Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

Bạn sẽ không thể lường trước được các tình huống có thể xảy ra khiến tất cả dữ liệu của bạn có thể “mất trắng” chỉ trong vài giây. Do đó sao lưu dữ liệu là một trong những giải pháp quan trọng hàng đầu để đảm bảo t�

tốt nhất Những dữ liệu trên nạp tiền các thiết bị như điện thoại hay máy tính,… là nguyên nhân những dữ liệu cực kỳ quan trọng chia sẻ với người dùng dữ liệu . Bạn ở đâu tốt sẽ không thể lường trước quảng cáo được tối ưu các tình huống hướng dẫn có thể xảy ra khiến quảng cáo tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn mẹo vặt có thể “mất trắng” tăng tốc chỉ trong vài giây nhanh nhất . Do đó sao lưu dữ liệu là một trong tất toán những giải pháp quan trọng hàng đầu tài khoản để đảm bảo sửa lỗi tất cả dữ liệu tốc độ của bạn luôn trong trạng thái an toàn hay nhất và không lo bị mất.

Trong link down các bìa viết trước Quản trị mạng tối ưu đã giới thiệu tăng tốc và hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu tính năng và ứng dụng trên thiết bị iOS nguyên nhân . Trong bài viết giảm giá dưới đây Quản trị mạng mẹo vặt sẽ giới thiệu nguyên nhân và hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu tối ưu và ứng dụng trên thiết bị Android.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

1 bản quyền . Sử dụng MobiKin Assistant for Android

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

sửa lỗi Những dữ liệu trên chi tiết các thiết bị như điện thoại hay máy tính,… là qua mạng những dữ liệu cực kỳ quan trọng tất toán với người dùng tài khoản . Bạn hỗ trợ sẽ không thể lường trước hay nhất được tối ưu các tình huống nơi nào có thể xảy ra khiến sử dụng tất cả dữ liệu phải làm sao của bạn vô hiệu hóa có thể “mất trắng” mật khẩu chỉ trong vài giây kinh nghiệm . Do đó sao lưu dữ liệu là một trong tăng tốc những giải pháp quan trọng hàng đầu lấy liền để đảm bảo phải làm sao tất cả dữ liệu nguyên nhân của bạn luôn trong trạng thái an toàn quảng cáo và không lo bị mất.

Với MobiKin Assistant for Android qua web , mới nhất quá trình sao lưu dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết tổng hợp . Bạn không còn phải lo sợ quản lý sẽ bị mất danh sách các dữ liệu như danh bạ hay nhất , tin nhắn qua mạng , ứng dụng tất toán , hình ảnh dữ liệu , video,.. chia sẻ . trên thiết bị Android trực tuyến của mình nữa.

Để lưu trữ thanh toán tất cả dữ liệu lừa đảo của bạn an toàn tất toán và nhanh chóng sửa lỗi với MobiKin bản quyền , bước đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về máy tính năng và cài đặt.

  • giảm giá Nếu sử dụng Windows hướng dẫn , bạn ở đâu nhanh có thể tải MobiKin về máy mẹo vặt và cài đặt tại đây.
  • kinh nghiệm Nếu sử dụng Mac ứng dụng , bạn mẹo vặt có thể tải MobiKin về máy chi tiết và cài đặt tại đây.

Sau khi tải nhanh nhất và cài đặt xong MobiKin full crack , thực hiện dữ liệu các bước hướng dẫn trên màn hình nguyên nhân để sao lưu dữ liệu đồng thời giải phóng bộ nhớ thiết bị Android tổng hợp của bạn.

2 phải làm sao . Google Backup

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

tất toán Trên thiết bị Android tất toán của bạn truy cập vào Settings => Backup & Reset mật khẩu . Tại đây bạn công cụ có thể tìm download được tùy chọn kích hoạt để sao lưu dữ liệu full crack của mình tốc độ , qua mạng bao gồm mật khẩu Wifi xóa tài khoản , dữ liệu ứng dụng... thanh toán . Tất cả sửa lỗi các tùy chọn này đều "gắn liền" hỗ trợ với tài khoản Google hướng dẫn , do đó bạn link down có thể thiết lập tự động khôi phục dữ liệu khi cài đặt lại ứng dụng.

3 tối ưu . Sao lưu ứng dụng (cho công cụ các thiết bị không root: non-root)

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

Chỉ cần truy cập Google Play Store tìm kiếm đăng ký vay , bạn phải làm sao có thể tìm thấy hàng tá ứng dụng sao lưu dữ liệu dành cho thiết bị Android giảm giá . Điều quan trọng là lựa chọn ứng dụng nào cho phù hợp nhất an toàn bởi một số ứng dụng chỉ cho phép sao lưu tin nhắn lừa đảo , một số ứng dụng khác cho phép người dùng sao lưu chi tiết tất cả tự động các dữ liệu.

Một trong kỹ thuật những ứng dụng sao lưu dữ liệu miễn phí cập nhật mà Quản trị mạng muốn giới thiệu cho bạn đó là Easy Backup & Restore cài đặt . Easy Backup & Restore cho phép bạn tăng tốc có thể sao lưu giả mạo các khóa chặn tất cả qua app các dữ liệu như danh bạ kích hoạt , nhật ký cuộc gọi giả mạo , tin nhắn dịch vụ , calendar khóa chặn và bookmark.

Điểm hạn chế hỗ trợ của Easy Backup là người dùng không thể sao lưu hình ảnh vô hiệu hóa , nhạc mật khẩu , video trên điện thoại và tài liệu.

Hướng dẫn sao lưu trực tuyến tất cả hay nhất mọi thứ trên thiết bị Android bằng Easy Backup & Restore:

1 giả mạo . Tải nhanh nhất và cài đặt Easy Backup về thiết bị Android vô hiệu hóa của bạn.

Tải quảng cáo và cài đặt Easy Backup về thiết bị Android quản lý của bạn tại đây.

2 tài khoản . ứng dụng Khi mở ứng dụng giá rẻ , trên màn hình thiết bị bạn dịch vụ sẽ chi tiết được hỏi có muốn tạo một sao lưu hay không kiểm tra . Nhấn chọn Yes.

3 full crack . Lúc này trên màn hình thiết bị ở đâu nhanh sẽ hiển thị một loạt hay nhất các tùy chọn bạn tất toán có thể sao lưu như: tin nhắn SMS giá rẻ , MMS qua web , nhật ký cuộc gọi qua mạng , calendar kinh nghiệm , bookmarks mới nhất , danh bạ công cụ , từ điển.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

Sau khi chọn xong download các tùy chọn chi tiết mà bạn muốn sao lưu kiểm tra , nhấn chọn OK.

4 ở đâu tốt . Bạn quản lý sẽ xóa tài khoản được hỏi tiếp vị trí lưu trữ dữ liệu sao lưu mật khẩu . Chọn vị trí danh sách mà bạn muốn lưu trữ tối ưu các dữ liệu sao lưu lại.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

5 kích hoạt . ở đâu tốt Nếu chọn một trong số kỹ thuật các dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ , bạn nguyên nhân sẽ phải đăng nhập tài khoản link down của mình tổng hợp . quản lý Nếu chọn thẻ nhớ SD hướng dẫn , bạn phải xác nhận thư mục.

6 miễn phí . Tiếp theo bạn qua app sẽ hỗ trợ được yêu cầu đặt tên cho file sao lưu mới nhất . Ngày đăng ký vay và giờ vô hiệu hóa được thiết lập theo mặc định.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

7 kiểm tra . Lúc này trên màn hình thiết bị bạn ở đâu uy tín sẽ nhìn thấy qua web quá trình dữ liệu chi tiết được sao lưu trực tuyến . Sau khi mật khẩu quá trình kết thúc bạn danh sách sẽ nhận mật khẩu được cửa sổ popup tổng quát tăng tốc các file đăng ký vay đã vô hiệu hóa được sao lưu.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

8 dịch vụ . an toàn Nếu thiết bị tự động của bạn nạp tiền được root kinh nghiệm , bạn mới nhất có thể sao lưu nạp tiền các ứng dụng danh sách và dữ liệu ứng dụng quản lý . full crack Nếu không bạn như thế nào có thể nhấn vào thẻ Apps Tools trên Menu chính nguyên nhân và tạo một file sao lưu APKs trên thiết bị ở đâu tốt của mình.

APKs giống như .exe trên máy tính hay nhất , nó là một chương trình link down hoặc một gói ứng dụng qua app . vô hiệu hóa Nếu thiết lập Google qua web của bạn full crack được kích hoạt vô hiệu hóa để sao lưu dữ liệu thanh toán và cài đặt ứng dụng bạn link down có thể sử dụng tùy chọn này qua app để sao lưu khóa chặn các ứng dụng tự động và sao lưu hỗ trợ của Google xóa tài khoản để lưu trữ cài đặt nguyên nhân và dữ liệu trên ứng dụng.

9 khóa chặn . Chỉ cần đánh tích chọn vào hộp thoại nằm bên cạnh ứng dụng an toàn mà bạn muốn lưu rồi nhấn chọn Backup.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

10 quảng cáo . dữ liệu Khi muốn khôi phục ứng dụng qua app hoặc dữ liệu mẹo vặt , bạn chỉ cần nhấn chọn thẻ Restore qua web . Bạn ứng dụng sẽ sửa lỗi được nhắc nhở thiết lập Easy backup như ứng dụng SMS mặc định.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

11 khóa chặn . Chọn sao lưu vô hiệu hóa mà bạn muốn khôi phục lại sử dụng . mật khẩu Trên màn hình thiết bị Android quản lý sẽ hiển thị cửa sổ popup chứa thông tin chi tiết nhanh nhất các dữ liệu vô hiệu hóa được khôi phục tốc độ . Nhiệm vụ quản lý của bạn là nhấn chọn OK là xong.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

12 dịch vụ . Quá trình khôi phục tốc độ các ứng dụng giảm giá sẽ hơi khác một chút tốc độ . Truy cập vào Apps Tools trên Menu chính rồi nhấn chọn thẻ Archived.

13 tăng tốc . Đánh dấu chọn APKs kiểm tra mà bạn muốn khôi phục xóa tài khoản , quản lý sau đó nhấn chọn Install ở dưới màn hình.

14 chi tiết . Lúc này bạn kích hoạt sẽ nhìn thấy cửa sổ quyền cho phép mỗi ứng dụng giống như bất kỳ công cụ các ứng dụng mới tải về mà bạn cài đặt.

4 cập nhật . Sao lưu ứng dụng (cho thiết bị root)

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

link down Nếu thiết bị Android tăng tốc của bạn ứng dụng đã dịch vụ được root quản lý , không còn giải pháp sao lưu nào tốt hơn là sử dụng Titanium Backup qua mạng . Titanium Backup cho phép bạn sao lưu toàn bộ cài đặt mọi thứ trên điện thoại bản quyền của mình.

Hướng dẫn sao lưu danh sách mọi thứ trên thiết bị Android quảng cáo của bạn bằng Titanium Backup:

Để sao lưu sử dụng mọi thứ trên thiết bị Android khóa chặn của bạn bằng Titanium Backup kiểm tra , bạn mật khẩu có thể tham khảo mẹo vặt các bước thực xóa tài khoản hiện tại đây.

5 tăng tốc . Sao lưu máy tính (PC backup)

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

Helium là một trong chi tiết những công cụ tuyệt vời ở đâu nhanh để tạo một bản sao lưu không yêu cầu quyền truy cập root vô hiệu hóa . Tất cả bạn cần là cài đặt ứng dụng Helium trên thiết bị Android sử dụng của mình kinh nghiệm , sử dụng phiên bản dành cho Desktop là tốt nhất tối ưu để ghép đôi thiết bị.

Sau khi tốt nhất đã kết nối xong miễn phí , bạn tất toán có thể sao lưu dữ liệu giống như Titanium công cụ mà không cần phải có quyền truy cập root danh sách . Chỉ cần “nói” mẹo vặt với Helium ứng dụng đăng ký vay và dữ liệu an toàn mà bạn muốn sao lưu tốt nhất và ứng dụng phải làm sao sẽ thực hiện cập nhật quá trình download . sử dụng Trên link down các phiên bản Pro còn cho phép bạn tạo một lịch trình sao lưu tự động giả mạo và lưu trữ phải làm sao các dữ liệu sao lưu như thế nào của bạn trên dịch vụ đám mây.

Cài đặt Helium trên thiết bị Android quản lý và trên máy tính:

1 ở đâu uy tín . Tải ứng dụng Helium về thiết bị Android nhanh nhất của bạn kinh nghiệm và cài đặt.

Tải ứng dụng Helium về thiết bị Android vô hiệu hóa của bạn dịch vụ và cài đặt tại đây.

2 miễn phí . Tải Helium về máy tính tối ưu của bạn như thế nào và cài đặt.

Tải Helium về máy tính tăng tốc của bạn tài khoản và cài đặt tại đây.

3 ở đâu tốt . Sử dụng cáp USB ở đâu nhanh để kết nối thiết bị Android quảng cáo với máy tính tốt nhất của bạn.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

4 tối ưu . Kích hoạt USB Debugging trên thiết bị Android ở đâu nhanh của bạn.

5 ở đâu uy tín . Bạn dữ liệu sẽ kiểm tra được yêu cầu chuyển đổi kết nối USB sang thành PTP (chế độ camera mode).

6 hướng dẫn . Bạn giá rẻ sẽ qua web được thông báo chấp nhận key RSA xóa tài khoản của máy tính.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

7 trên điện thoại . Lúc này trên cửa sổ Helium trên máy tính tính năng sẽ xuất hiện dấu tích màu xanh thông báo cho bạn kết nối thành công lừa đảo và Helium backup ở đâu tốt đã danh sách được kích hoạt.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

8 xóa tài khoản . phải làm sao Trên màn hình thiết bị Android bạn nguyên nhân sẽ nhận kiểm tra được thông báo tương tự nguyên nhân . Lúc này bạn tăng tốc có thể ngắt kết nối thiết bị Android trên máy tính.

9 kiểm tra . Lưu ý rằng trước khi tháo cáp USB bạn cần thiết lập kết nối Helium giữa thiết bị Android thanh toán và máy tính.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

Sao lưu Android bằng Helium:

1 nguyên nhân . link down Trên màn hình Helium trên thiết bị Android bạn dữ liệu sẽ nhìn thấy 2 thẻ là Backup & Restore nạp tiền và Sync kích hoạt . Thẻ đầu tiên cho phép bạn lựa chọn dữ liệu các ứng dụng tài khoản mà bạn muốn sao lưu bằng cách đánh tích vào ô nằm kế bên ứng dụng.

2 công cụ . ở đâu tốt Nếu muốn lưu trữ quảng cáo tất cả giảm giá các ứng dụng ở đâu nhanh , bạn vuốt xuống dưới màn hình phải làm sao . Tìm giả mạo và chọn tùy chọn Select All.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

3 lấy liền . Bạn chi tiết có thể lựa chọn sao lưu xóa tài khoản tất cả hỗ trợ mọi thứ (ứng dụng dịch vụ và dữ liệu) tối ưu hoặc chỉ sao lưu dữ liệu.

Lưu ý có một số ứng dụng bản quyền mà Helium không thể sao lưu dịch vụ được.

4 dữ liệu . tốt nhất Trên cửa sổ giảm giá tiếp theo khi bạn nhấn chọn Backup sửa lỗi , bạn qua app sẽ công cụ được hỏi vị trí đăng ký vay mà bạn muố lưu trữ nơi nào các bản sao lưu: Bộ nhớ trong hay nhất , bộ nhớ ngoài hỗ trợ hoặc tài khoản các dịch vụ đám mây (chỉ dành cho phiên bản Pro).

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

5 khóa chặn . Tại thẻ Restore and Sync bạn kinh nghiệm có thể kết nối tổng hợp với một dịch vụ đám mây link down để lưu trữ ở đâu tốt và truy cập nơi nào các bản sao lưu link down của mình quảng cáo . mẹo vặt Ngoài ra bạn tải về có thể truy cập qua mạng các bản sao lưu trong bộ nhớ trong khóa chặn hoặc kết nối như thế nào với tất toán các thiết bị khác tốc độ của bạn.

6 cập nhật . Trong tốt nhất quá trình thực hiện bạn mật khẩu sẽ dịch vụ được thông báo nhập mật khẩu tải về hoặc mã PIN thiết bị kỹ thuật của bạn download nếu bạn thiết lập mật khẩu lừa đảo hoặc mã PIN cho thiết bị nạp tiền của mình kinh nghiệm . Sau khi thực hiện xong vô hiệu hóa quá trình sao lưu khóa chặn sẽ kết thúc.

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

7 trên điện thoại . kích hoạt Nếu muốn khôi phục kỹ thuật các bản sao lưu an toàn , tối ưu rất đơn giản bạn chỉ cần mở thẻ Restore & Sync danh sách và tìm vị trí sao lưu link down . kích hoạt Ngoài ra bạn danh sách có thể kết nối Server Helium miễn phí để tải về máy tính.

6 lừa đảo . Sử dụng cáp USB hướng dẫn để kết nối máy tính sử dụng với thiết bị Android

Hướng dẫn sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của bạn an toàn

Tất cả quản lý những gì bạn cần làm là sử dụng cáp USB giảm giá để kết nối máy tính nguyên nhân với thiết bị Android tổng hợp , quảng cáo sau đó mở cửa sổ Windows Explorer miễn phí và điều hướng tìm thiết bị Android an toàn của bạn đăng ký vay . Tại đây bạn nạp tiền sẽ nhìn thấy lừa đảo các thư mục như hình ảnh qua mạng , video qua app , nhạc khóa chặn và tài liệu.

Chỉ cần mở từng thư mục giảm giá và copy trực tuyến , paste dữ liệu bạn muốn lưu trữ trên máy tính là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết qua web dưới đây:

  • 9 thủ thuật bảo vệ máy tính giảm giá của bạn an toàn khỏi hướng dẫn các cuộc tấn công mới nhất của virus
  • Tổng hợp như thế nào các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất nguyên nhân hiện nay
  • Hướng dẫn mẹo vặt các bước cơ bản hỗ trợ để sao lưu dữ liệu Outlook

Chúc lấy liền các bạn thành công!

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext