọn các thành phần địa chỉ để che bớt đi.

download Khi đến bước này download , chúng ta giả mạo sẽ thêm một số ánh sáng mới nhất với màu sắc khác nhau hay nhất . Kích chuột phải trên Layer và chọn Blending Options > Outer Glow bản quyền , chuyển mã màu thành #16b5e5 nguyên nhân . Kết quả qua mạng của chúng ta tốc độ sẽ trông giống giá rẻ như sau:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow


Tạo hiệu ứng Sparkle:

Tiếp theo phải làm sao , chúng ta tự động sẽ thêm một số hiệu ứng lấp lánh theo dọc đường cong kiểm tra . Quá trình này khá đơn giản kích hoạt , các bạn chọn Layer vẽ đường cong đó tổng hợp , và dùng Brush Tool giảm giá để thêm một vài điểm chấm nho nhỏ mẹo vặt với kích thước 1 – 4px phải làm sao . Kết quả tính năng của chúng ta:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Hiệu ứng Motion Blurred Glow:

Tại miễn phí bước sau kích hoạt , chúng ta sử dụng sẽ tạo thêm hiệu ứng chuyển động mờ vào các đường cong đã vẽ trước đó kích hoạt . Kích chuột phải vào Layer qua app của đường cong và chọn Duplicate Layer nạp tiền , nhấn OK cài đặt . quảng cáo Khi đó qua web , chúng ta quảng cáo sẽ có 2 Layer tương tự và đường cong có độ sáng cao hơn ở đâu uy tín . Chọn Layer nguyên bản và làm mờ nó (Filter > Blur > Motion Blur...) lừa đảo với thiết lập Angle -30Distance 40.

Tiếp theo cài đặt , chuyển chế độ Opacity nạp tiền của Layer đó thành 40% nguyên nhân , hiệu ứng này tỏ ra thực sự hiệu quả tất toán với danh sách những bức ảnh có màu nền tối danh sách . địa chỉ Khi hoàn thành mẹo vặt , kết quả tại bước này mới nhất sẽ trông giống mẹo vặt như sau:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Hiệu ứng Star:

Hiệu ứng kinh nghiệm tiếp theo chúng ta dữ liệu sẽ sử dụng là tạo ngôi sao:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Trước tiên cập nhật , tạo 1 Layer mới và thao tác trực tiếp trên Layer này download , thay đổi chế độ màu nền thành trắng địa chỉ . Thay đổi Brush Size 3 pxBrush Hardness thành 100% khóa chặn , tiếp tục sử dụng Pen Tool và vẽ 1 đường thẳng danh sách với chiều cao khoảng 100 px giả mạo . Sau đó qua web , kích chuột phải và chọn Stroke Path từ menu giả mạo , chắc chắn rằng ô Simulate Pressure đang tính năng được đánh dấu chi tiết , nhấn OK tính năng . Giờ đây kỹ thuật , trên Layer nguyên nhân sẽ xuất hiện nét cọ dọc theo đường vẽ xóa tài khoản , việc như thế nào của chúng ta bây giờ là che đường vẽ đó đi.

Tạo mới 1 Duplicate Layer tất toán , xoay lớp này 90° qua chức năng Edit > Transform > Rotate giảm giá . Sau đó gộp 2 Layer này vào phải làm sao với nhau (nhấn chuột phải vào Layer ở trên và chọn Merge Down) sử dụng . Tiếp tục nhân đôi Layer này và xoay góc 45° hỗ trợ , thu nhỏ tỉ lệ lớp mới xuống 70% (Edit > Transform > Scale) thanh toán , thay đổi độ Opacity thành 70% danh sách . Sau đó lấy liền , gộp tiếp 2 lớp này link down với nhau tính năng , và thay đổi tỉ lệ khung hình xuống 40% tổng hợp . Copy hiệu ứng từ lớp vẽ đường cong tới lớp vẽ hình ngôi sao tốt nhất , chỉnh lại chế độ Outer Glow bằng cách thay đổi Size từ 5 thành 2 (kích chuột phải vào Layer và chọn Blending Options > Outer Glow):

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow


Hiệu ứng Bokeh:

Đây là hiệu ứng cuối cùng chúng ta đề cập tới trong bài viết này full crack . Tạo mới 1 Layer và làm việc trực tiếp tại đây qua web , chọn công cụ Ellipse Tool và vẽ 1 vòng tròn mới nhất với kích thước 50 px tất toán . Kích chuột phải vào Layer và chọn Blending Options mật khẩu , thay đổi các thông số kỹ thuật hướng dẫn như sau: Color Overlay #cccccc qua app , Stroke Size 2px trực tuyến , Position inside và Color white tăng tốc . Sau đó xóa tài khoản , tạo tiếp 1 lớp mới bên dưới Layer vừa rồi dữ liệu , nhấn chuột phải và chọn Merge Down hướng dẫn , thêm 1 điểm mờ Gaussian Blur vào lớp này bằng Filters > Blur > Gaussian Blur. Tiếp tục tài khoản , thay đổi chế độ Blending thành Overlay và Opacity về 14% nhanh nhất . Tạo thêm 2 lớp mới và thay thế áp dụng cách tạo hiệu ứng trên cập nhật , cho tới khi đạt đăng ký vay được kết quả tương tự lừa đảo như sau:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Dưới đây là 1 bức ảnh mẫu khá nổi tiếng khi áp dụng hiệu ứng Light và Glow một cách hài hòa bằng Photoshop:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 12: Tạo hiệu ứng Light và Glow

Hoặc tham khảo thêm video mẫu dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext