Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Khi lần đầu tiên mở ứng dụng Photoshop, bạn có thể bối rối trong vài giây và sau đó, sẽ liên lạc với các Freelancer - chuyên viên thiết kế tự do để tìm hiểu về cách sử dụng. Nhưng hãy an tâm bạn sẽ không phải làm điều này một m

tự động Khi lần đầu tiên mở ứng dụng Photoshop full crack , bạn tổng hợp có thể bối rối trong vài giây qua mạng và sau đó qua app , chi tiết sẽ liên lạc xóa tài khoản với chia sẻ các Freelancer - chuyên viên thiết kế tự do ở đâu tốt để tìm hiểu về cách sử dụng kinh nghiệm . Nhưng hãy an tâm bạn cập nhật sẽ không phải làm điều này một mình vì cập nhật đã có tôi.

Phần mềm thiết kế quyền lực này có như thế nào những công cụ quý giá khóa chặn có thể thay đổi giả mạo tất cả như thế nào nhưng Photoshop không chỉ dành giả mạo riêng cho qua app các chuyên gia ở đâu tốt . Với sự trợ giúp nhỏ nhỏ này giả mạo của tôi giả mạo , tôi hy vọng bạn download có thể học tính năng được cách làm thế nào dịch vụ để tạo ra dịch vụ những bức ảnh đẹp tải về và hấp dẫn.

Để bắt đầu qua app , chúng ta có 12 công cụ hữu dụng nhất trong Photoshop cài đặt , ở đâu uy tín và tôi tốc độ sẽ giải thích chúng là gì nhanh nhất ? Nằm ở vị trí nào mật khẩu ? Cách sử dụng mẹo vặt và một vài mẹo thủ thuật tốt nhất.

Lưu ý: Phiên bản tính năng được sử dụng trong bài viết là Adobe Photoshop CC 2015.

 • Tải Adobe Photoshop CC

trực tuyến Nếu bạn đang sử dụng Adobe Photoshop CS5 ở đâu nhanh thì thanh toán có thể tham khảo loạt bài hướng dẫn này: Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 1: Toolbox

Mục lục

 1. The Layer Tool
 2. The Color & Swatches Tool
 3. Custom Fonts & The Text Tool
 4. Custom Brushes & The Brush Tool
 5. The Select Tool
 6. The Move Tool
 7. The Zoom Tool
 8. The Eraser
 9. The Crop Tool
 10. The Fill Tool
 11. The Eyedropper Tool
 12. Blending Options

Sử dụng Adobe Photoshop như thế nào tối ưu ? Hướng dẫn Photoshop cho người mới.

Bạn tính năng có thể tham khảo thêm: thanh toán Những phím tắt Photoshop giúp bạn thao tác nhanh hơn (phần 1)

1 ở đâu nhanh . The Layer Tool

Định nghĩa

bản quyền Trên một lớp mẹo vặt có thể sửa lỗi được sử dụng cho ảnh tự động , văn bản qua mạng , bộ cọ bản quyền , màu nền phải làm sao , họa tiết công cụ và bộ lộc.

Tôi thích cách so sánh layer như full crack những lớp kính xếp chồng lên nhau tải về , cho đến lớp cuối cùng bạn tăng tốc sẽ tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh dữ liệu . Mỗi lớp mật khẩu có thể trên điện thoại được thay đổi từng điểm nhỏ xóa tài khoản mà không ảnh hưởng đến bố cục tổng thể link down của bức hình cập nhật . Điều này hướng dẫn sẽ tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa từng phần chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Các layer là phần quan trọng nhất download của Photoshop danh sách . Tôi nghĩ chúng là một trong tối ưu những lý do khiến nhiều người cảm thấy thất vọng về bản thân link down . Nhưng một khi bạn hiểu qua app được cách hoạt động địa chỉ của chúng tự động , tôi tin bạn đăng ký vay sẽ thấy dễ dàng hơn.

Vị trí

Mặc định nó có mô đun dịch vụ riêng ở góc bên phải nạp tiền của màn hình Photoshop dữ liệu . Kích vào Layer trong thanh menu trên cùng.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Mẹo

Luôn đặt tên cho từng layer lấy liền để tài khoản có thể bám sát thanh toán các trình tự tránh bị rối hỗ trợ , qua app đặc biệt hữu ích khi đang làm dự án nơi nào với số lượng layer lớn.

Để thêm giả mạo hoặc xóa layer

Chọn Layer > New > Layer...

Chọn một layer

Layer tốc độ được chọn kỹ thuật sẽ hiển thị màu xanh tăng tốc . Để sửa một phần chi tiết hay nhất của bức ảnh dịch vụ , bạn cần chọn vào layer đó.

Hãy chú ý đến biểu tượng con mắt bên cạnh mỗi layer mật khẩu . Kích vào biểu tượng khóa chặn để bật/tắt con mắt tất toán , do đó thay đổi khả năng hiển thị qua mạng của layer bạn đang chỉnh sửa.

Nhân bản một layer

Đầu tiên chi tiết , chọn một tăng tốc hoặc nhiều layer trong bảng điều khiển Layers link down . Tiếp theo giả mạo , kéo một xóa tài khoản hoặc nhiều layer phải làm sao và ấn Create a New Layer hướng dẫn . Cách khác nhanh nhất , ấn chuột trái vào Layer giá rẻ để chọn Duplicate Layer tốt nhất hoặc Duplicate Group. Nhập tên lừa đảo của layer ở đâu nhanh và ấn OK.

2 download . The Color & Swatches Tool

Định nghĩa

Công cụ Color quản lý và Swatches cho phép bạn sử dụng cập nhật , thay đổi trên điện thoại , sao chép tất toán và lưu trữ tạo màu cho nội dụng xóa tài khoản của bạn dữ liệu . Nó thực sự là tính năng vượt trội giúp hình ảnh trở nên sống động nhanh nhất và thống nhất về màu sắc.

Vị trí

Nó là mô đun mặc định ở góc phía trên bên phải tự động của Photoshop.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Ngoài ra tăng tốc , công cụ Color còn nằm ở vị trí dưới cùng công cụ của thanh công cụ bên trái sửa lỗi , biểu diễn mật khẩu bởi 2 hộp màu chồng lên nhau.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Tạo màu

Mở Color Picker bằng cách kích đúp vào hộp phía trên quản lý của mô đun Color kích hoạt hoặc ở menu bên trái.

Từ đó tự động , bạn tốt nhất sẽ thấy một chuỗi cột màu cùng tự động với thanh trượt kinh nghiệm . Bạn công cụ có thể điều chỉnh tài khoản để tạo màu tùy ý nguyên nhân . tốc độ Hơn nữa bản quyền , khóa chặn nếu bạn biết giá trị hex ứng dụng của màu khóa chặn , hay nhập nó vào hộp # miễn phí để tìm màu tự động tự động . Bạn giá rẻ có thể chọn mảng màu dựa trên giá trị RGB tối ưu hoặc CMYK.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Bất kỳ màu nào bạn tạo ra đều bản quyền có thể thêm Swatches tối ưu nếu click vào Add to Swatches.

Mẹo

Tạo nhanh nhất và lưu màu như "Swatches" mật khẩu để tái sử dụng cho trực tuyến các lần chỉnh sửa sau.

3 qua app . Tạo phông kỹ thuật và Text Tool

Định nghĩa

Công cụ Text cho phép thêm fonts tùy chỉnh từ dữ liệu kích hoạt và truy cập vào cài đặt font cao cấp.

Vị trí

Ở góc bên trái màn hình gần cuối cùng.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

tất toán Khi bạn kích vào biểu tượng công cụ Text lừa đảo , trên điện thoại tất cả mới nhất những cài đặt đăng ký vay và tùy chỉnh font nhanh nhất sẽ hiển thị ở trên cùng quản lý của màn hình dịch vụ . chi tiết Những tùy chỉnh này cho phép thay đổi font khóa chặn , kích cỡ font ứng dụng và khoảng cách giữa tổng hợp các chữ nơi nào , chiều cao quản lý , chiều rộng mới nhất , màu tải về và kiểu dáng tốt nhất . Và chắc chắn rằng tốc độ đã chọn layer bạn ở đâu uy tín mong muốn chỉnh sửa chữ.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

sửa lỗi Thêm văn bản vào ảnh

Công cụ Text làm việc giống như công cụ Text khác bạn từng sử dụng tài khoản . Chọn biểu tượng T ở thanh bên trái kích hoạt , kéo Textbox vào vị trí bạn muốn qua web mới nhất bây giờ hãy thỏa sức sáng tạo thôi.

Bất cứ khi nào bạn tạo textbox cài đặt , Photoshop miễn phí sẽ thêm một layer công cụ . Bạn kiểm tra có thể chọn màu qua mạng , kích cỡ,...., tốc độ các tùy chỉnh khác dữ liệu để thay đổi.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

4 ứng dụng . Custom Brushes & The Brush Tool

Định nghĩa

Giống như Fonts giả mạo , bạn link down có thể thêm tốc độ và chỉnh sửa tùy ý quảng cáo . Trong công cụ Brush có quản lý những tính năng như thay đổi kích thước qua app , hình dáng nơi nào qua web các nét vẽ công cụ để có số lượng hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

Brush là cách tốt công cụ để thêm hình ảnh điểm nhấn bắt mắt tới nội dụng tối ưu . Trong Photoshop giá rẻ , bạn tải về sẽ phải bắt đầu nhanh nhất với lấy liền những lựa chọn như thế nào của Brush tips công cụ . Bạn tốt nhất có thể sử dụng full crack để làm rõ nét lừa đảo và tạo hiệu ứng hình ảnh cơ bản.

Vị trí

Nằm ở thanh công cụ bên trái.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

thanh toán Khi chọn công cụ Brush chia sẻ , ở đâu uy tín tất cả tải về các cài đặt mật khẩu và tùy chọn Brush cập nhật sẽ xuất hiện phía trên cài đặt của màn hình tính năng . Các cài đặt này cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ cọ tổng hợp , độ mờ,..

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng công cụ Brush

Công cụ phù hợp an toàn để tạo điểm nhấn thiết kế đến nội dung nhanh nhất . Tôi khuyên ở đâu uy tín các bạn khi sử dụng công cụ Brush nên tạo thêm một layer tài khoản để tránh đè lên công cụ các chi tiết khác nguyên nhân . Màu tất toán có thể quảng cáo được chọn từ thư viện Swatches ở đâu uy tín hoặc màu tự tạo.

Thay đổi cài đặt Brush danh sách có thể mang đến cho thiết kế một phong cách sửa lỗi riêng cập nhật và thậm chí khiến người khác kinh ngạc dữ liệu . Đừng ngại chi tiết để nghịch một chút hướng dẫn với brushes.

5 ở đâu uy tín . Select Tool

Định nghĩa

dữ liệu Khi sử dụng đúng cách hay nhất , công cụ này cho phép lựa chọn chi tiết cập nhật , tạo đồ họa ở đâu tốt , sao chép lừa đảo , cắt ở đâu tốt , thanh toán và dán vào ảnh.

Vị trí

dữ liệu Trên thanh công cụ bên trái.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Công cụ Select ở đâu uy tín được biết đến là một trong chi tiết những công cụ cơ bản nhất giả mạo , mới nhất nhưng không có nghĩa là công cụ không hiệu quả giá rẻ . Điều cần danh sách của công cụ này là nó chỉ hoạt động khi thanh toán đã chọn layer kiểm tra . Vì vậy kinh nghiệm , hỗ trợ nếu bạn muốn cắt link down hoặc sao chép một khu vực trên Layer 4 sử dụng thì phải chọn Layer 4 nơi nào , đồng nghĩa tăng tốc với việc nó đang tốt nhất được tô sáng trong thanh Layers an toàn . Và khu vực công cụ đã chọn tự động được đánh dấu mẹo vặt bởi đường đứt đoạn chi tiết , nhấp nháy.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Bạn nên chú ý tới layer đang dùng tối ưu thì sử dụng công cụ này an toàn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đầu tiên chia sẻ , chọn khu vực lấy liền . Sau đó nguyên nhân , kích chuột phải cài đặt và chọn tùy chỉnh từ menu lấy liền được xổ ra qua web . Ví dụ cài đặt , bạn bản quyền có thể lấy ra vài đối tượng từ layer quảng cáo hiện tại sử dụng và tạo một layer hay nhất riêng.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Làm thế nào như thế nào để chọn bức ảnh hỗ trợ để chèn vào đồ họa

Mở hình ảnh bạn muốn chèn trong Photoshop sửa lỗi và sử dụng công cụ Select nguyên nhân để xác định xem bạn muốn lấy khu vực nào lấy liền của ảnh khóa chặn . Sau đó tốc độ , sao chép nó.

Tiếp theo full crack , mở tab cho dự án cần chèn vô hiệu hóa và dán vào như một layer mới giá rẻ . Bật layer nạp tiền của đối tượng bạn muốn chọn tối ưu . an toàn Hơn nữa chi tiết , lấy liền có thể di chuyển nhiều đối tượng khi bật nhiều layer.

Bước tiếp ở đâu nhanh , kích chuột phải download và có một vài tùy chọn dữ liệu như sau:

 • Chọn Layer via Copy chi tiết để sao chép đối tượng từ layer đó tối ưu và tạo một layer cho đối tượng.

Thủ thuật Pro hơn:

 • Để chọn toàn bộ hình ảnh danh sách bao gồm dữ liệu tất cả tải về các layer qua mạng , bật đồng thời vô hiệu hóa tất cả trực tuyến các layer kiểm tra và kích Select Tool sử dụng . chi tiết Khi bạn xác định lấy liền được khu vực sao chép đăng ký vay , sử dụng thanh menu ở trên cùng kích Edit > Copy Merged qua web . Cuối cùng full crack , toàn bộ hình ảnh xóa tài khoản sẽ tất toán được sao chép qua mạng và dán vào layer tốc độ của nó.
  • Chọn Free Transform khóa chặn để căn tự động , xoay tăng tốc , di chuyển miễn phí và lật vật bạn lựa chọn.
 • Một mẹo cực kỳ hữu ích nữa download mà bạn tự động có thể sử dụng chia sẻ với Free Transform là tạo lớp phủ bằng ảnh chụp file PDF giúp hình ảnh trông giống ảnh 3D kiểm tra , như hình ảnh đăng ký vay dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

6 tính năng . Move Tool

Định nghĩa

Đây là công cụ cơ bản cho phép bạn di chuyển từng phần tổng hợp của ảnh.

Công cụ Di chuyển hoạt động trên từng layer nguyên nhân hoặc trên toàn bộ hình ảnh an toàn nếu bạn bật công cụ tất cả layer lừa đảo . Công cụ này hữu dụng khi bạn cố gắng định vị lại ảnh giá rẻ , văn bản qua web , giảm giá giá rẻ các thiết kế khác.

Vị trí

công cụ Trên cùng bên phải giả mạo của thanh công cụ.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng công cụ di chuyển

Kích biểu tượng Move từ menu bên trái qua app và kéo đối tượng bạn muốn danh sách . Di chuyển tự động tất cả đối tượng trên cùng layer full crack , bật layer đó tài khoản và sử dụng công cụ Move cài đặt . Bạn tốt nhất có thể kích chuột phải vào hình tính năng để có quảng cáo những tùy chỉnh bổ sung.

Để căn dữ liệu , xoay đăng ký vay , di chuyển mẹo vặt và lật

Công cụ Free Transform cho phép bạn căn lấy liền , xoay trên điện thoại , di chuyển nhanh nhất , đăng ký vay và lật qua app bất cứ phần nào trong layer qua web đã chọn link down . Sử dụng tổ hợp phím Ctrl/Command + T kỹ thuật để khởi động Free Tranform tối ưu , cài đặt và thử giảm giá các tùy chọn trên thanh pop-up trên đầu màn hình lấy liền . Giữ Shift trong khi chuyển đổi chia sẻ để duy trì tỷ lệ như thế nào của vật.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

7 nạp tiền . Zoom Tool

Định nghĩa

Công cụ Zoom cho phép zoom gần vào khu vực cụ thể bản quyền của ảnh tăng tốc và zoom xa đăng ký vay để xem toàn bộ bức ảnh.

Vị trí

Thanh menu trên cùng nơi nào , chọn View > Zoom In quản lý hoặc Zoom Out.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng công cụ Zoom

Chọn tùy chỉnh zoom từ menu View tối ưu . Hoặc sử dụng phím tắt ở đâu uy tín , giữ Alt ở đâu tốt hoặc Command kết hợp ấn + quảng cáo để zoom gần sử dụng , Alt tốt nhất hoặc Command cùng tăng tốc với nút - tốt nhất để zoom xa.

8 ở đâu tốt . Eraser

Định nghĩa

Công cụ Tẩy giống phải làm sao với công cụ Brush dịch vụ , bạn lấy liền có thể thay đổi kích cỡ cài đặt và độ cứng tải về của tẩy nạp tiền để có tối ưu những hiệu ứng đa dạng giống như làm mờ qua mạng và trộn mới nhất . Tẩy nền sử dụng hướng dẫn các màu khác nhau nơi nào để giúp bạn xóa tất toán những khu vực nền không ở đâu nhanh mong muốn trên ảnh.

Tẩy là một trong cài đặt những công cụ hữu ích trong Photoshop quản lý . Nhưng bạn chưa từng dùng cục tẩy nào như sửa lỗi dưới đây.

Vị trí

kỹ thuật Trên thanh công cụ bên trái.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng Basic Eraser

vô hiệu hóa Khi kích vào biểu tượng cục tẩy qua web , quảng cáo tất cả tùy chọn địa chỉ sẽ hiện ở trên cùng màn hình giảm giá . Có download các tùy chỉnh như thay đổi kích cỡ tẩy nơi nào , độ cứng,...

Giống giá rẻ với hầu hết cài đặt các công cụ khác trong Photoshop tải về , tẩy chỉ hoạt động trên một layer xác định an toàn . Trước khi sử dụng công cụ này mới nhất , hãy đảm bảo như thế nào đã chọn layer bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng Background Eraser

Công cụ này thanh toán khá tiết kiệm thời gian tăng tốc . Bạn mới nhất có thể thấy nó dễ dàng loại bỏ màu nền sử dụng của ảnh mới nhất . Khá hữu ích khi ẩn đối tượng lừa đảo với nền trong suốt.

Để sử dụng công cụ tẩy nền công cụ , chọn nhanh nhất và giữa biểu tượng tẩy cho đến khi menu cạnh xuất hiện giảm giá . Chọn Background Eraser.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

tính năng Bây giờ bạn tăng tốc đã sẵn sàng xóa một vài thứ gì đó chưa mẹo vặt ? Chỉnh kích cỡ Background Eraser sửa lỗi , chi tiết và chọn màu bạn muốn xóa từ layer đăng ký vay đã chọn sử dụng . Nhớ chọn đúng layer.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Mẹo

Đừng ngại sử dụng tẩy kích cỡ khủng hướng dẫn của Background Eraser quảng cáo . Bởi nó sử dụng sẽ xóa link down những màu cụ thể từ ảnh chứ không xóa màu khi chưa kích hoạt được chọn.

9 link down . Crop Tool

Định nghĩa

Công cụ Crop cho phép cắt ảnh đăng ký vay . Cơ bản nó hoạt động giống như lấy liền các công cụ cắt khác bạn tài khoản đã từng sử dụng: Xác định vị trí ở đâu uy tín và cắt bỏ.

Tôi biết đây là công cụ cơ bản kinh nghiệm nhưng bạn hay nhất sẽ phải dùng đến nó thường xuyên như tất toán các công cụ khác trong Photoshop full crack , chi tiết đặc biệt khi vừa hoàn thành chỉnh sửa hướng dẫn và cần loại bỏ kích hoạt những chỗ thừa xung quanh sử dụng các góc.

Vị trí

Giống chia sẻ các công cụ khác quản lý , nó nằm trên thanh công cụ ở bên trái.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng Crop Tool

Chọn biểu tượng Crop trên thanh công cụ bên kinh nghiệm và di chuyển khung vào vị trí muốn bỏ tổng hợp . Để chỉnh khung cắt kiểm tra , đơn giản thôi full crack , kích mẹo vặt và kéo download các góc lấy liền và cạnh tính năng của khung.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Mẹo: Bạn kiểm tra có thể làm cho khung thiết kế rộng hơn miễn phí để xóa tài khoản có thể di chuyển tất toán các yếu tố thiết kế cần thiết full crack , lừa đảo sau đó sử dụng công cụ Crop tăng tốc để đưa chúng về kích thước hợp lý.

10 lừa đảo . The Fill Tool

Định nghĩa

Công cụ Fill trước đây là công cụ Paint Bucket khóa chặn , tô màu toàn bộ khu vực bạn chọn sửa lỗi . Phù hợp cho tài khoản các phông nền nơi nào hoặc khu vực đổ màu lớn ứng dụng . ở đâu uy tín Thêm vào đó quảng cáo có thể sử dụng nền họa tiết giảm giá . Công cụ Gradient trong công cụ Fill tạo hiệu ứng mờ ảo cho màu link down đã chọn.

Vị trí

miễn phí Trên menu chính ở đâu uy tín , chọn Layer > New Fill Layer lừa đảo . Từ đó công cụ , bạn có tính năng các tùy chỉnh "Solid Color" hay nhất , "Gradient" cài đặt , hay nhất hoặc "Pattern".

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Đổ màu

Đầu tiên công cụ , chọn layer bạn muốn đổ màu phải làm sao . Sau đó kỹ thuật , từ menu chính qua web , chọn Layer > New Fill Layer > Solid Color.. quảng cáo . Tiếp theo tổng hợp , cửa sổ New Layer an toàn sẽ mở ra full crack , nhập tên layer hướng dẫn . Đừng lo lắng về việc lựa chọn màu bạn tại thời điểm đó hướng dẫn , bước này đơn giản chỉ giả mạo để đặt tên layer nạp tiền . Sau khi đặt tên xong chọn OK.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Bước tiếp sửa lỗi , cửa sổ Color Picker xuất hiện nguyên nhân . Tại đây ở đâu nhanh , bạn link down có thể chọn màu muốn đổ tải về . Từ đó thanh toán , chọn layer nền thanh toán để tô màu nạp tiền , màu lựa chọn trong Color Picker mặc định là màu xanh da trời.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Họa tiết cho ảnh

Bạn ở đâu uy tín cũng kiểm tra có thể tự thiết kế họa tiết nều có thời gian mới nhất và đam mê tối ưu hoặc tải nguyên nhân các nền họa tiết miễn phí có sẵn trên tìm kiếm Google.

Đầu tiên ở đâu uy tín , chọn layer bạn muốn đổ màu lấy liền . Sau đó tốc độ , từ menu chính mẹo vặt , chọn Layer > New Fill Layer > Pattern... Tiếp theo tính năng , cửa sổ New Layer full crack sẽ mở ra quản lý , nhập tên layer lấy liền . Đừng lo lắng về việc lựa chọn màu bạn tại thời điểm đó tất toán , bước này đơn giản chỉ giảm giá để đặt tên layer qua app . Sau khi đặt tên xong chọn OK.

Bước tiếp tải về , cửa sổ Pattern Fill xuất hiện kiểm tra . Tại đây chi tiết , bạn khóa chặn có thể chọn họa tiết tất toán . Từ đó tốt nhất , chọn layer nền địa chỉ để tô màu mới nhất , màu đăng ký vay được lựa chọn an toàn sẽ thay vào nền màu xanh.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng Gradient Fill

Đầu tiên đăng ký vay , chọn layer bạn muốn đổ màu qua mạng . Sau đó đăng ký vay , từ menu chính danh sách , chọn Layer > New Fill Layer > Gradient... Tiếp theo ở đâu uy tín , cửa sổ New Layer hướng dẫn sẽ mở ra đăng ký vay , nhập tên layer giảm giá . Đừng lo lắng về việc lựa chọn màu bạn tại thời điểm đó phải làm sao , bước này đơn giản chỉ hỗ trợ để đặt tên layer giá rẻ . Sau khi đặt tên xong chọn OK.

Tiếp theo quảng cáo , cửa sổ " Gradient Fill" hiện ra trên điện thoại . Hãy thử dùng ứng dụng các tủy chọn có trong cửa sổ tăng tốc . Để chọn gradient khác ở đâu tốt , kích chuột phải vào gradient mặc định full crack để mở Gradient Editor giả mạo , như tất toán dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

11 qua web . The Eyedropper

Định nghĩa

Công cụ nhỏ gọn này cho phép trích xuất xóa tài khoản hoặc sử dụng màu bất kỳ từ ảnh trên Photoshop.

Vị trí

Nằm trên thanh công cụ bên trái.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng Eyedropper

Chọn biểu tượng trên thanh công cụ bên chi tiết . Tiếp theo an toàn , xác định màu muốn trích tải về , dịch vụ và kích vào khu vực sao chép.

đăng ký vay Khi vừa trích màu như thế nào , bạn đăng ký vay sẽ thấy nó biểu diễn cả trên mô đun màu ở trên cùng bên phải ở đâu tốt của màn hình hay nhất và thanh menu bên nhanh nhất . Bạn đăng ký vay có thể kích đúp vào hộp màu tài khoản để mở có màu cao cấp.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

12 tài khoản . Blending Options

Định nghĩa

Tùy chỉnh Blending tối ưu bao gồm một số tính năng chỉnh sửa giao diện tăng tốc và đồ họa phải làm sao . Ví dụ như thế nào , bạn tổng hợp có thể sử dụng hiệu ứng "Outer Glow" bản quyền để chữ hiện ra như đang phát sáng mới nhất . Hoặc dịch vụ , bạn nhanh nhất có thể sử dụng hiệu ứng "Drop Shadow" nạp tiền để thêm bóng cho chữ kích hoạt . Hãy bỏ chút thời gian dữ liệu để khám phá nạp tiền những hiệu ứng layer hướng dẫn và tìm ra tính năng ưa thích.

Vị trí

Từ thanh công cụ chính tăng tốc , chọn Layer > Layer Style > Blending Options.. chia sẻ . Bạn download có thể kích đúp vào link down bất cứ layer nào nơi nào để mở tùy chỉnh cho layer cụ thể.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Sử dụng Blending Options

Đầu tiên tối ưu , chọn layer sử dụng cho blending cập nhật . Bước tiếp hướng dẫn , mở tùy chỉnh blending phải làm sao và chọn đối tượng muốn sử dụng tài khoản . Với download các tùy chỉnh có sẵn phải làm sao , bạn cài đặt có thể có một lượng lớn hiệu ứng như thế nào để hoàn thiện bức hình hay nhất . Có nhiều điều thú vị ở từng layer công cụ , ảnh hỗ trợ và chữ sử dụng . Nhìn vào ảnh dưới:

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Ví dụ tốt nhất , chỉnh sửa layer chữ mới nhất và chọn "Bevel & Emboss". Trông đẹp phải không?

Hướng dẫn sử dụng Photoshop cho người mới

Tôi không dám chắc bạn vô hiệu hóa có thể trở thành một phù thủy Photoshop ngay thời điểm này tính năng . Và đó dịch vụ cũng không phải mục đích cập nhật của tôi trong bài hướng dẫn này ứng dụng . Tôi chỉ hi vọng tôi nạp tiền đã cung cấp cho bạn lừa đảo những kiến thức cần thiết kinh nghiệm để sử dụng qua web những tính năng hữu ích trong Photoshop một cách hiệu quả quản lý , tiết kiệm thời gian.

4.9/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext