Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Qua những bài viết phân tích trước đây trên Quản Trị Mạng, chúng ta đã hiểu cơ bản về BitTorrent là 1 dạng giao thức lưu trữ và chia sẻ file, dữ liệu ngang hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, việc truyền tải và chia sẻ những file, dữ li

Quản Trị Mạng - Trong bài viết dưới đây tính năng , chúng tôi đăng ký vay sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn một số yếu tố cần thiết tăng tốc để áp dụng trong việc “giấu” và mã hóa traffic qua BitTorrent tính năng .

hỗ trợ Những yếu tố cần thiết này là gì?

Qua trực tuyến những bài viết phân tích trước đây trên Quản Trị Mạng dịch vụ , chúng ta đã hiểu cơ bản về BitTorrent là 1 dạng giao thức lưu trữ và chia sẻ file ở đâu tốt , dữ liệu ngang hàng trực tuyến đăng ký vay . Bên cạnh đó lừa đảo , việc truyền tải và chia sẻ ở đâu tốt những file qua app , dữ liệu chưa nạp tiền được phân phối là 1 hình thức trái ngược tải về , ví dụ khi chúng ta sử dụng và download file từ 1 nguồn cung cấp cố định nào đó tốc độ , nâng cấp dịch vụ hoặc cập nhật phiên bản mới cài đặt của ứng dụng.. ở đâu nhanh . hay hiểu đơn giản là phần mềm link down của hãng phát triển qua mạng được truyền tải trực tiếp đến người sử dụng.

Phương thức truyền tải file dữ liệu ngang hàng ra đời đã thay khái niệm trên tăng tốc . hỗ trợ Khi bạn sử dụng BitTorrent cập nhật , về mặt bản chất thì chúng ta không phải download file từ 1 nguồn duy nhất giảm giá , mà là từ tất toán rất nhiều nguồn khác nhau ứng dụng . Tuy nhiên trên điện thoại , khi bạn trực tiếp tham gia vào quá trình download này thì sự bảo mật riêng tư về thông tin cá nhân qua mạng sẽ không hỗ trợ được đảm bảo ở đâu uy tín , và đây là 1 trong tăng tốc những sự rủi ro người sử dụng phải chấp nhận khi dùng BitTorrent.

Để tự bảo vệ mình trước sửa lỗi những rủi ro có thể xảy ra lừa đảo bất cứ lúc nào trong thế giới BitTorrent này vô hiệu hóa , nhiều người đã chọn và sử dụng giải pháp mã hóa và ẩn lưu lượng traffic BitTorrent nhanh nhất . Tuy nhiên bản quyền , cách làm này tính năng cũng có một số ưu điểm và nhược điểm nhất định tải về . Chẳng hạn bản quyền như sau:

- Traffic BitTorrent dữ liệu của bạn trên điện thoại sẽ full crack được ẩn tạm thời kiểm tra , và địa chỉ IP mà người khác nhìn thấy không phải là địa chỉ IP thực sự địa chỉ của người sử dụng công cụ . nạp tiền Nếu đã áp dụng cách mã hóa dưới đây thì ngay cả nhà cung cấp – ISP hướng dẫn cũng không thể biết an toàn được bạn đã và đang làm tài khoản những gì trực tuyến , và kể từ thời điểm này phải làm sao , người sử dụng có thể thoải mái tải qua BitTorrent mà không cần phải lo lắng gì cả.

- Tuy nhiên nguyên nhân , tốc độ download giả mạo của bạn tài khoản sẽ bị hạn chế đáng kể khi áp dụng phương pháp này.

Để làm dữ liệu được việc này giá rẻ , các bạn cần chuẩn bị một số yêu cầu sau:

- 1 chương trình BitTorrent client qua app , điển hình nhất là uTorrent

- Một giao thức proxy/SSH download , trong bài thử nghiệm này chúng tôi sử dụng BTGuard

- Để mã hóa các phần dữ liệu tải qua BitTorrent nạp tiền , các bạn danh sách sẽ cần phải áp dụng thêm 1 lớp bảo mật thông qua server proxy khi kết nối tới tunnel sau khi mã hóa tải về . Chúng tôi khuyên các bạn nên dùng BTGuard và chương trình PuTTY miễn phí.

Trong phần dưới kiểm tra của bài viết vô hiệu hóa , chúng tôi trên điện thoại sẽ trình bày một số thao tác cơ bản xóa tài khoản để cấu hình tốt nhất , thiết lập bất kỳ proxy SOCKS nào mật khẩu để hoạt động tối ưu với uTorrent ( như thế nào hoặc sử dụng những ứng dụng client khác).

Thiết lập uTorrent:

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Trước tiên lừa đảo , các bạn khởi động uTorrent danh sách , mở Options > Preferences ( sửa lỗi hoặc nhấn CTRL+ P) dịch vụ để mở cửa sổ điều khiển Preferences và mở tiếp phần Connection bản quyền . Tại đây tài khoản , các bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào các trường tương ứng:

- Chọn Type là SOCKS5

- Proxy: proxy.btguard.com

- Port: 1025

Đánh dấu check vào ô Authentication và tiếp tục điền tài khoản BTGuard vào phần UsernamePassword ( tính năng nếu bạn sử dụng dịch vụ khác thì chỉ cần thay đổi thông số tương tự) kinh nghiệm . Tiếp theo chia sẻ , đánh dấu check vào ở đâu uy tín tất cả các ô dưới phần Authentication hỗ trợ bao gồm cả Use proxy for hostname lookupsUse proxy for peer-to-peer connections lừa đảo , tự động cũng như các ô trong phần Proxy Privacy: Disable all local DNS lookups kích hoạt , Disable features that leak identifying information phải làm sao , và Disable connections unsupported by the proxy ứng dụng . Sau đó phải làm sao , khởi động lại uTorrent kích hoạt để áp dụng các sự thay đổi này.

Quá trình mã hóa:

Trên thực tế thanh toán , quá trình mã hóa dữ liệu qua BitTorrent thanh toán vẫn có thể bị phát hiện hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet – ISP chi tiết , bên cạnh đó là tốc độ tải ở đâu uy tín cũng bị ảnh hưởng khá nhiều như chúng tôi đã đề cập ở phía trên tất toán . BTGuard đã cung cấp cho người sử dụng công cụ mã hóa proxy đã dịch vụ được thiết lập sẵn kiểm tra , và full crack nếu muốn dùng hỗ trợ được tiện ích này link down , các bạn hãy download tại đây ở đâu uy tín . Cài chương trình này vào thư mục C:BTGUARD (bước này vô cùng quan trọng tài khoản , vì khóa chặn nếu bạn thay đổi cấu trúc thư mục thì dịch vụ cài đặt sẽ không hoạt động ổn định) dịch vụ . Sau đó dữ liệu , khởi động ứng dụng như thế nào , mở lại uTorrent và bảng điều khiển Preferences qua mạng , thay thế proxy.btguard.com bằng 127.0.0.1 (địa chỉ IP local cài đặt của máy tính) hướng dẫn , giữ nguyên các thiết lập khác rồi khởi động lại uTorrent một lần nữa hỗ trợ . Và sau đó sử dụng , chúng ta đã hoàn tất quá trình kết nối tới server BTGuard sử dụng , bản quyền nhưng toàn bộ phần dữ liệu traffic giữa uTorrent và server chia sẻ khác danh sách sẽ đăng ký vay được mã hóa.

Mặt khác ở đâu nhanh , vô hiệu hóa nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ SSH hay nhất để kết nối tới server và mã hóa theo cách riêng mẹo vặt , thì thanh toán sẽ cần phải dùng PuTTY mật khẩu để kết nối tới SSH và tạo proxy local dành cho traffic ở đâu tốt của uTorrent khóa chặn . Lưu ý rằng vô hiệu hóa nếu bạn đã BTGuard hỗ trợ cũng như công cụ hỗ trợ trên thì nên bỏ qua bước này dữ liệu , còn trong trường hợp sử dụng dịch vụ khác thì tiếp tục tham khảo phần dưới xóa tài khoản của bài viết.

PuTTY là 1 ứng dụng client Telnet/SSH dành cho Windows và Linux cho phép người sử dụng dễ dàng xác định luồng dữ liệu traffic qua tunnel đã tăng tốc được mã hóa mẹo vặt . Sau khi download và cài đặt PuTTY vào máy tính danh sách , khởi động chương trình chi tiết , màn hình hiển thị đầu tiên là Session sử dụng . Tại đây xóa tài khoản , các bạn hãy điền thông tin và địa chỉ giá rẻ của dịch vụ cung cấp SSH tối ưu , cổng SSH mặc định là 22 quản lý , đánh dấu check vào ô SSH tăng tốc , tiếp tục và đặt tên cho phần session nơi nào để sử dụng trong tự động những lần sửa lỗi tiếp theo:

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Sau đó hướng dẫn , chuyển tới phần Connections > SSH danh sách , tại đây chúng ta ở đâu uy tín sẽ cần phải tạo mới thiết lập giá trị port riêng biệt kinh nghiệm . Điền giá trị trong ô Source (có thể điền bất kỳ số nào miễn là không tính năng được phép trùng hướng dẫn với trực tuyến những cổng đã có trên hệ thống kinh nghiệm , trong bài thử nghiệm này là 12345) an toàn , chọn tiếp 2 ô Dynamic Auto tài khoản , sau đó nhấn nút Add:

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Lưu thay đổi quản lý của phần Session này bằng cách nhấn nút Save bên ngoài địa chỉ . Tiếp theo tối ưu , chọn Open tốt nhất để mở tunnel SSH tới host SSH và đăng nhập bằng thông tin trên ở đâu nhanh . qua mạng Khi đã đăng nhập qua PuTTY ở đâu uy tín với quảng cáo những thông tin xác nhận như trên an toàn , chúng ta đã có thể sử dụng PuTTY như 1 server SOCKS xóa tài khoản . Mở uTorrent Preferences hướng dẫn , thiết lập các thông số kỹ thuật tại đây giống như qua mạng với BTGuard ngoại trừ phần địa chỉ IP 127.0.0.1 (server proxy trên hệ thống) lấy liền , thay đổi số Port thành 12345 thanh toán , bỏ trống phần Authentication.

Kiểm tra:

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

nạp tiền Khi bạn thiết lập trình duyệt web ứng dụng với server proxy kỹ thuật , hãy truy cập và kiểm tra địa chỉ IP đang sử dụng qua một số dịch vụ hỗ trợ trực tuyến như WhatIsMyIP kiểm tra . Còn cập nhật với BitTorrent thì sao sửa lỗi ? Quá trình kiểm tra tương tự qua mạng với BitTorrent không đơn giản vô hiệu hóa như vậy.

Thực chất mật khẩu , sau khi thiết lập tính năng hoạt động trên điện thoại của uTorrent qua một số thao tác trên chia sẻ , hãy truy cập vào địa chỉ này chia sẻ . Tại đây giá rẻ , các bạn mở thẻ Generate Torrent hỗ trợ , sau đó lưu file kết quả torrent này vào máy tính thanh toán , sau đó mở bằng uTorrent kiểm tra , tương tự như hình dưới:

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Nhấn vào phần torrent và kiểm tra thông tin trong phần hiển thị ở phía cuối cửa sổ trực tuyến . Nhấn tab Trackers kỹ thuật , thông tin tại đây là tín hiệu trả về từ các tracker (trong bài thử nghiệm này là tracker CheckMyTorrentIP):

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Địa chỉ IP tự động được liệt kê ở đây chính là địa chỉ IP địa chỉ của dịch vụ proxy mới ở đâu tốt . vô hiệu hóa Nếu quản lý những địa chỉ IP này không khớp ở đâu uy tín với quảng cáo những bước thiết lập trên thì cần kiểm tra lại kỹ thuật . Bên cạnh đó kiểm tra , trong lúc truy cập CheckMyTorrentIP và chọn tab Check IP hỗ trợ , chúng ta sử dụng sẽ thấy dịch vụ tất cả địa chỉ IP mà file torrent lấy liền của bạn đã thực hiện kết nối:

Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext