Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Đã bao giờ bạn có ý tưởng muốn xem video trên điện thoại hoặc trên máy tính bảng của mình mà không phải tốn bất kỳ không gian lưu trữ nào chưa? Hoặc có thể bạn chỉ cần xem một file mà người khác gửi cho bạn?

Đã bao giờ bạn có ý tưởng muốn xem video trên điện thoại trực tuyến hoặc trên máy tính bảng tốt nhất của mình xóa tài khoản mà không phải tốn bất kỳ không gian lưu trữ nào chưa thanh toán ? Hoặc tải về có thể bạn chỉ cần xem một file kích hoạt mà người khác gửi cho bạn?

Hầu hết tính năng các thiết bị Android hiện đại đều hỗ trợ ổ USB tiêu chuẩn kỹ thuật . Do đó bạn nơi nào có thể cắm vào một ổ FLash vào đăng ký vay các thiết bị Android giống như bạn làm trên máy tính.

Các phiên bản Android hiện đại ứng dụng được cải thiện hơn hướng dẫn , hỗ trợ nạp tiền các thiết bị lưu trữ ngoài sửa lỗi . Tuy nhiên trên vô hiệu hóa các phiên bản Android cũ hơn chia sẻ , ở đâu nhanh quá trình này đòi hỏi bạn phải Root.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

1 kích hoạt . Cáp USB OTG

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

địa chỉ Nếu điện thoại chia sẻ của bạn không có cổng USB thông thường vô hiệu hóa . Để kết nối ổ Flash chia sẻ với điện thoại link down hoặc máy tính bảng sử dụng , bạn cần sử dụng cáp USB on-the-go (hay còn gọi là USB OTG).

Cáp USB OTG có giá rơi vào khoảng 5$ mới nhất . Đó là cáp adapter ngắn có một kết nối MicroUSB nhỏ ở một đầu qua web và một kết nối USB lớn hơn ở đầu kia.

Tuy nhiên tất toán , cáp này chưa hẳn giá rẻ đã hoạt động tương thích trên ở đâu uy tín tất cả thiết bị bản quyền . Lí do là thiết bị Android như thế nào của bạn cần có khả năng hoạt động như một máy chủ OTG.

Một số điện thoại thông minh khóa chặn và máy tính bảng qua mạng có thể không có khả năng này kinh nghiệm , vì vậy bạn nên tìm kiếm trên ứng dụng các trang Web ở đâu tốt để biết download được rằng thiết bị nhanh nhất của bạn có tương thích dữ liệu với nó hay không.

tài khoản Nếu cáp USB OTG tương thích tài khoản , bạn không chỉ tài khoản có thể dễ dàng kết nối như thế nào với một ổ đĩa USB Flash xóa tài khoản , dịch vụ mà còn như thế nào có thể sử dụng nó nạp tiền để kết nối qua web với tốc độ các loại thiết bị USB khác vào điện thoại Android tăng tốc hoặc máy tính bảng giả mạo của bạn như tăng tốc , bàn phím - chuột USB ở đâu uy tín , thanh toán và gamepad.

2 giảm giá . Hỗ trợ File hệ thống

Ổ đĩa USB giá rẻ của bạn nên nhanh nhất được định dạng về chuẩn FAT32 nguyên nhân để tương thích tối đa như thế nào . Một số thiết bị Android tổng hợp cũng danh sách có thể hỗ trợ định dạng exFAT cài đặt . Tuy nhiên tính cho đến thời điểm này không có bất kỳ thiết bị Android hỗ trợ hệ thống tập tin NTFS kiểm tra của Microsoft.

mẹo vặt Nếu thiết bị hay nhất của bạn không khóa chặn được định dạng mẹo vặt với hệ thống tập tin thích hợp tốt nhất , bạn mẹo vặt có thể định dạng nó sau khi kết nối nó vào thiết bị Android.

Lưu ý: trên điện thoại Khi định dạng ổ đĩa ứng dụng sẽ xóa toàn bộ nội dung trong đó bản quyền , vì vậy bạn cần chắc chắn rằng nó ở định dạng đúng trước khi bạn chuyển thanh toán các tập tin đầu tiên cho nó.

3 link down . Phương pháp không cần Root: Dành cho hầu hết lấy liền các thiết bị Android mới

lấy liền Trên ở đâu nhanh các phiên bản Android mới hơn như thế nào , khi kết nối USB bạn nạp tiền sẽ nhận chia sẻ được thông báo nói rằng "for transferring photos and media".

dịch vụ Ngoài ra bạn dịch vụ cũng nhìn thấy nút Explorer - nút này cho phép bạn duyệt tìm ở đâu nhanh các file trên ổ USB qua web và một nút Eject - cho phép bạn tháo USB an toàn (safely remove).

lấy liền Nếu thiết bị kích hoạt của bạn đang chạy phiên bản Android cũ hơn ở đâu tốt , bạn phải cài đặt thêm ứng dụng root StickMount tốc độ để truy cập cập nhật các file.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Nhấn vào nút Explorer như thế nào , cửa sổ quảng lý file Android mới nhất sẽ mở ra nơi nào , hiển thị vô hiệu hóa tất cả nội dung trong ổ USB ứng dụng . Bạn nguyên nhân có thể duyệt tìm kích hoạt và quản lý cài đặt các file như cách bạn giá rẻ vẫn làm tất toán . Chỉ cần nhấn hướng dẫn và giữ tài khoản hoặc ấn lì trên một giảm giá hoặc nhiều file kinh nghiệm hoặc thư mục kinh nghiệm để chọn file đăng ký vay , thư mục đó.

cập nhật Nếu ổ USB mới nhất của bạn có videos lừa đảo , bài hát miễn phí hoặc phim lừa đảo , bạn công cụ có thể nhấn vào video,.. qua mạng . đó full crack để mở mới nhất và xem bằng công cụ các ứng dụng xem trên thiết bị qua mạng của bạn.

Điều này quản lý rất hữu ích vì nó cho phép bạn xem video công cụ được lưu trữ trên một ổ đĩa USB flash trên điện thoại thanh toán của bạn.

Tất nhiên bạn miễn phí cũng nạp tiền có thể cài đặt thêm ứng dụng thứ 3 quản lý file thay vì sử dụng trình quản lý file (file manager) kiểm tra được tích hợp sẵn trên Android.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

tốc độ Ngoài ra bạn tải về có thể mở ứng dụng Cài đặt Android (Android"s Settings app) rồi nhấn Storage & USB khóa chặn để xem tổng quan bộ nhớ trong (internal storage) tài khoản nhanh nhất các thiết bị lưu trữ ngoài kết nối nguyên nhân với thiết bị danh sách của bạn.

Nhấn vào Bộ nhớ trong (internal storage) link down để xem dịch vụ các file trên thiết bị kỹ thuật của bạn bằng cách sử dụng trình quản lý file đăng ký vay . Sau đó bạn sửa lỗi có thể sử dụng trình quản lý file tổng hợp để sao chép download hoặc di chuyển tối ưu các tập tin vào ổ đĩa flash USB.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Một số ứng dụng thanh toán cũng cho phép bạn lưu khóa chặn các tập tin trực tiếp đến bất kỳ thiết bị lưu trữ nào kiểm tra mà bạn thích cài đặt , link down hoặc mở tốc độ các tập tin trực tiếp từ một thiết bị lưu trữ phải làm sao . Bạn qua web có thể sử dụng nhanh nhất các ứng dụng này nhanh nhất để lưu giá rẻ các tập tin ở đâu nhanh và tải chúng từ ổ đĩa ngoài.

Sau khi thực hiện xong bạn full crack có thể eject ổ USB nhanh nhất và kết nối ổ USB đó trên máy tính tối ưu hoặc trên bất kỳ thiết bị Android nào khác nhanh nhất để chuyển công cụ các file.

mẹo vặt Nếu muốn điều chỉnh thêm một số tùy chọn khác xóa tài khoản , bạn lừa đảo có thể nhấn vào nút Menu trên trình quản lí file trong dịch vụ quá trình duyệt tìm file trên ổ USB rồi nhấn Settings (cài đặt).

Tại đây có một tùy chọn Format giá rẻ , tùy chọn này cho phép bạn xóa toàn bộ nội dung tốc độ mà không cần phải cắm USB vào máy tính chi tiết để thực hiện như bạn mật khẩu vẫn làm.

4 tốt nhất . Phương pháp Root: Dành cho giả mạo các thiết bị không như thế nào được gắn ổ USB

Một vài thiết bị kinh nghiệm có thể hỗ trợ cáp USB OTG tuy nhiên vì một số lí do tất toán mà không hỗ trợ được gắn ổ USB (thường trên quản lý các thiết bị chạy phiên bản Android cũ).

Trong trường hợp này bạn phải Root thiết bị giả mạo của mình ở đâu nhanh và sử dụng ứng dụng StickMount tự động để đọc ổ USB Flash.

tất toán Nếu phiên bản Android kinh nghiệm của bạn không trên điện thoại được tích hợp tính năng mới File Explorer danh sách , bạn phải cài đặt thêm ứng dụng như ES File Explorer.

Sau khi bạn giảm giá đã cài đặt xong 2 ứng dụng trên xóa tài khoản , cắm một đầu USB OTG vào thiết bị Android tất toán và một đầu vào ổ USB hay nhất . tốt nhất Khi kết nối ổ USB link down , trên màn hình thiết bị Android bạn sử dụng sẽ nhìn thấy dấu nhắc StickMount.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Nhấn vào OK chia sẻ để StickMount truy cập file trên ổ USB qua app của bạn.

Tiếp theo chọn Grant hướng dẫn . nạp tiền Nếu bạn chọn Deny link down quá trình root full crack sẽ kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Bạn tốt nhất có thể chọn tùy chọn Use by default trong hộp thoại đầu tiên xóa tài khoản . Trong mẹo vặt những lần kết nối USB lừa đảo tiếp theo dịch vụ , bạn qua mạng sẽ không nhìn thấy bất kỳ hộp thoại nào xuất hiện nữa.

Lúc này bạn mẹo vặt sẽ nhìn thấy thông báo nói rằng cài đặt StickMount thành công.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Mở ứng dụng ES File Explorer trên thiết bị sửa lỗi của bạn rồi nhấn chọn thư mục usbStorge.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Trong thư mục usbStorage ứng dụng , bạn ở đâu tốt sẽ nhìn thấy ít nhất một thư mục con sử dụng . Thư mục này đại diện cho miễn phí các phân vùng khác nhau trên ở đâu nhanh các thiết bị kết nối danh sách của bạn.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Nhấn vào thư mục đó kinh nghiệm để xem trực tuyến các file bên trong thư mục kiểm tra . Nhấn giá rẻ hoặc ấn lì vào file đó tải về để mở mới nhất các file tự động hoặc thao tác nhanh nhất với địa chỉ các file bình thường.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Trong trường hợp này chúng tôi sử dụng ổ USB sử dụng để xem video trên máy tính bảng qua mạng mà không tốn bất kỳ không gian bộ nhớ nào trên máy tính bảng.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Sau khi trực tuyến đã thực hiện xong tăng tốc , bạn mới nhất có thể nhấn vào tùy chọn StickMount trên khay hệ thống ở đâu tốt để Eject ổ USB mẹo vặt hoặc ngắt kết nối.

Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với thiết bị Android

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • 10 thủ thuật hữu ích cho người dùng Android

  • Làm thế nào tốt nhất để xem mật khẩu Wifi công cụ đã lưu trên Android?

  • Làm thế nào địa chỉ để vô hiệu hóa thông báo ứng dụng trên Android?

Chúc tối ưu các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext