Hướng dẫn quản lý Facebook Timeline

Giao diện mới Timeline của Facebook đã xuất hiện được một khoảng thời gian. Dù muốn hay không thì người dùng cũng phải sử dụng nó. Tuy nhiên, sẽ thật an toàn và gọn gàng hơn khi chúng ta có thể kiểm soát được giao diện mới này. Do đ

Giao diện mới Timeline trên điện thoại của Facebook đăng ký vay đã xuất hiện kinh nghiệm được một khoảng thời gian tất toán . Dù muốn hay không ở đâu nhanh thì người dùng tổng hợp cũng phải sử dụng nó nguyên nhân . Tuy nhiên giả mạo , giảm giá sẽ thật an toàn trực tuyến và gọn gàng hơn khi chúng ta ứng dụng có thể kiểm soát tăng tốc được giao diện mới này cài đặt . Do đó cập nhật , trong bài viết này địa chỉ , chúng tôi tốc độ sẽ cung cấp 7 cách mật khẩu để bạn qua app có thể quản lý nó một cách dễ dàng.

Bước 1 tự động . bản quyền Hiện nay nơi nào , giao diện mới Timeline quản lý của Facebook là không bắt buộc – qua web nhưng Facebook như thế nào vẫn chưa từ bỏ ý định bắt buộc phải làm sao tất cả người dùng lừa đảo của mình sử dụng giao diện mới này trong thời gian tới ở đâu tốt . an toàn Khi điều này xảy ra quảng cáo , khóa chặn sẽ có một thông báo xuất hiện trên cùng lừa đảo của trang chủ Facebook: nó có nghĩa rằng bạn chỉ còn 7 ngày tính năng để xem lại mới nhất mọi thứ trên Timeline trước khi công cụ tất cả phải làm sao mọi người cùng thấy nó.

Hướng dẫn quản lý Facebook Timeline

Rõ ràng kích hoạt , nơi nào nếu điều này xảy ra vào đúng thời điểm người dùng không thể kiểm tra tài khoản Facebook trên điện thoại của mình tính năng , khi đang đi nghỉ chẳng hạn xóa tài khoản , khi quay trở lại bạn hướng dẫn sẽ thấy không thoải mái nhanh nhất . Cứ cho là việc kích hoạt Timeline là bắt buộc link down và giả sử bạn muốn giữ tài khoản Facebook chi tiết của mình ( địa chỉ nếu không nạp tiền , xem đoạn cuối) ở đâu uy tín , vậy ở đâu uy tín thì tốt hơn hết là quản lý trực tuyến mọi việc ngay lập tức vô hiệu hóa . Để thực hiện công việc này full crack , chúng ta như thế nào sẽ bắt đầu bằng việc truy cập vào trang Timeline Introduction trên điện thoại của Facebook.

Bước 2 kinh nghiệm . Chúng tôi gợi ý người dùng nên cuộn chuột qua cả trang này cài đặt để hiểu tổng hợp được Timeline là gì công cụ . cài đặt Bên cạnh đó link down , bạn ứng dụng cũng nên chú ý tới nút Get Timeline màu xanh ở phía cuối ( quảng cáo nhưng đừng kích vào nó vội) qua mạng . nhanh nhất Nếu đang vội kỹ thuật , chỉ cần hiểu rằng về cơ bản Timeline chỉ là một cách mới full crack để hiển thị nội dung nguyên nhân đã trực tuyến được cho lên Facebook nạp tiền . Nhưng tính năng cũng dịch vụ có thể vì vậy – không cài đặt được chú ý đến – nên Timeline công cụ sẽ chứa tải về mọi thứ sửa lỗi đã danh sách được đăng tải công cộng tài khoản . Bằng cách lựa chọn tất toán , giờ đây người dùng cài đặt đã tối ưu có thể xem lại ứng dụng những gì tổng hợp đã có trước khi Timeline chính thức đi vào hoạt động kích hoạt . Vùi đầu vào công việc full crack và bạn nhanh chóng quên đi thời hạn 7 ngày Facebook cung cấp quảng cáo để chỉnh sửa download . phải làm sao Khi lừa đảo đã sẵn sàng qua app , kích vào nút Get Timeline vô hiệu hóa nhưng hãy nhớ điều này qua mạng cũng hay nhất sẽ ngay lập tức thiết lập đồng hồ đếm ngược 7 ngày.

Bước 3 kiểm tra . đăng ký vay Giờ đây hỗ trợ , bạn quản lý đã có 7 ngày kinh nghiệm để xem lại an toàn và chỉnh sửa dữ liệu có trên Facebook Timeline lừa đảo . Ở trên cùng mật khẩu của trang Facebook giờ đây quản lý đã có ngày khi Timeline chính thức đăng tải full crack . tổng hợp Nếu kích vào nút Publish Now (ở trên cùng bên phải) nạp tiền , đồng hồ đếm ngược công cụ sẽ biến mất vô hiệu hóa và Timeline ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị lừa đảo với tất toán tất cả ở đâu uy tín mọi người ứng dụng . Vậy nên giảm giá , cài đặt nếu chưa sẵn sàng kinh nghiệm thì bạn đừng nên kích vào nó qua web . Thay vào đó lấy liền , cuộn chuột qua toàn Timeline nguyên nhân để xem nội dung kích hoạt của nó tài khoản . Hãy nhớ thanh toán , một số giá rẻ hoặc địa chỉ tất cả mật khẩu những gì góp mặt ở đây đều xuất hiện trên Timeline công cộng khi hoàn thành kỹ thuật . Chúng tôi lấy liền sẽ không cung cấp hướng dẫn cách xây dựng một Timeline đẹp thanh toán mà chỉ giải thích cách loại bỏ download những gì bạn không muốn chúng xuất hiện cập nhật . qua web Nếu bạn muốn tạo cho mình một Timeline hấp dẫn khóa chặn , kích vào nút Start Tour ở góc trên cùng bên phải (nhớ là không công cụ được kích vào nút Publish Now).

Bước 4 giá rẻ . Để quay trở lại trang review vô hiệu hóa , kích vào tên profile ở trên cùng nơi nào . Cuộn chuột xuống tốt nhất để xem nội dung dữ liệu của Timeline địa chỉ . Mỗi bài đăng tải đều có chứa một icon nhỏ màu xanh bên cạnh tem thời gian tự động của nó vô hiệu hóa . Một chiếc khóa có nghĩa rằng mục tin đó qua app được đánh dấu chỉ cho bạn xem vô hiệu hóa , không ai có khả năng xem nó khi Timeline đi vào hoạt động sửa lỗi . mật khẩu Nếu icon này miêu tả 2 cái đầu nhỏ trong hình chân dung có nghĩa là bạn bè trên Facebook xem tổng hợp được mục tin đó; lấy liền dịch vụ nếu icon là hình quả cầu nhỏ kinh nghiệm , nghĩa là qua web tất cả vô hiệu hóa mọi người khi ghé qua trang Facebook ở đâu tốt của bạn đều xem nhanh nhất được giảm giá . Đối nơi nào với lĩnh vực này lấy liền , lựa chọn bảo mật tính năng của Timeline không có gì khác biệt so tổng hợp với bản quyền những lựa chọn áp dụng tự động với tường thanh toán của Facebook: chi tiết để thay đổi tính năng những gì người khác hay nhất có thể thấy bản quyền , kích vào icon kinh nghiệm và chọn quảng cáo các cài đặt khác nhau.

Hướng dẫn quản lý Facebook Timeline

Bước 5 qua mạng . Tuy nhiên cài đặt , mật khẩu nếu có tính năng những đăng tải bạn muốn loại bỏ chúng khỏi Timeline tổng hợp , chi chuyển con trỏ chuột vào góc trên cùng bên phải dịch vụ của mục tin kinh nghiệm vô hiệu hóa sẽ có 2 icon xuất hiện – kích vào hình bút chì (đại diện cho Edit tất toán hoặc Remove) kích hoạt . Để loại bỏ hoàn toàn một mục tin lừa đảo , chọn Delete Post ( nhanh nhất và xác nhận bằng cách kích vào Delete Post) download . Ngoài ra download , tốt nhất để ngăn chặn một mục tin không tải về được đăng tải lên Timeline như thế nào nhưng bạn an toàn vẫn tối ưu có thể truy hồi kiểm tra hoặc xem nó sau này quản lý , chọn Hide from Timeline công cụ . tốt nhất Nếu chẳng may gặp lỗi qua mạng , kích vào nút Undo hay nhất và mục tin đó công cụ sẽ xuất hiện lại trên Timeline.

Bước 6 qua app . Tiếp đến giả mạo , xem lại hỗ trợ những phần còn lại giả mạo của Timeline quản lý , lặp lại 2 bước trên giả mạo nếu cần ở đâu nhanh . trên điện thoại Khi danh sách đã sẵn sàng – hãy nhớ thật cẩn thận sử dụng bởi Facebook không hiển thị bất kì message xác nhận nào nên bạn không thể quay lại công cụ được – quay trở lại trang chủ giá rẻ và kích vào nút Publish Now cài đặt và Timeline mẹo vặt đã chính thức đi vào hoạt động sửa lỗi . chia sẻ Nếu muốn khôi phục lại dịch vụ những mục tin an toàn đã ẩn trước đó lên Timeline quảng cáo , kích vào nút Activity Log tải về , kích vào dấu “no entry” bên cạnh mục tin liên quan rồi chọn Allowed on Timeline.

Hướng dẫn quản lý Facebook Timeline

Bước 7 tăng tốc . trực tuyến Nếu bạn cân nhắc việc giới thiệu Timeline tăng tốc của Facebook tự động và muốn đóng tài khoản tăng tốc của mình hỗ trợ , bắt đầu bằng việc kích vào mũi tên chỉ xuống dưới ở góc bên phải kỹ thuật của trang profile kỹ thuật và chọn Account Settings giả mạo . Tiếp đến qua mạng , kích vào Security ở cạnh biên bên trái chi tiết để xem đường link “Deactivate your account”: kích vào nó mẹo vặt và thực hiện theo sử dụng các hướng dẫn quản lý để disable profile qua mạng mà không xóa dữ liệu mật khẩu đã có full crack . Lựa chọn xóa tài khoản hẳn nhiên bị ẩn: kích vào bài viết đầu tiên trên điện thoại , có tên “How do I permanently delete my account?” nó qua mạng sẽ cung cấp đường link tới form xóa như thế nào . Sẽ mất khoảng 2 tuần tự động để xóa một tài khoản Facebook full crack tăng tốc nếu bạn đăng nhập nó trong thời điểm này nhanh nhất , yêu cầu xóa tốt nhất sẽ mất hiệu lực qua web . Vậy nên mới nhất , hãy nhớ không nên đăng nhập khi download đã quyết định xóa tài khoản.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext