Hướng dẫn phân công công việc trong Outlook 2010

Nếu bạn đang quản lý một đội thực hiện một dự án được giao thì việc sử dụng tính năng Assign Tasks trong Outlook là một cách tuyệt vời để phân công công việc cho các thành viên trong đội của mình. Sau đây là cách sử dụng tính n

Quản Trị Mạng - nguyên nhân Nếu bạn đang quản lý một đội thực hiện một dự án mẹo vặt được giao thì việc sử dụng tính năng Assign Tasks trong Outlook là một cách tuyệt vời ứng dụng để phân công công việc cho các thành viên trong đội lấy liền của mình qua web . Sau đây là cách sử dụng tính năng Assign Tasks trong Outlook 2010.

Lưu ý: Tính năng này ở đâu nhanh cũng xuất hiện trong sửa lỗi những phiên bản Outlook trước.

Để phân công nhanh nhất , hãy mở rộng khung To Do trong Outlook địa chỉ . Phía dưới phần lịch biểu trên điện thoại , gõ công việc yêu cầu và nhấn Enter thanh toán . Trong ví dụ này tổng hợp , tôi đang phân công cho một thành viên trong đội nghiên cứu thông tin chi tiết về Facebook IPO.

Hướng dẫn phân công công việc trong Outlook 2010

Tiếp theo tổng hợp , kích chuột phải vào công việc và chọn Assign Task từ thực đơn ngữ cảnh.

Hướng dẫn phân công công việc trong Outlook 2010

Màn hình Task xuất hiện giả mạo . Nhập địa chỉ email thành viên kiểm tra được phân công dịch vụ . Nhập Start date và Due date đăng ký vay , status xóa tài khoản , Priority và % Complete full crack . Sau đó gửi nó cho người nhận.

Hướng dẫn phân công công việc trong Outlook 2010

Bây giờ quản lý , thành viên trong đội có thể bổ sung công việc vào danh sách mẹo vặt của họ và gửi thông báo trạng thái phản hồi đồng thời quản lý trong Outlook kích hoạt để thực hiện công việc tốt nhất.

Hướng dẫn phân công công việc trong Outlook 2010

Bạn có thể sử dụng tính năng này qua web hay trên mạng nội bộ trực tuyến của doanh nghiệp tất toán . Ngoài ra đăng ký vay , Outlook còn có đăng ký vay những công cụ khác cho phép tổng hợp mọi người giữ liên lạc và phối hợp cho tất toán những dự án quan trọng.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext