Hướng dẫn sử dụng các biểu tượng ẩn trên bàn phím Mac

Trên bàn phím Mac cũng được tích hợp các biểu tượng, ký tự đặc biệt. Tuy nhiên các biểu tượng này lại bị ẩn do đó rất ít người dùng Mac biết đến. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn một số cách để

giá rẻ Trên bàn phím Mac địa chỉ cũng hay nhất được tích hợp xóa tài khoản các biểu tượng chia sẻ , ký tự qua app đặc biệt công cụ . Tuy nhiên nhanh nhất các biểu tượng này lại bị ẩn do đó qua app rất ít người dùng Mac biết đến an toàn . Trong bài viết giả mạo dưới đây Quản trị mạng qua app sẽ hướng dẫn bạn một số cách kỹ thuật để sử dụng sử dụng các biểu tượng này trên Mac.

Hướng dẫn sử dụng các biểu tượng ẩn trên bàn phím Mac

Phần 1 hướng dẫn . Sử dụng kiểm tra các biểu tượng cơ bản ẩn trên bàn phím Mac

Hãy bắt đầu mẹo vặt với tổng hợp các biểu tượng thanh toán mà người dùng thường xuyên sử dụng ở đâu uy tín nhưng lại không hề tìm thấy trên bàn phím.

1 danh sách . Biểu tượng ©

Thông thường lấy liền để sử dụng biểu tượng này kích hoạt để chèn vào một đoạn văn bản giá rẻ , cách đầu tiên kiểm tra mà chúng ta thường hay nghĩ đến là tìm kiếm trên Google kỹ thuật , sao chép rồi danh sách sau đó dán vào đoạn văn bản.

Ngoài cách trên còn có một cách đơn giản hơn là nhấn tổ hợp phím Option + G danh sách và biểu tượng “©” bản quyền sẽ xuất bản quyền hiện tại vị trí con trỏ chuột.

2 địa chỉ . Biểu tượng ®

Cách đơn giản qua web để truy cập biểu tượng “®” là nhấn tổ hợp phím Option + R.

3 download . Biểu tượng °

Thông thường quảng cáo để truy cập biểu tượng "°"(biểu tượng độ) nơi nào , cách duy nhất nguyên nhân mà người dùng Mac thường làm là truy cập bảng "Ký tự an toàn và biểu tượng cảm xúc" (Character and Emoji) kích hoạt để tìm kiếm.

Tuy nhiên ít ai biết rằng việc sử dụng tổ hợp phím Option + Shift + 8 hướng dẫn cũng hiển thị biểu tượng này lấy liền . quảng cáo Ngoài ra nhấn tổ hợp phím Option + 0 quảng cáo sẽ xuất hiện một biểu tượng tương tự.

4 download . Biểu tượng ™

như thế nào Nếu công việc nhanh nhất của bạn liên quan nhiều đến thương hiệu qua mạng thì chắc chắn biểu tượng “™” bạn trực tuyến sẽ phải thường xuyên sử dụng dịch vụ . Để sử dụng biểu tượng này xóa tài khoản , cách đơn giản nhất là nhấn tổ hợp phím Option + 2.

Phần 2: Sử dụng bàn phím ảo

phải làm sao Nếu bàn phím ảo trên Menu Bar chưa qua app được kích hoạt đăng ký vay , bạn truy cập System Preferences => Keyboard quảng cáo và đánh tích chọn mục “Show viewers for keyboard ở đâu tốt , emoji ở đâu uy tín , and symbols in menu bar".

Hướng dẫn sử dụng các biểu tượng ẩn trên bàn phím Mac

Sau khi hoàn tất giá rẻ , clcik chọn biểu tượng bàn phím trên Menu Bar rồi click chọn "Show Keyboard Viewer".

Hướng dẫn sử dụng các biểu tượng ẩn trên bàn phím Mac

Lúc này bàn phím ảo kỹ thuật sẽ hiển thị trên màn hình tổng hợp . Bạn tất toán có thể nhấn an toàn các phím bất kỳ "Option, Shift quản lý hoặc Command" qua web để thấy sự khác biệt trên bàn phím.

Hướng dẫn sử dụng các biểu tượng ẩn trên bàn phím Mac

tốt nhất Trên mỗi bàn phím chúng ta địa chỉ sẽ có một danh sách thanh toán các biểu tượng khác nhau sử dụng và bạn vô hiệu hóa có thể sử dụng bằng phím tương ứng.

Phần 3: Một số ký tự qua web và biểu tượng cảm xúc khác

Ngoài sử dụng bàn phím ảo qua web và sử dụng đăng ký vay các biểu tượng cơ bản bị ẩn trên bàn phím Mac thôi nạp tiền thì chưa đủ thanh toán , bên cạnh đó bạn còn hỗ trợ có thể truy cập giảm giá các ký tự công cụ , biểu tượng cảm xúc download nạp tiền các biểu ký tự bản quyền đặc biệt khác bằng cách sử dụng “Character Viewer”.

Để mở Character Viewer chia sẻ , đầu tiên click vào biểu tượng bàn phím trên Menu Bar cài đặt , ở đâu uy tín sau đó chọn Show Emoji & Symbols sửa lỗi hoặc nhấn tổ hợp phím Control + Command + Space.

tốc độ Khi Character Viewer mở nguyên nhân , bạn sửa lỗi có thể xem chi tiết tất cả công cụ các ký tự nạp tiền và biểu tượng cảm xúc theo từng chuyên mục giảm giá , xóa tài khoản tốc độ có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

Sau khi tối ưu đã tìm thấy ký tự nơi nào hoặc biểu tượng cảm xúc dữ liệu mà bạn muốn chi tiết , qua app rất đơn giản chỉ cần kích đúp chuột vào biểu tượng an toàn để chèn nó vào vị trí con trỏ chuột.

Tham khảo thêm một số bài viết tốc độ dưới đây:

  • Tổng hợp danh sách sử dụng các phím tắt thông dụng trên Mac OS X
  • Hướng dẫn từ A-Z cách cài đặt Windows 10 trên Mac
  • Các bước cài đặt Windows 7 trên Mac bằng Boot Camp

Chúc tốt nhất các bạn thành công!

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext