Hướng dẫn mở file Zip trên Android và iOS

Mặc dù là định dạng file nén phổ biến nhất thế giới hiện nay, file Zip lại không hoạt động tốt trên các dòng điện thoại thông minh. Khi cố gắng mở một file Zip trên hệ điều hành iOS và Android, bạn thường sẽ nhận được một tin nh

Không như trên máy tính mới nhất , file nén thường không "hòa hợp" tốt ứng dụng với sử dụng các hệ điều hành di động như Android trên điện thoại và iOS tự động . Tuy nhiên tự động , vấn đề này nguyên nhân có thể cài đặt được khắc phục bằng một ứng dụng mở file nén phù hợp.

  • Khắc phục file nén bị lỗi bằng WinRar như thế nào?
  • Làm thế nào danh sách để nén nhiều file cùng lúc bằng WinRar?
  • Tạo file tự giải nén sử dụng và đặt mật khẩu cho file nén như thế nào?

Mặc tổng hợp dù là định dạng file nén phổ biến nhất thế giới trên điện thoại hiện nay chi tiết , file Zip lại không hoạt động tốt trên an toàn các dòng điện thoại thông minh ở đâu nhanh . hỗ trợ Khi cố gắng mở một file Zip trên hệ điều hành iOS xóa tài khoản và Android tự động , bạn thường khóa chặn sẽ nhận nạp tiền được một tin nhắn báo lỗi sửa lỗi . Tuy nhiên tốt nhất , ứng dụng với một ứng dụng thích hợp từ bên thứ ba hay nhất , vấn đề tài khoản với hay nhất các file Zip này mẹo vặt có thể phải làm sao được giải quyết một cách dễ dàng qua app . Dưới đây là một số ứng dụng mở file Zip trên smartphone ở đâu uy tín rất đáng cân nhắc tính năng hiện nay.

WinZip

Hướng dẫn mở file Zip trên Android và iOS

tự động Nếu là một người giả mạo đã hơi "có tuổi" xóa tài khoản , WinZip (iOS qua mạng , Android) có lẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ sửa lỗi của bạn khi cần giải nén tài liệu kích hoạt . Ứng dụng này chia sẻ khá đơn giản ở đâu tốt và dễ sử dụng; tuy nhiên dịch vụ , bạn phải tốn một ít phí mẹo vặt nếu không muốn bị tổng hợp các quảng cáo làm phiền công cụ , đồng thời download được hỗ trợ một số link down các tính năng tiên tiến (giống như tích hợp Dropbox).

Sau khi cài đặt WinZip mới nhất , ứng dụng chi tiết sẽ tự hoạt động danh sách bất cứ khi nào bạn mở một file nén có định dạng dữ liệu mà nó hỗ trợ hỗ trợ . Bạn ứng dụng có thể duyệt qua miễn phí các thư mục link down và file một cách dễ dàng tải về , cài đặt cũng như chọn giá rẻ để giải nén hàng loạt file nhanh nhất đã chọn vào một vị trí xác định trên thiết bị.

iZip

Hướng dẫn mở file Zip trên Android và iOS

iZip (iOS đăng ký vay , Android) tốc độ đã nhận nạp tiền được sự đánh giá cao trong một thời gian dài lừa đảo và mặc an toàn download có thể thiếu một chút "tinh tế" so nguyên nhân với WinZip mật khẩu , đây vô hiệu hóa vẫn là một ứng dụng có khả năng mở trên điện thoại các file nén giá rẻ rất tốt chi tiết . Giống như trên điện thoại với WinZip mật khẩu , bạn download cũng nguyên nhân có thể tạo kỹ thuật hoặc mở môt file nén bằng ứng dụng này.

Với iZip cập nhật , bạn cài đặt cũng chia sẻ có thể mở cài đặt và xem file qua mạng với một cú chạm màn hình ( tổng hợp các loại file thông dụng miễn phí có thể xem tổng hợp được ngay từ trong ứng dụng) kỹ thuật . Bạn giá rẻ có thể trả một khoản phí cho ứng dụng ứng dụng nếu muốn tích hợp iZip địa chỉ với như thế nào các dịch vụ đám mây vô hiệu hóa của bên thứ ba như Dropbox tốt nhất Google Drive.

Một số ứng dụng khác

Nhiều ứng dụng giải nén file trên qua web các kho ứng dụng di động đều có tải về quá trình xem tối ưu và giải nén tương tự nhau tốt nhất . Tuy nhiên mới nhất , một số ứng dụng như AndroZip (Android) tải về Zip-Rar Tool (iOS) nổi bật hơn cả nhờ khả năng hỗ trợ lừa đảo rất nhiều định dạng file nén khác nhau.

Ngoài cập nhật các ứng dụng kể trên địa chỉ , địa chỉ nếu là người dùng Android cài đặt , bạn phải làm sao cũng ở đâu uy tín có thể cài đặt một trình quản lý file ứng dụng để tận dụng khóa chặn các tính năng hỗ trợ file Zip dữ liệu của công cụ này tốc độ . nguyên nhân Những ứng dụng như Cabinet tổng hợp , Amaze giảm giá và nhiều ứng dụng khác chia sẻ cũng cho phép xem nội dung qua mạng các file nén tốt nhất , tuy nhiên kích hoạt , đây gần như là tác dụng duy nhất sử dụng của chúng.

Đối an toàn với người dùng iOS kinh nghiệm , bạn cần biết rằng download các ứng dụng Mail dữ liệu và Messages tích hợp trên iOS chia sẻ cũng có một số tính năng hỗ trợ file Zip tích hợp sẵn quản lý , vì vậy quảng cáo , hãy tận dụng chúng tự động để dùng đến khi cần thiết.

Chúc tất toán các bạn vui vẻ!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext