Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop

Pokestop trong Pokemon Go là địa điểm mang tới cho bạn nhiều món quà có giá trị nhất và hoàn toàn miễn phí, từ Pokeball, Pokecoins, thuốc hồi sinh cho Pokemon,...

Pokestop trong Pokemon GO là địa điểm cung cấp nhiều vật phẩm hoàn toàn miễn phí tối ưu và có giá trị hấp dẫn cho người chơi game tối ưu . Chúng ta tính năng có thể nhận ở đâu uy tín được Pokeball nạp tiền , lượng Pokecoins kha khá nhanh nhất , vật phẩm bắt Pokemon hay thuốc hồi sinh cho Pokemon,.. nguyên nhân . Các vị trí Pokestop ứng dụng được nhận biết thông qua biểu tượng hình tròn xanh kỹ thuật hoặc đăng ký vay những khối vuông hay nhất , thường là lừa đảo những địa điểm nổi tiếng dễ nhận biết trên điện thoại . Và hay nhất để trên điện thoại có thể nhận ở đâu nhanh được mới nhất những món quà giá trị từ Pokestop khóa chặn , việc mỗi game thủ cần làm tất toán cũng đơn giản.

Nhận item miễn phí từ Pokestop trong Pokemon GO

Bước 1:

Tại giao diện chính cập nhật của trò chơi link down , bạn hãy đi lòng vòng nhanh nhất để tìm kiểm tra được Pokestop phải làm sao . tất toán Khi thấy địa điểm Pokestop hãy lại gần lừa đảo để tiến hành việc nhận quà hỗ trợ . Pokestop là trên điện thoại những vị trí có khối hình vuông bên trên.

Lưu ý link down , người chơi phải tieesb đến gần Pokestop khi biểu tượng hình vuông chuyển sang hình tròn như hình dưới giảm giá . ở đâu uy tín Nếu khi nhấn chọn vào Pokestop hay nhất tổng hợp được thông báo This Pokestop is too far away nghĩa là bạn đang ở vị trí trực tuyến quá xa so mẹo vặt với Pokestop giả mạo . Hãy di chuyển lại gần hơn kích hoạt để nhận quà.

Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop

Bước 2:

giảm giá Nếu người chơi đủ điều kiện nhận quà từ Pokestop miễn phí , qua mạng các vật phẩm ngẫu nhiễn ở đâu tốt sẽ rơi vào trong túi tổng hợp của bạn giảm giá . Dưới hình quản lý , tôi nhận qua web được ngẫu nhiên Pokeball tài khoản và trứng Pokemon phải làm sao . Một số người chơi may mắn hơn mật khẩu sẽ nhận nơi nào được Pokecoins hay vật phẩm hồi sinh.

Sau khi nhận quà cập nhật , Pokestop dữ liệu sẽ chuyển sang màu tím miễn phí . địa chỉ Nếu bạn so sánh phải làm sao với tất toán những địa điểm Pokestop khác qua app sẽ thấy xóa tài khoản vẫn có biểu tượng hình vuông lấy liền và màu xanh mới nhất , nghĩa là chưa thực hiện hành động nhận quà tại đây.

Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop Hướng dẫn nhận vật phẩm miễn phí trong Pokestop

Sau 15 phút bạn hãy quay trở lại Pokestop nhanh nhất để nhận quà miễn phí nơi nào nhé.

Pokestop luôn là nơi tạo nhiều bất ngờ giảm giá và nơi hỗ trợ các game thủ full crack có thể kiếm cho mình download những món quà may mắn ở đâu tốt . Dù bạn nhận an toàn được vật phẩm nào đi chăng nữa tốt nhất nhưng giảm giá cũng đều hữu ích cho chi tiết quá trình lên cấp kích hoạt và bắt Pokemon giá rẻ của mình.

Chúc giá rẻ các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext