Hướng dẫn sao chép file trên iTunes

Những bài nhạc được mua từ iTunes Store không thể quản lý được bằng trình Finder. Đó là do các hạn chế ngặt nghèo từ DRM và thiết kế nhằm tập trung quản lý bằng ứng dụng của iTune. Nhưng, bạn có thể sao chép dữ liệu mua trên iTu

Quản Trị Mạng - tự động Những bài nhạc như thế nào được mua từ iTunes Store không thể quản lý đăng ký vay được bằng trình Finder mật khẩu . Đó là do các hạn chế ngặt nghèo từ DRM và thiết kế qua app nhằm tập trung quản lý bằng ứng dụng chia sẻ của iTune. Nhưng quản lý , bạn có thể sao chép dữ liệu mua trên iTunes Store giữa các ứng dụng iTunes trên nhiều máy Mac khác nhau ứng dụng . Bài viết vô hiệu hóa sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách tốt nhất để thực hiện việc này.

Nhớ rằng các file vô hiệu hóa được sao chép dịch vụ sẽ full crack vẫn kiểm tra được bảo vệ DRM mới nhất . Tuy nhiên nhanh nhất , người dùng có thể ủy quyền cho 5 máy miễn phí để quản lý và thưởng thức file mua từ iTunes Store giả mạo . Việc này có thể hay nhất được thực hiện thủ công bằng cách nhập Apple ID trong iTunes’ Store -> Authorize this Computer.

Sử dụng iTunes Home Sharing

iTunes có một tính năng tiện dụng gọi là Home Sharing kích hoạt . ở đâu tốt Khi kiểm tra được kích hoạt chia sẻ , tính năng mới nhất sẽ quảng bá thư viện iTunes trên mạng nội bộ giá rẻ , tức dịch vụ những máy khác có thể tìm và phát bài hát trên máy tính công cụ của bạn bằng các phiên bản iTunes tương ứng.

Hướng dẫn sao chép file trên iTunes

Để kích hoạt quản lý , chọn Home Sharing từ thanh bên trái trong iTunes và nhập Apple ID ở đâu uy tín . Lặp lại bước này trên toàn bộ máy tính tham gia Home Sharing mới nhất với cùng Apple ID dịch vụ . Ta có thể thực hiện mật khẩu được trên tối đa 5 máy tính.

Sau khi phiên Home Sharing tài khoản được tạo sử dụng , ta chỉ cần kéo và thả bài hát từ một thư viện iTunes đến máy khác.

Sao chép file sử dụng bộ lưu trữ ngoài

Cách đầu tiên có thể là cách dễ nhất nguyên nhân để sao chép dữ liệu giữa các máy tính trên điện thoại , hay nhất nhưng người dùng có thể truyền bài nhạc mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ tính năng nào qua mạng của iTunes sử dụng . Thay vào đó hay nhất , ta chỉ cần sao chép file vào phương tiện lưu trữ ngoài kích hoạt , như ổ cứng ngoài cài đặt , ổ USB ở đâu tốt , đĩa CD hay DVD.

Thư viện iTunes hướng dẫn được đặt tại User > iTunes > iTunes Media > Music lừa đảo . Người dùng mới nhất cũng có thể nhanh chóng tìm một bài hát trong iTunes bằng cách kích chuột phải vào tên bài và chọn Show in Finder.

Hướng dẫn sao chép file trên iTunes

Chép file vào ổ lưu trữ ngoài sau đó tra ổ lưu trữ vào máy tính đích tối ưu , chỉ cần chọn file và kéo vào cửa sổ phải làm sao hoặc biểu tượng ứng dụng iTunes chi tiết . Việc này bản quyền sẽ bổ sung chi tiết tất cả các file nhạc đã chọn vào thư viện iTunes.

Chia sẻ file qua mạng nội bộ

Tương tự chia sẻ , người dùng có thể chia sẻ file qua mạng nội bộ tốt nhất . Nhưng nơi nào , thực tế thì việc sao chép một lượng lớn dữ liệu qua mạng nội bộ lại có vẻ chậm hơn khi sử dụng một ổ flash.

Hướng dẫn sao chép file trên iTunes

Ở phiên bản OS X mới đây sử dụng , tính năng AirDrop đã thanh toán được bổ sung thêm hướng dẫn . Mọi người trên một mạng có thể nhìn thấy nhau qua AirDrop thanh toán . Chia sẻ file từ máy này đến máy khác trở nên kỹ thuật rất đơn giản lừa đảo , chỉ cần kéo và thả file vào biểu tượng máy khác.

Sử dụng thiết bị iOS và iTunes

Cuối cùng kiểm tra , mẹo vặt nếu đang sở hữu một chiếc iPhone hay bất kỳ thiết bị chạy iOS nào đăng ký vay được đồng bộ full crack với thư viện nhạc thì có một cách thậm chí còn đơn giản hơn lừa đảo để chuyển file giữa các máy Mac khác nhau dịch vụ . Sau khi ủy quyền cho máy tính khác bằng Apple ID vô hiệu hóa , hãy cắm thiết bị iOS vào máy.

Hướng dẫn sao chép file trên iTunes

Một cửa sổ an toàn sẽ xuất hiện kỹ thuật . Chọn tùy chọn Erase and Sync cài đặt . Thiết bị iOS nguyên nhân sẽ trực tuyến được đồng bộ trên điện thoại với máy Mac đồng thời truyền file đã mua trên iTunes Store.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext